ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

บัตรเครดิต SCB ULTRA PLATINUM สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้หรือไม่หลายคนนั้นอาจจะเข้าใจผิดว่าในบัตรเครดิตนั้นไม่อาจจะผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่างๆ ได้เหมือนกับเป็นบัตรผ่อนของโดยตรง แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันนั้นเราไม่จำเป็นที่จะต้อง สมัครบัตรผ่อนของ กันแล้วเรื่องจากว่าธนาคารต่างๆ นั้นต่างก็ออกโปรโมชั่นให้เราสามารถที่จะนำบัตรเครดิตของเรานั้นไปผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่างๆ ได้เช่นเดียวกับการบัตรผ่อนสินค้า และแน่นอนว่ายิ่งถ้าหากเราสมัครบัตรที่มีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ร่วมด้วยอย่างเช่น เป็น บัตรสะสมไมล์ ได้ด้วยโดยตรงหรือสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นไมล์บินทีหลังได้นั้นก็ยิ่งเป็นการดี และเมื่อพูดมาถึงตรงนี้แล้วใครหลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิตนั้นมันสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นงวดได้อย่างไร แล้วมันจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% เหมือนกับบัตรผ่อนสินค้าโดยตรงหรือไม่ในวันนี้เราจะมาหาคำตอบให้คุณทั้งหลายกัน
ยกตัวอย่างเช่น ธนาคารไทยพาณิชย์นั้นจะมีบริการขอแบ่งชำระได้  โดยเรียกว่า บริการดีจัง ขอแบ่งชำระ กับ Call Dee Jung ซึ่งจะทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ผ่านบริการ SCB ดีจัง โดยระบบแบ่งจ่ายรายเดือนนี้จะคิดดอกเบี้ยในอัตรา 0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์เองก็ยังจะมีบริการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการในอัตรา 0% อีกด้วย โดยผ่านบริการที่มีชื่อว่า บริการ 0% ดีจังซึ่งบริการนี้จะทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ผ่านบริการ SCB ดีจัง ในระบบแบ่งจ่ายรายเดือนที่คิดอัตราดอกเบี้ยในระหว่าง 0%-0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
และแน่นอนว่าทั้ง 2 บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกมานั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ ซึ่งเราสามารถไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ และนอกจากนี้เรายังได้นำบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นประเภทที่น่าสนใจสำหรับสายช้อปปิ้ง เพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดโน่นนั่นนี่เยอะแยะ แถมยังสามารถใช้บริการขอแบ่งชำระและบริการผ่อน 0% ได้อีกด้วยโดยที่ไม่ต้องไป สมัครบัตรผ่อนสินค้า อีกใบ และบัตรเครดิตนี้ก็คือ SCB ULTRA PLATINUM
1.      หาก สมัครบัตรผ่อนของ ใบนี้นั้นเราจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 25 บาท/เซลล์สลิป และยังรับคะแนนสะสมเพิ่มรวมเป็น x5 เมื่อเราไดใช้จ่ายผ่านบัตรใน 5 หมวด ดังต่อไปนี้คือ หมวดร้านอาหาร สถานีบริการน้ำมัน ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และบันเทิง (รวมยอดใช้จ่ายที่จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท/รอบบัญชีบัตรเครดิต)
2.      มีบริการสอบถามข้อมูลต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่เราสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก บัตรชมการแสดงละครเวที หรือคอนเสิร์ต เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน โดยโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02777 7777
3.      บัตรนี้อาจจะไม่ใช่ บัตรสะสมไมล์ โดยตรงเหมือนกับบัตร SCB MY TRAVEL แต่ทว่าบัตรนี้เป็นบัตรที่มีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศ เมื่อเรานำบัตรนี้ชำระค่าตั๋วโดยสาร แต่ทั้งนี้ความคุ้มครองจะเป็นไปตามกรมธรรม์
4.      ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้
-          ได้รับส่วนลด 20% ที่ห้องอาหารโรงแรม The Okura Prestige Bangkok
-          ส่วนลด 20% ที่ The Okura SPA โรงแรม The Okura Prestige Bangkok
-          ส่วนลด บุฟเฟ่ต์ เหลือ 900 บาท ที่โรงแรม The Okura Prestige Bangkok
5.      ส่วนคุณสมบัติในการ สมัครบัตรผ่อนสินค้า หรือบัตรเครดิตที่เป็นบัตร SCB ULTRA PLATINUM นั้นคือ
-          สำหรับผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท
-          สำหรับผู้สมัครบัตรเสริมนั้น ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และในกรณีที่อายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ ต้องเป็นบัตรเสริมบิดาหรือมารดาเท่านั้น
6.      ในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ นั้นเป็นดังนี้
-          ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสียทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
-          ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกนั้นก็ไม่ต้องเสียทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
-          ค่าธรรมเนียมรายปีในปีที่ 2 เป็นต้นไปนั้น บัตรหลักต้องเสีย 5,000 บาท/ปี ยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่าย 100,000 บาท/ปี นั้นไม่ต้องเสีย ส่วนในบัตรเสริมนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…