ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คืนธรรมชาติผิวดีด้วย ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay)


ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay)  ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้าจากยุโรป กลุ่มผลิตภัณฑ์ ของ     ลา โรช-โพเซย์ แบ่งออกได้เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนและเติมเต็มร่องริ้วรอยลึก ผลิตภัณฑ์น้ำแร่ลดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเช็ดเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นให้ผิวขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว และผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นดูแลผิวแห้งมาก ทุกผลิตภัณฑ์ของ La Roche-Posay โด่งดังและโดดเด่นด้วยมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ ที่แม้ผ่านกาลเวลานับร้อยปีก็ยังคงอุดมไปด้วยแร่ธาตุจำเป็นต่อผิวพรรณ  สมาคมอะคาเดมี ออฟ เมดิซีนให้การยอมรับว่า แหล่งน้ำแร่ของ ลา โรช-โพเซย์ เป็น "ศูนย์บำบัดโรคผิวหนังด้วยน้ำแร่" ที่ในแต่ละปีมีคนไข้กว่าหนึ่งหมื่นคน จากทั่วทุกมุมโลกเข้ารับการบำบัดโรคผิวหนังปลอดภัยและเห็นผลจริง
เริ่มต้นการคืนธรรมชาติผิวเปล่งปลั่งด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยความบริสุทธิ์จากส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay) เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  ครีมทำความสะอาดผิวหน้า โทเลเรียน (TOLERIANE CARING WASH)  ด้วยการขจัดสิ่งตกค้างอย่างหมดจด แต่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวแห้ง,  ครีมน้ำนมทำความสะอาดผิว (TOLERIANE DERMO CLEANSER)  ปราศจาก Surfactant  ลดอาการผิวแห้ง  เหมาะสำหรับผิวบอบบาง
เข้าสู่กระบวนการบำรุงผิวด้วยครีมสําหรับผิวแพ้ง่าย โทเลเรียน อัลตร้า อินเทนส์ ซูทติ้ง แคร์ เฟส แอนด์ อายส์ (TOLERIANE ULTRA INTENSE SOOTHING CARE FACE AND EYES) สูตร Non-comedogenic ฟลูอิดเนื้อบางเบาสุดกำลังเพื่อบำรุงผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตา ด้วยสูตรปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงพร้อมปกป้องแม้ผิวบอบบาง  เมื่อทาทั่วใบหน้า รอบดวงตาและลำคอในตอนเช้าและ ตอนกลางคืนอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ผิวจะมีความเนียนนุ่มชุ่มน้ำจนสัมผัสได้  ควบคู่ไปกับไนท์ครีม (TOLERIANE ULTRA OVERNIGHT) ที่คุณสมบัติของครีมจะซึมซาบล้ำลึกเพื่อฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนแม้หลับใหล โดยทาทั่วใบหน้ารอบดวงตาและลำคอในตอนกลางคืน และเมื่อตื่นนอนในตอนเช้า จะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย พร้อมสำหรับการแต่งหน้าในเช้าวันใหม่ 
ก่อนลงรองพื้น ปกป้องผิวด้วยกันแดดกันน้ำ เพื่อป้องกันผิวสัมผัสแสงแดด เพราะในแสงแดดมีรังสียูวีเอ ยูวีบี และรังสีอินฟาเรด ด้วย สเปรย์กันแดด ANTHELIOS XL INVISIBLE MIST (แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล) สูตรกันน้ำ ใช้งานง่ายเพียงฉีดสเปรย์ลงบนผิวกาย ลูบเพื่อให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวดีขึ้น  หรือเลือกใช้ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมสีพอสเลน UVIDEA XL MELT-IN TINTED CREAM SPF 50/PPD33/ PA+++ สามารถป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง แต่หากเป็นคนผิวมัน กันแดดANTHELIOS ULTRA CREAM SPF50+ PA++++  เอาอยู่ทั้งเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี รังสีอินฟาเรด และมลภาวะต่างๆ อีกทั้งยังเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ทำให้อ่อนโยน ใช้ได้แม้รอบดวงตาที่บอบบาง ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้ว   
ครีมกันแดด  La Roche-Posay   เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว เพราะไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้สิ่งสกปรกอุดตุนรูขุมขน จึงไม่ทำให้เกิดสิว และเป็นกันแดดคุมมันด้วยส่วนผสมอ่อนโยน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทำให้เหมาะกับผิวบอบบาง หรือผิวไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆ  และที่นอกเหนือไปจากการคืนผิวสวยด้วยครีมกันแดด  La Roche-Posay แล้ว อาหารการกินล้วนส่งผลต่อสุขภาพผิวได้โดยตรง เช่น การบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมมีผลต่อการเกิดปัญหาสิว เพราะฮอร์โมนจากนมเป็นสาเหตุปัญหาสิว  รวมถึงลดหรือเลี่ยงอาหารหวาน และเลือกทานอาหารประเภทผักผลไม้ เพราะมีการใยสูง ช่วยให้การขับถ่ายทำงานสมบูรณ์ขึ้น ลดการหมักหมมของเสียตัวการเกิดสิว
ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay)  ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้าที่ปรนนิบัติดูแลผิวในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาดใบหน้า การบำรุงและฟื้นฟูผิว  อ่อนโยนและผ่านการทดสอบจากผู้ใช้ทั่วโลก ยุโรปอเมริกา เอเชีย และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังรับรองว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย   ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะทำกิจกรรมกลางแจ้ง เหงื่อออกมาก กันแดดกันน้ำก็ยังปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี และอุดมด้วยแร่ธาตุจากน้ำแร่ เพื่อเติมเต็มผิวสวยเปล่งปลัง  ลดเลือนจุดด่างดำ  ผิวกระจ่างใส  ลดร่องรอยความเหี่ยวย่นก่อนวัย 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่