ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ทำยังไงให้หน้าใส ทาครีมอะไรให้หน้าเด็ก            คุณเคยได้ยินคนทักคุณด้วยคำเหล่านี้หรือไม่ ป้า” “พี่ เจ๊หรือกิริยาที่พอเดินผ่านใครแล้วมีคนซุบซิบๆ คล้ายกับว่าคุณคือคนที่ไม่น่ามอง หรือหากคุณแอบชอบใครสักคน แต่พอทำทีจะเข้าไปพูดคุย กลับได้รับการตอบรับแบบเขาคนนั้นขยับตัวออกห่าง ... ถ้าเคย คุณเสียความมั่นใจหรือไม่ และพยายามลองหาสาเหตุบ้างหรือเปล่า  ถ้าพบว่าปัญหานั้นเกิดจากผิวพรรณของคุณหมองคล้ำ มีร่องรอย มีจุดด่างดำ ฝ้ากระ ผิวไม่เต่งตึง และหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ แล้วก็ยังไม่เห็นความแตกต่าง และยังไม่พึงพอใจ ... วิชี่ (Vichy) เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ที่เกิดจากภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ตามธรรมชาติ ในประเทศฝรั่งเศส  ผ่านความร้อนกว่า 140 องศาเซลเซียส อุดมและเต็มเปี่ยมไปด้วย แคลเซียมที่มีส่วนในการเป็นเกราะกำบังมลพิษและมลภาวะที่ทำร้ายผิว  เหล็กที่มีส่วนในการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวของคนเรา แมงกานีสที่มีส่วนในการทำหน้าเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ โปตัสเซียมที่มีส่วนในการเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว แมกนีเซียมที่มีส่วนในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูมีชีวิตอีกครั้ง ซิลิเซียมที่มีส่วนในการบำรุงเซลล์ผิว โซเดียมที่มีส่วนในการปรับสมดุลผิว นอกจากนี้ ในน้ำแร่ยังมีฟลูออไรด์ ออร์โธฟอสเฟส  แอมโมเนียม  อะลูมีนัม โบรมีน ไฮโดรคาร์บอน  คลอไรด์ และทองแดง  และนอกจากสารอาหารและแร่ธาตุจำนวนมากแล้ว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจากวิชี่ ทั้งครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม ผลิตภัณฑ์กันแดดยังมีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย  และเพื่อให้คำเรียกข้างบนเปลี่ยนเป็น “น้อง” “สาว” หรืออยากให้หลายคนถามว่า “ใช้อะไรทำไมหน้าใส ทาครีมอะไรทำไมหน้าเด็ก”  เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากวิชี่ ด้านล่างนี้
มิเนอรัล 89 พรีเซรั่ม (Mineral 89) น้ำแร่เข้มข้นเพื่อคืนความอ่อนกว่าวัยให้คุณ ... เพียงหยดมิเนอรัล 89 พรีเซรั่มให้ทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดแล้ว  เพื่อเป็นฐานหรือขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เป็นสูตรการคืนความเด้ง เต่งตึงให้ผิวภายในเวลาหนึ่งเดือนหากใช้เป็นประจำต่อเนื่องสม่ำเสมอ ด้วยแร่ธาตุสิบห้าชนิดในน้ำแร่จากวิชี่ ที่จะตรงเข้าช่วยปรับสมดุล pH ผิว และฉาบผิวด้วยสารสกัดไฮยาลูรอน ที่เข้าทำงานล้ำลึกระดับเซลล์ผิวชั้นนอก และเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ผิวจึงมีความยืดหยุ่น เด้งราวกับผิวเด็ก  มิเนอรัล 89 พรีเซรั่ม (Mineral 89) น้ำแร่เข้มข้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย
LIFTACTIV Supreme Day  มอยซ์เจอร์บำรุงผิวสูตรกลางวัน เน้นการสลายริ้วรอย ผิวใส วิ้งค์ มีออร่า จากวิชี่ (Vichy) เพื่อให้การบำรุงผิวระหว่างวันของคุณยังคงทำงานเช้าจรดเย็น ผิวกระชับ ผิวยืดหยุ่นขึ้นได้ด้วยแรมโนส ความเข้มข้น 5% มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยล้ำลึกระดับชั้นผิว พร้อมกับฟื้นบำรุงผิว และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมด้วย Day Proof Technology ที่ทรงประสิทธิภาพในการทำให้ริ้วรอยจางลงได้ ผิวสว่างขึ้น นอกจากนี้ ผิวยังไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย ซึ่งเห็นผลตลอดวัน
ใช้ควบคู่กับโฟมล้างหน้า เนื้อมูส PURETE THERMALE Purifying Foaming Water ด้วยเนื้อเนียนละเอียด ทำความสะอาดได้ทุกอนูขุมขน จึงไม่ทิ้งคราบสกปรก สารเคมีหรือสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง และการแต่งหน้าต่างๆ   ด้วยส่วนประกอบหลักของ Captelae (แคปทีลาอี้)  ที่นอกจากกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้หมดจดและเฉพาะเจาะจงแล้ว ยังมีน้ำแร่จากวิชี่ (Vichy Themal Spa Water)  คอยฉาบผิวไว้ไม่ให้ผิวแห้งตึง                   ใช้โฟมล้างหน้าเนื้อมูสคู่กับ LIFTACTIV Supreme Day  มอยซ์เจอร์บำรุงผิวสูตรกลางวันจะทำให้ผิวคุณเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด  
ด้วยนวัตกรรมและส่วนประกอบหลักใน ครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม จากวิชี่ที่เข้มข้นและตรงเข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก จึงทำให้ผิวพรรณที่แห้งกร้าน เต็มไปด้วยร่องรอยของความเหนื่อยล้า หมองคล้ำ  ริ้วรอยถามหาก่อนวัย กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สีผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นราวกับผิวเด็กอีกครั้ง ที่สำคัญปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบแล้วจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่