ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ทำยังไงให้หน้าใส ทาครีมอะไรให้หน้าเด็ก            คุณเคยได้ยินคนทักคุณด้วยคำเหล่านี้หรือไม่ ป้า” “พี่ เจ๊หรือกิริยาที่พอเดินผ่านใครแล้วมีคนซุบซิบๆ คล้ายกับว่าคุณคือคนที่ไม่น่ามอง หรือหากคุณแอบชอบใครสักคน แต่พอทำทีจะเข้าไปพูดคุย กลับได้รับการตอบรับแบบเขาคนนั้นขยับตัวออกห่าง ... ถ้าเคย คุณเสียความมั่นใจหรือไม่ และพยายามลองหาสาเหตุบ้างหรือเปล่า  ถ้าพบว่าปัญหานั้นเกิดจากผิวพรรณของคุณหมองคล้ำ มีร่องรอย มีจุดด่างดำ ฝ้ากระ ผิวไม่เต่งตึง และหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ แล้วก็ยังไม่เห็นความแตกต่าง และยังไม่พึงพอใจ ... วิชี่ (Vichy) เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ที่เกิดจากภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ตามธรรมชาติ ในประเทศฝรั่งเศส  ผ่านความร้อนกว่า 140 องศาเซลเซียส อุดมและเต็มเปี่ยมไปด้วย แคลเซียมที่มีส่วนในการเป็นเกราะกำบังมลพิษและมลภาวะที่ทำร้ายผิว  เหล็กที่มีส่วนในการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวของคนเรา แมงกานีสที่มีส่วนในการทำหน้าเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ โปตัสเซียมที่มีส่วนในการเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว แมกนีเซียมที่มีส่วนในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูมีชีวิตอีกครั้ง ซิลิเซียมที่มีส่วนในการบำรุงเซลล์ผิว โซเดียมที่มีส่วนในการปรับสมดุลผิว นอกจากนี้ ในน้ำแร่ยังมีฟลูออไรด์ ออร์โธฟอสเฟส  แอมโมเนียม  อะลูมีนัม โบรมีน ไฮโดรคาร์บอน  คลอไรด์ และทองแดง  และนอกจากสารอาหารและแร่ธาตุจำนวนมากแล้ว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจากวิชี่ ทั้งครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม ผลิตภัณฑ์กันแดดยังมีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย  และเพื่อให้คำเรียกข้างบนเปลี่ยนเป็น “น้อง” “สาว” หรืออยากให้หลายคนถามว่า “ใช้อะไรทำไมหน้าใส ทาครีมอะไรทำไมหน้าเด็ก”  เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากวิชี่ ด้านล่างนี้
มิเนอรัล 89 พรีเซรั่ม (Mineral 89) น้ำแร่เข้มข้นเพื่อคืนความอ่อนกว่าวัยให้คุณ ... เพียงหยดมิเนอรัล 89 พรีเซรั่มให้ทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดแล้ว  เพื่อเป็นฐานหรือขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เป็นสูตรการคืนความเด้ง เต่งตึงให้ผิวภายในเวลาหนึ่งเดือนหากใช้เป็นประจำต่อเนื่องสม่ำเสมอ ด้วยแร่ธาตุสิบห้าชนิดในน้ำแร่จากวิชี่ ที่จะตรงเข้าช่วยปรับสมดุล pH ผิว และฉาบผิวด้วยสารสกัดไฮยาลูรอน ที่เข้าทำงานล้ำลึกระดับเซลล์ผิวชั้นนอก และเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ผิวจึงมีความยืดหยุ่น เด้งราวกับผิวเด็ก  มิเนอรัล 89 พรีเซรั่ม (Mineral 89) น้ำแร่เข้มข้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย
LIFTACTIV Supreme Day  มอยซ์เจอร์บำรุงผิวสูตรกลางวัน เน้นการสลายริ้วรอย ผิวใส วิ้งค์ มีออร่า จากวิชี่ (Vichy) เพื่อให้การบำรุงผิวระหว่างวันของคุณยังคงทำงานเช้าจรดเย็น ผิวกระชับ ผิวยืดหยุ่นขึ้นได้ด้วยแรมโนส ความเข้มข้น 5% มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยล้ำลึกระดับชั้นผิว พร้อมกับฟื้นบำรุงผิว และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมด้วย Day Proof Technology ที่ทรงประสิทธิภาพในการทำให้ริ้วรอยจางลงได้ ผิวสว่างขึ้น นอกจากนี้ ผิวยังไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย ซึ่งเห็นผลตลอดวัน
ใช้ควบคู่กับโฟมล้างหน้า เนื้อมูส PURETE THERMALE Purifying Foaming Water ด้วยเนื้อเนียนละเอียด ทำความสะอาดได้ทุกอนูขุมขน จึงไม่ทิ้งคราบสกปรก สารเคมีหรือสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง และการแต่งหน้าต่างๆ   ด้วยส่วนประกอบหลักของ Captelae (แคปทีลาอี้)  ที่นอกจากกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้หมดจดและเฉพาะเจาะจงแล้ว ยังมีน้ำแร่จากวิชี่ (Vichy Themal Spa Water)  คอยฉาบผิวไว้ไม่ให้ผิวแห้งตึง                   ใช้โฟมล้างหน้าเนื้อมูสคู่กับ LIFTACTIV Supreme Day  มอยซ์เจอร์บำรุงผิวสูตรกลางวันจะทำให้ผิวคุณเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด  
ด้วยนวัตกรรมและส่วนประกอบหลักใน ครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม จากวิชี่ที่เข้มข้นและตรงเข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก จึงทำให้ผิวพรรณที่แห้งกร้าน เต็มไปด้วยร่องรอยของความเหนื่อยล้า หมองคล้ำ  ริ้วรอยถามหาก่อนวัย กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สีผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นราวกับผิวเด็กอีกครั้ง ที่สำคัญปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบแล้วจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…