ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี


         รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  คือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1        บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ  รวมถึงตามการใช้งานของผู้ขับขี่รถยนต์  เพื่อให้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีสำหรับเพื่อใช้ประกอบในการพิจารณาถึงจุดเด่นตลอดจนจุดด้อยของแต่ละบริษัท เพื่อที่จะได้ทำปะกันด้วยความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย  ซึ่งบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดที่ติดอันดับและถูกกล่าวถึงมากที่สุดหากคุณต้องตัดสินใจว่า  ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  เราสามารถแนะนำท่านได้โดยใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจ ดังต่อไปนี้
      1  วิ ริยะประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการแนะนำแบบปากต่อปากมากที่สุด และจัดเป็นบริษัทที่เก็บเบี้ยประกันแพงที่สุดด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยบริการที่ดีเยี่ยม ก็ทำให้เรื่องเบี้ยประกันนั้นเป็นเรื่องรองไป พร้อมทั้งยังมีสาขาและจุดให้บริการมากอีกด้วย
      2  กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่วิ่งขึ้นมาคู่กับวิริยะประกันภัย เก็บเบี้ยในเรทที่ไม่ทิ้งกันมาก แม้ว่าจุดบริการอาจจะไม่กระจายตัวมากเท่าวิริยะ แต่กรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะมีจุดเด่นในเรื่องของการเคลมอย่างง่ายดาย
     3  สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่กินส่วนแบ่งตลาดรองจากวิริยะประกันภัย แต่คนแนะนำต่อไม่ดุเดือดเท่ากับกรุงเทพประกันภัย เพราะมีปัญหาเรื่องติดต่อยากเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการซ่อมอู่นั้นบริการดีมากจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ
  4  ประกันคุ้มภัย   เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เคลมไวมาก  แต่ไม่ค่อยมีศูนย์ซ่อมรถของบริษัทนี้ตามสาขาจังหวัดต่างๆจึงทำให้หลายคนเข้าไม่ถึงเท่าที่ควร
 5  เมืองไทยประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เบี้ยถูกพอสมควรเมื่อเทียบกับบริษัทที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องรถจึงถูกอกถูกใจที่นี่กันเป็นส่วนใหญ่  ส่วนในด้านการบริการยังคงต้องปรับปรุงอยู่บ้างในด้านการเคลมและการจ่ายเงิน
      เมื่อได้ศึกษาข้อมูลเหล่านี้  แม้เป็นส่วนหนึ่งที่น้อยนิด แต่ก็จะทำให้คุณตัดสินใจว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี  ได้ไม่ยากเลยด้วยการนำข้อมูลเหล่านี้มาประกอบการพิจารณา  เพื่อให้ได้  บริษัทประกันภัยรถยนต์มี่ดีที่สุด   มาไว้ข้างกายจะได้อุ่นใจในทุกขณะที่ขับรถ  และเพื่อจะได้ดูแลรถยนต์ของท่านให้ดีที่สุดให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเพราะจะได้ไม่เสียเวลาในการดำเนินการเรื่องต่างๆ หากรถประสบอุบัติเหตุ  แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุจริงๆ ภายในเสี้ยววินาทีก็จะมีผู้ที่พร้อมจะดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องซึ่งก็คือปริษัทประกันภัยรถยนต์นั่นเอง  อันจะนำมาซึ่งความมั่นคงของชีวิตให้สมกับเงินที่เราต้องจ่ายสำหรับเป็นค่าประกันภัยรถยนต์

        ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือบริษัทการประกันภัยที่ดีที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุด  ซึ่งแต่ละแห่งจะมีวิธีการที่จะช่วยคุณในการเปรียบเทียบการเลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์ ว่าควร ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ด้วยการศึกษาข้อมูลจากที่ต่างๆให้มากที่สุดแล้วนำมาประกอบการพิจารณา  ตลอดจนจากการถามผู้ที่มี  ประกันรถยนต์ เพื่อจะได้สิ่งที่ดีที่สุด เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  ที่จะช่วยตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการได้อย่างดี  ให้สมกับเป็นกูรูด้านการประกันภัยรถยนต์ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่