ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ลงรองพื้นอย่างไรให้หน้าเนียนสวย เป๊ะ ในแบบคุณ

       เครื่องมือหรือเมคอัพที่มีส่วนช่วยให้ใบหน้ามีความเนียนนุ่มชุ่มชื่นก่อนการลงบลัชออน  นั้นก็คือ  รองพื้น  ซึ่งมีหลากเฉดด้วยสีเนื้อ ได้แก่  เฉดขาวสุดๆ  ไปจนถึงเข้มสุด  ตามลักษณะของผิวเราตามธรรมชาตินั่นล่ะ   ช่วยในการกลบสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเนียน ใส ทั้งยังช่วยปิดรอยดำหรือรอยแดงต่างๆ  เพื่อให้คุณสาวๆมีใบหน้าดุจธรรมชาติ  โดยให้เลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง    ทั้งที่เป็น  รองพื้นคุมมัน  สำหรับคุณสาวๆที่ผิวมัน และแบบที่ช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้นให้กับสาวผิวแห้ง
       
        การใช้รองพื้นนั้นช่วยให้เราได้รับประโยชน์ที่หลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นการได้หน้าใสเนียนกลับมา  เหมือนกับเด็กหญิงที่เพิ่งแตกเนื้อสาว ซึ่งรองพื้นที่จะทำให้ใบหน้าของคุณมีผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นมีรองพื้นที่หลากแบบหลายสไตล์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี  กับรองพื้นขั้นเทพ  ดังต่อไปนี้
      1  NARS Natural Radiant Longwear Foundation   ด้วยเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยง่าย พอทาแล้วเนียนไปกับผิวในทันที ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยช่วยปกปิดผิว  คุมมันได้ค่อนข้างดี โดยมีสีให้เลือกถึง 23 เฉดสี จึงเหมาะกับผิวสาวเอเชียอย่างเราแน่นอน
       2  ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup  ด้วยรองพื้นที่เป็นเนื้อกึ่งแมทจึงทำให้หน้าดูเป็นประกาย  ไม่ขาววอกจนเกินไป  ที่มาพร้อมกับความติดทนนานด้วย
      3  Revlon Colorstay Makeup  เป็น  รองพื้นคุมมัน ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของบ้านเรามากที่สุด  เพราะช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียว
      4  Bourjois Healthy Mix Foundation  เป็นรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาทำให้เกลี่ยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น  มีถึง 6 เฉดสี  ให้คุณสาวๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการของคุณสมบัติที่คุณสาวๆสำรวจแล้วว่าเหมาะสมกับสภาพผิวหน้า
     5  LUNASOL Intellectual Water Liquid Foundation  เป็นรองพื้นที่มีความสามารถในการเป็นเครื่องสำอางที่มีความติดทนนานในระหว่างวันแม้ไม่ได้เติมแป้งเลย
     6  L’OREAL True Match Liquid Foundation   เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมาก  เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะเนียนสนิทรับกับใบหน้า  ทั้งยังช่วยให้คุณสาวๆ  หน้าไม่มันอีกด้วย
    7  SRICHAND LUMINESCENCE SPLENDOROUS UNDER MAKEUP SPF35 PA  รองพื้นแบรนด์ไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก  เป็นรองพื้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของสาวชาวเอเชียอย่างเราๆ  หรือสาวสาย ฝ ที่ต้องการมีลุคธรรมชาติแบบสาวแถบเอเชีย
   8  KMA Water Resist Liquid Foundation  เป็นรองพื้นที่มีเนื้อ:b]bF8oบางเบาเกลี่ยง่าย  ให้ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
   9 THREE FLAWLESS ETHEREAL FLUID FOUNDATION   รองพื้นเนื้อลิควิดที่ช่วยตอบโจทย์ให้คุณสาวๆในเรื่องของความเนียนนุ่ม รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียว
  10  MAC Studio Fix Fluid SPF 15  รองพื้นที่มีเนื้อบางเบา  ทำให้เกลี่ยง่าย  แถมเวลาทาไม่มีความหนักหน้าอีกด้วย  บวกกับลุคที่เป็นธรรมชาติ  จึงทำให้มีความงามอย่างลงตัว
          รองพื้นที่ยกตัวอย่างมาทั้ง  10  แบรนด์  นี้  เป็นรองพื้น  ที่ใช้แทน  แป้งพัฟคุมมัน  แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด ซึ่งเปรียบเหมือนกับ  รองพื้นคุมมัน  ได้อีกด้วย  เพราะคุณสมบัติของรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาดุจธรรมชาตินั่นเอง และด้วยความหลากหลายของเฉดสีนี้เอง จึงช่วยตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆในการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางได้แบบไม่ต้องคิดกันเลย  เพียงแค่เห็นตัวผลิตภัณฑ์และแบรนด์ดัง  ถึงแม้จะไม่ใช่แบรนด์ของต่างประเทศก็ตาม

       การใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนในการช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า  มักทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน  ด้วยเทคนิคและวิธีการแต่งหน้าที่หลากหลาย เช่น  การ  เฉดดิ้ง  บนใบหน้า  ด้วยการนำ  คุชชั่นถูกและดี เข้ามาเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าให้สวยงามได้รูปผสมผสานกับใยหน้าที่มีความเรียวเล็ก  ด้วยการใช้รองพื้นเกลี่ยบริเวณ หน้าผาก  โหนกแก้ม  และคาง  และทำให้ใบหน้ามีสีสันด้วยการปัดบลัชออนสักเล็กน้อยให้แก้มของคุณพอมีสีชมพูระเรื่อ  เพื่อทำให้ดูเหมือนมีเลือดฝาดช่วยสร้างความสดใสบนใบหน้าอยู่ตลอดเวลานั่นเอง  ซึ่งจะนำพาความโดดเด่นให้กับผู้ที่ชอบปรับโครงหน้าด้วยการทำไฮไลท์หรือลงเงา เพื่อเป็นการลดหรือเพิ่มส่วนเกินหรือส่วนที่ขาดของใบหน้าให้ดูมีความเงางามขึ้นมาได้                                                                                                  

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่