ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หากต้องการทำประกันอุบัติเหตุแต่ทว่ามีอายุมากแล้ว


หากต้องการทำประกันอุบัติเหตุแต่ทว่ามีอายุมากแล้ว ประกันอุบัติเหตุเพื่อวัยอาวุโส (PA HAPPY SENIOR) ของธนาคารไทยพาณิชย์น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

แน่นอนว่าเมื่อเป็นเรื่องชีวิตนั้นย่อมไม่มีอะไรแน่นอน เพราะทุกสิ่งอย่างนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยที่เราไม่อาจจะคาดคิดมาก่อนได้ ฉะนั้นการเตรียมแผนรับมือกับทุกๆ สถานการณ์ของชีวิตนั้นถือเป็นเรื่องที่ดี อย่างเช่น หากยังเป็นวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวนั้นก็ควรที่จะทำ ประกันการเดินทาง ไว้ด้วยโดยเฉพาะการเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างแดน หรือถ้าหากใครยังอยู่ในวัยทำงานนั้นก็อาจจะมีการทำประกันชีวิตที่เป็นแบบสะสมทรัพย์ไปด้วยในตัวก็ได้ เพื่อที่เวลาเกษียณจากการทำงานมาแล้วจะได้มีเงินก้อน เป็นต้น
แต่สำหรับใครก็ตามที่อยู่ในวัยเกษียณแล้วและอยากที่จะทำประกันภัยไว้นั้นก็คงจะต้องมีการหารายละเอียดต่างๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกันยกใหญ่ เพราะด้วยข้อจำกัดในเรื่องของอายุนั่นเอง แต่ทว่าก็ใช่จะไม่มีประกันอุบัติสำหรับผู้อาวุโสเสียเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าใครก็ตามที่กำลังสนใจจะทำประกันอุบัติเหตุในขณะที่ตัวเองอยู่ในวัยอาวุโสแล้วนั้น ในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลของประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้อาวุโสมาฝากกัน ซึ่งนั่นก็คือ ประกันอุบัติเหตุเพื่อวัยอาวุโส (PA HAPPY SENIOR) จากธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง ทั้งนี้หากผู้อาวุโสต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยความจำเป็นก็สามารถสมัคร ประกันการเดินทาง ไปต่างประเทศเพิ่มไปด้วยในแต่ละครั้งที่เดินทางก็ได้

1.       ในเรื่องของสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองของ ประกันอุบัติเหตุ เพื่อวัยอาวุโส
-          หากเกิดการเสียชีวิต หรือมีการสูญเสียอวัยวะ หรือทุพลภาพอย่างถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุทั่วไปนั้นจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 500,000 - 1,000,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          หากเกิดการเสียชีวิต หรือมีการสูญเสียอวัยวะ หรือทุพลภาพอย่างถาวรสิ้นเชิง จากการการก่อการร้ายนั้นจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 500,000 - 1,000,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          หากเกิดการเสียชีวิต หรือมีการสูญเสียอวัยวะ หรือทุพลภาพอย่างถาวรสิ้นเชิง จากการถูกฆาตกรรมหรือจากการถูกทำร้ายร่างกายนั้นจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 250,000 - 500,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          หากเกิดการเสียชีวิต หรือมีการสูญเสียอวัยวะ หรือทุพลภาพอย่างถาวรสิ้นเชิง จากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์นั้นจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 50,000 - 100,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          หากเป็นกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วทำให้ผู้เอาประกันจะต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลในห้องฉุกเฉินนั้นจะได้รับเงินชดเชยการขาดรายได้ โดยจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 60,000 - 60,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          หากเป็นกรณีที่คุณพ่อคุณแม่ทุพพลภาพ และจำเป็นที่จะต้องมีพยาบาลพิเศษคอยดูแลนั้น จะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ 120,000 - 240,000 บาท (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง) โดยจะได้รับเงินเป็นรายเดือนเฉลี่ยกันเป็นระยะเวลา 12 เดือน
-          ในส่วนของค่ารักษาพยาบาล หากเป็นกรณีที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุนั้นจะได้รับความคุ้มครอง 30,000 - 60,000 บาท/ครั้ง (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          และถ้าหากว่าเป็นกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วทำให้กระดูกแตกหัก  ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือได้รับบาดเจ็บอวัยวะภายในของร่างกายนั้นจะได้รับความคุ้มครอง 100,000 - 200,000 บาท/ปี (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
-          ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์นั้นจะได้รับเงินมรดก ในกรณีที่เกิดเสียชีวิตโดยมีสาเหตุมาจากอุบัติเหตุทั่วไป ถูกฆาตกรรม หรือถูกทำร้ายร่างกายโดยเจตนา โดยจะได้รับความคุ้มครอง 200,000 - 400,000 บาท/ปี (ขึ้นอยู่แผนความคุ้มครอง)
2.       ในส่วนของอัตราเบี้ยประกันภัยอุบัติเหตุเพื่อวัยอาวุโสนั้นจะแตกต่างกันไป โดยขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เราได้เลือกทำประกันไว้ซึ่งแต่ละแผนความคุ้มครองนั้นจะเป็นไปตามที่แต่ละธนาคารกำหนดไว้
3.       และในส่วนของเงื่อนไขการทำประกันนั้น ผู้ที่สามารถทำ ประกันอุบัติเหตุ เพื่ออาวุโสได้นั้นจะต้องมีอายุตั้งแต่ 50 ปีจนถึงอายุ 75 ปี และยังสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้อีกจนถึงอายุ 90 ปี โดยผู้ที่จะสมัครนั้นจะต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใดพิการ หรือไม่มีโรคประจำตัวและไม่เป็นโรคร้ายแรงตามเงื่อนไขของธนาคารที่กำหนดไว้
4.       ในส่วนของช่องทางการสมัครนั้น สามารถที่จะไปสมัครได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถอ่านรายละเอียดต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่