ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี


         รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  คือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1        บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ  รวมถึงตามการใช้งานของผู้ขับขี่รถยนต์  เพื่อให้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีสำหรับเพื่อใช้ประกอบในการพิจารณาถึงจุดเด่นตลอดจนจุดด้อยของแต่ละบริษัท เพื่อที่จะได้ทำปะกันด้วยความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย  ซึ่งบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดที่ติดอันดับและถูกกล่าวถึงมากที่สุดหากคุณต้องตัดสินใจว่า  ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  เราสามารถแนะนำท่านได้โดยใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจ ดังต่อไปนี้
      1  วิ ริยะประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการแนะนำแบบปากต่อปากมากที่สุด และจัดเป็นบริษัทที่เก็บเบี้ยประกันแพงที่สุดด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยบริการที่ดีเยี่ยม ก็ทำให้เรื่องเบี้ยประกันนั้นเป็นเรื่องรองไป พร้อมทั้งยังมีสาขาและจุดให้บริการมากอีกด้วย
      2  กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่วิ่งขึ้นมาคู่กับวิริยะประกันภัย เก็บเบี้ยในเรทที่ไม่ทิ้งกันมาก แม้ว่าจุดบริการอาจจะไม่กระจายตัวมากเท่าวิริยะ แต่กรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะมีจุดเด่นในเรื่องของการเคลมอย่างง่ายดาย
     3  สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่กินส่วนแบ่งตลาดรองจากวิริยะประกันภัย แต่คนแนะนำต่อไม่ดุเดือดเท่ากับกรุงเทพประกันภัย เพราะมีปัญหาเรื่องติดต่อยากเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการซ่อมอู่นั้นบริการดีมากจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ
  4  ประกันคุ้มภัย   เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เคลมไวมาก  แต่ไม่ค่อยมีศูนย์ซ่อมรถของบริษัทนี้ตามสาขาจังหวัดต่างๆจึงทำให้หลายคนเข้าไม่ถึงเท่าที่ควร
 5  เมืองไทยประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เบี้ยถูกพอสมควรเมื่อเทียบกับบริษัทที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องรถจึงถูกอกถูกใจที่นี่กันเป็นส่วนใหญ่  ส่วนในด้านการบริการยังคงต้องปรับปรุงอยู่บ้างในด้านการเคลมและการจ่ายเงิน
      เมื่อได้ศึกษาข้อมูลเหล่านี้  แม้เป็นส่วนหนึ่งที่น้อยนิด แต่ก็จะทำให้คุณตัดสินใจว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี  ได้ไม่ยากเลยด้วยการนำข้อมูลเหล่านี้มาประกอบการพิจารณา  เพื่อให้ได้  บริษัทประกันภัยรถยนต์มี่ดีที่สุด   มาไว้ข้างกายจะได้อุ่นใจในทุกขณะที่ขับรถ  และเพื่อจะได้ดูแลรถยนต์ของท่านให้ดีที่สุดให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเพราะจะได้ไม่เสียเวลาในการดำเนินการเรื่องต่างๆ หากรถประสบอุบัติเหตุ  แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุจริงๆ ภายในเสี้ยววินาทีก็จะมีผู้ที่พร้อมจะดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องซึ่งก็คือปริษัทประกันภัยรถยนต์นั่นเอง  อันจะนำมาซึ่งความมั่นคงของชีวิตให้สมกับเงินที่เราต้องจ่ายสำหรับเป็นค่าประกันภัยรถยนต์

        ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือบริษัทการประกันภัยที่ดีที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุด  ซึ่งแต่ละแห่งจะมีวิธีการที่จะช่วยคุณในการเปรียบเทียบการเลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์ ว่าควร ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ด้วยการศึกษาข้อมูลจากที่ต่างๆให้มากที่สุดแล้วนำมาประกอบการพิจารณา  ตลอดจนจากการถามผู้ที่มี  ประกันรถยนต์ เพื่อจะได้สิ่งที่ดีที่สุด เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  ที่จะช่วยตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการได้อย่างดี  ให้สมกับเป็นกูรูด้านการประกันภัยรถยนต์ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…