ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ลิปบาล์มเพื่อการสร้างความชุ่มชื้นให้เรียวปาก


        ลิปบาล์ม  เป็นลิปสติกประเภทหนึ่งซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของลิปมัน  ที่เกิดมาเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากของคุณสาวๆ  ไม่แห้งแตกเป็นขุย  พร้อมกันนี้ยังพ่วงมาด้วยการที่สามารถเปลี่ยนจากสีใสๆเป็นสีโทนต่างๆได้อีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นโทนส้มหรือโทนชมพู  เพื่อตอบโจทย์ของคุณสาวๆที่รักการแต่งหน้าแต่ยังคงชอบความเป็นธรรมชาติอยู่เพื่อให้ไม่ดูเยอะหรือมีความฟรุ้งฟริ้งจนเกินไป  เพื่อให้เหมาะหับสไตล์ของสาวๆ แต่ละคนนั่นเองมี่ต้องการ  แต่งหน้าเรียว  แต่ยังคงความเบาซอฟท์ไว้บริเวณริมฝีปากอีกด้วย 

       การเลือกใช้ลิปสติกชนิดมันหรือ ลิปบาล์ม นั้นมีหลาวิธีให้คุณได้เลือกสรร  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความงดงามให้เกิดขึ้นบนใบหน้าโดยใช้วิธีการเลือกชนิดและสีของลิปให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด  เพื่อที่จะทำให้การแต่งหน้านั้นเสร็จทันเวลาโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในขั้นตอนการแต่งหน้าทั้งหมด  ในการลง  รองพื้นถูกและดี  หรือการหา วิธีเขียนคิ้ว  ที่จะทำให้มีความสวยงามรับกับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ  และปิดท้ายด้วยการลง  อายไลเนอร์สีนํ้าตาล    ที่จะช่วยสร้างสีสันความมีชีวิตชีวาให้คงอยู่คู่กันกับใบหน้าของคุณต่อไป
      เมื่อมีลิปแล้วก็ต้องเลือกใช้ลิปสติกชนิดบาล์มให้ดี  โดยเลือกให้มีความเหมาะสมกับลักษณะของริมฝีปาก  โดยการสังเกตว่าแห้ง  แตก  เป็นขุย  หรือไม่  ซึ่งในความเป็นจริงมีหลักในการเลือกใช้ลิปสติกชนิดบาล์มหลากหลายวิธี  ซึ่งจะทำให้คุณเลือกได้อย่างตรงใจและตรงตามความต้องการ  ดังต่อไปนี้
      1 เลือกจากการใช้งาน  ซึ่งการเลือกตามการใช้งานนี้สามารถแบ่งออกได้เป็น  3  ประเภท  คือ 
         เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น   ขณะที่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น หรืออยู่ในห้องแอร์
         เพื่อปกป้องไม่ให้ปากแห้งแตก ซึ่งนอกจากจะใช้ลิปสติกชนิดบาล์มแล้ว  ยังต้องดื่มน้ำเพื่อเป็นตัวช่วยในการสร้างความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก
         เพื่อฟื้นฟูริมฝีปากที่ขาดการดูแล   เป็นการทำให้ริมฝีปากกลับมาสวยดังเดิมแม้ต้องผ่านการดูแลเรียวปากโดยใช้เวลานานสักหน่อยแต่ก็มีความคุ้มค่าเพราะสามารถสร้างเรียวปากที่มีความสวยงามให้กลับคืนสู่ธรรมชาติในสภาพเดิมอีกด้วย 
        ทั้งนี้ต้องตรวจสอบลักษณะเรียวปากของตนเพื่อการใช้ลิปสติกเป็นไปคามวัตถุประสงค์การใช้งาน  เช่น ถ้าปากไม่แห้งแตกเป็นขุย ให้คุณเลือกใช้ลิปบาล์มประเภทปกป้องอาการดังกล่าวเพราะนอกจากจะช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดแล้วยังทำให้ริมฝีปากของคุณแลดูมีสุขภาพดี ประเภทนี้หาซื้อได้ง่าย มักเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกสีระเรื่อนิดๆ บางรุ่นก็ให้สัมผัสแวววาวแบบพอดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบให้ริมฝีปากฉ่ำวาวหรือแมทจนเกินไป
       คนที่มีอาการริมฝีปากแห้งแตกเล็กน้อยให้เห็น ควรเลือกลิปบาล์มจากแบรนด์ที่มุ่งแก้ปัญหาผิวหนังโดยเฉพาะใช้แทนลิปสติกจากแบรนด์ที่เน้นความสวยงามค่ะ ซึ่งลิปสติกจากแบรนด์เหล่านี้มักไม่ออกสีใดๆ แต่จะเน้นให้ความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ  หากมีริมฝีปากแห้งแตกอย่างรุนแรง แนะนำให้เลือกลิปบาล์มประเภทยา ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยรักษาอาการดังกล่าวและฟื้นฟูให้กลับมาเป็นปกติได้ แต่หากอาการไม่ดีขึ้นควรลองไปปรึกษาแพทย์เพื่อได้รับการรักษาเฉพาะด้าน
         การเลือกลิปสติกชนิดบาล์มที่มีการป้องกันจากรังสียูวี  เพื่อที่จะช่วยให้เรียวปากมีความชุ่มชื้น และไม่เป็นสีดำอีกด้วย  ซึ่งจะทำให้การทาลิปสติกชนิดนี้ช่วยตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี
        2   การเลือกลิปจากปริมาณของลิปสติก  เนื่องจากบรรจุภัณฑ์ของลิปบาล์มเป็นแบบตลับ เวลาเปิดฝาจึงมีโอกาสที่เนื้อของลิปจะสัมผัสกับอากาศมาก นอกจากนี้การใช้นิ้วทาลิปยังเพิ่มโอกาสในการสะสมของเชื้อโรคได้มากกว่าแบบแท่ง เพื่อให้มีความสะดวกสำหรับการใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น 
         การเลือกใช้ลิปสติกจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้ลิปสติกชนิดบาล์มที่จะคงประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน  เพื่อเป็นการประหยัดงบประมาณในการใช้เครื่องสำอางในชนิดและรูปแบบต่างๆกันไป  เพื่อให้เครื่องสำอางทุกชนิดแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของลิปสติกชนิดบาล์ม  ว่าสามารถสร้างความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้มากน้อยเพียงใด
        นอกจากนี้ ลิปสติกชนิดบาล์มหลายรุ่นยังสามารถพัฒนาสูตรซึ่งถูกผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อให้มีความสามารถในการใช้กับส่วนอื่นๆในร่างกายได้อีกด้วย  ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีครบทุกรอบด้าน  รวมถึงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้สำหรับคุณสาวๆ  ด้วยการใช้งานง่ายแถมยังพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต  ลิปบาล์ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่