ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

บัตรเครดิต SCB ULTRA PLATINUM สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้หรือไม่หลายคนนั้นอาจจะเข้าใจผิดว่าในบัตรเครดิตนั้นไม่อาจจะผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่างๆ ได้เหมือนกับเป็นบัตรผ่อนของโดยตรง แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันนั้นเราไม่จำเป็นที่จะต้อง สมัครบัตรผ่อนของ กันแล้วเรื่องจากว่าธนาคารต่างๆ นั้นต่างก็ออกโปรโมชั่นให้เราสามารถที่จะนำบัตรเครดิตของเรานั้นไปผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่างๆ ได้เช่นเดียวกับการบัตรผ่อนสินค้า และแน่นอนว่ายิ่งถ้าหากเราสมัครบัตรที่มีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ร่วมด้วยอย่างเช่น เป็น บัตรสะสมไมล์ ได้ด้วยโดยตรงหรือสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นไมล์บินทีหลังได้นั้นก็ยิ่งเป็นการดี และเมื่อพูดมาถึงตรงนี้แล้วใครหลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิตนั้นมันสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นงวดได้อย่างไร แล้วมันจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% เหมือนกับบัตรผ่อนสินค้าโดยตรงหรือไม่ในวันนี้เราจะมาหาคำตอบให้คุณทั้งหลายกัน
ยกตัวอย่างเช่น ธนาคารไทยพาณิชย์นั้นจะมีบริการขอแบ่งชำระได้  โดยเรียกว่า บริการดีจัง ขอแบ่งชำระ กับ Call Dee Jung ซึ่งจะทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ผ่านบริการ SCB ดีจัง โดยระบบแบ่งจ่ายรายเดือนนี้จะคิดดอกเบี้ยในอัตรา 0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์เองก็ยังจะมีบริการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการในอัตรา 0% อีกด้วย โดยผ่านบริการที่มีชื่อว่า บริการ 0% ดีจังซึ่งบริการนี้จะทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ผ่านบริการ SCB ดีจัง ในระบบแบ่งจ่ายรายเดือนที่คิดอัตราดอกเบี้ยในระหว่าง 0%-0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
และแน่นอนว่าทั้ง 2 บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกมานั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ ซึ่งเราสามารถไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ และนอกจากนี้เรายังได้นำบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นประเภทที่น่าสนใจสำหรับสายช้อปปิ้ง เพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดโน่นนั่นนี่เยอะแยะ แถมยังสามารถใช้บริการขอแบ่งชำระและบริการผ่อน 0% ได้อีกด้วยโดยที่ไม่ต้องไป สมัครบัตรผ่อนสินค้า อีกใบ และบัตรเครดิตนี้ก็คือ SCB ULTRA PLATINUM
1.      หาก สมัครบัตรผ่อนของ ใบนี้นั้นเราจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 25 บาท/เซลล์สลิป และยังรับคะแนนสะสมเพิ่มรวมเป็น x5 เมื่อเราไดใช้จ่ายผ่านบัตรใน 5 หมวด ดังต่อไปนี้คือ หมวดร้านอาหาร สถานีบริการน้ำมัน ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และบันเทิง (รวมยอดใช้จ่ายที่จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท/รอบบัญชีบัตรเครดิต)
2.      มีบริการสอบถามข้อมูลต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่เราสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก บัตรชมการแสดงละครเวที หรือคอนเสิร์ต เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน โดยโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02777 7777
3.      บัตรนี้อาจจะไม่ใช่ บัตรสะสมไมล์ โดยตรงเหมือนกับบัตร SCB MY TRAVEL แต่ทว่าบัตรนี้เป็นบัตรที่มีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศ เมื่อเรานำบัตรนี้ชำระค่าตั๋วโดยสาร แต่ทั้งนี้ความคุ้มครองจะเป็นไปตามกรมธรรม์
4.      ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้
-          ได้รับส่วนลด 20% ที่ห้องอาหารโรงแรม The Okura Prestige Bangkok
-          ส่วนลด 20% ที่ The Okura SPA โรงแรม The Okura Prestige Bangkok
-          ส่วนลด บุฟเฟ่ต์ เหลือ 900 บาท ที่โรงแรม The Okura Prestige Bangkok
5.      ส่วนคุณสมบัติในการ สมัครบัตรผ่อนสินค้า หรือบัตรเครดิตที่เป็นบัตร SCB ULTRA PLATINUM นั้นคือ
-          สำหรับผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท
-          สำหรับผู้สมัครบัตรเสริมนั้น ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และในกรณีที่อายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ ต้องเป็นบัตรเสริมบิดาหรือมารดาเท่านั้น
6.      ในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ นั้นเป็นดังนี้
-          ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสียทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
-          ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกนั้นก็ไม่ต้องเสียทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
-          ค่าธรรมเนียมรายปีในปีที่ 2 เป็นต้นไปนั้น บัตรหลักต้องเสีย 5,000 บาท/ปี ยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่าย 100,000 บาท/ปี นั้นไม่ต้องเสีย ส่วนในบัตรเสริมนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่