ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี


         รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  คือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1        บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ  รวมถึงตามการใช้งานของผู้ขับขี่รถยนต์  เพื่อให้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีสำหรับเพื่อใช้ประกอบในการพิจารณาถึงจุดเด่นตลอดจนจุดด้อยของแต่ละบริษัท เพื่อที่จะได้ทำปะกันด้วยความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย  ซึ่งบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดที่ติดอันดับและถูกกล่าวถึงมากที่สุดหากคุณต้องตัดสินใจว่า  ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  เราสามารถแนะนำท่านได้โดยใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจ ดังต่อไปนี้
      1  วิ ริยะประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการแนะนำแบบปากต่อปากมากที่สุด และจัดเป็นบริษัทที่เก็บเบี้ยประกันแพงที่สุดด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยบริการที่ดีเยี่ยม ก็ทำให้เรื่องเบี้ยประกันนั้นเป็นเรื่องรองไป พร้อมทั้งยังมีสาขาและจุดให้บริการมากอีกด้วย
      2  กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่วิ่งขึ้นมาคู่กับวิริยะประกันภัย เก็บเบี้ยในเรทที่ไม่ทิ้งกันมาก แม้ว่าจุดบริการอาจจะไม่กระจายตัวมากเท่าวิริยะ แต่กรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะมีจุดเด่นในเรื่องของการเคลมอย่างง่ายดาย
     3  สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่กินส่วนแบ่งตลาดรองจากวิริยะประกันภัย แต่คนแนะนำต่อไม่ดุเดือดเท่ากับกรุงเทพประกันภัย เพราะมีปัญหาเรื่องติดต่อยากเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการซ่อมอู่นั้นบริการดีมากจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ
  4  ประกันคุ้มภัย   เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เคลมไวมาก  แต่ไม่ค่อยมีศูนย์ซ่อมรถของบริษัทนี้ตามสาขาจังหวัดต่างๆจึงทำให้หลายคนเข้าไม่ถึงเท่าที่ควร
 5  เมืองไทยประกันภัย  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เบี้ยถูกพอสมควรเมื่อเทียบกับบริษัทที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องรถจึงถูกอกถูกใจที่นี่กันเป็นส่วนใหญ่  ส่วนในด้านการบริการยังคงต้องปรับปรุงอยู่บ้างในด้านการเคลมและการจ่ายเงิน
      เมื่อได้ศึกษาข้อมูลเหล่านี้  แม้เป็นส่วนหนึ่งที่น้อยนิด แต่ก็จะทำให้คุณตัดสินใจว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี  ได้ไม่ยากเลยด้วยการนำข้อมูลเหล่านี้มาประกอบการพิจารณา  เพื่อให้ได้  บริษัทประกันภัยรถยนต์มี่ดีที่สุด   มาไว้ข้างกายจะได้อุ่นใจในทุกขณะที่ขับรถ  และเพื่อจะได้ดูแลรถยนต์ของท่านให้ดีที่สุดให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเพราะจะได้ไม่เสียเวลาในการดำเนินการเรื่องต่างๆ หากรถประสบอุบัติเหตุ  แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุจริงๆ ภายในเสี้ยววินาทีก็จะมีผู้ที่พร้อมจะดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องซึ่งก็คือปริษัทประกันภัยรถยนต์นั่นเอง  อันจะนำมาซึ่งความมั่นคงของชีวิตให้สมกับเงินที่เราต้องจ่ายสำหรับเป็นค่าประกันภัยรถยนต์

        ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือบริษัทการประกันภัยที่ดีที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุด  ซึ่งแต่ละแห่งจะมีวิธีการที่จะช่วยคุณในการเปรียบเทียบการเลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์ ว่าควร ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ด้วยการศึกษาข้อมูลจากที่ต่างๆให้มากที่สุดแล้วนำมาประกอบการพิจารณา  ตลอดจนจากการถามผู้ที่มี  ประกันรถยนต์ เพื่อจะได้สิ่งที่ดีที่สุด เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด  ที่จะช่วยตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการได้อย่างดี  ให้สมกับเป็นกูรูด้านการประกันภัยรถยนต์ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…