ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ลงรองพื้นอย่างไรให้หน้าเนียนสวย เป๊ะ ในแบบคุณ

       เครื่องมือหรือเมคอัพที่มีส่วนช่วยให้ใบหน้ามีความเนียนนุ่มชุ่มชื่นก่อนการลงบลัชออน  นั้นก็คือ  รองพื้น  ซึ่งมีหลากเฉดด้วยสีเนื้อ ได้แก่  เฉดขาวสุดๆ  ไปจนถึงเข้มสุด  ตามลักษณะของผิวเราตามธรรมชาตินั่นล่ะ   ช่วยในการกลบสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเนียน ใส ทั้งยังช่วยปิดรอยดำหรือรอยแดงต่างๆ  เพื่อให้คุณสาวๆมีใบหน้าดุจธรรมชาติ  โดยให้เลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง    ทั้งที่เป็น  รองพื้นคุมมัน  สำหรับคุณสาวๆที่ผิวมัน และแบบที่ช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้นให้กับสาวผิวแห้ง
       
        การใช้รองพื้นนั้นช่วยให้เราได้รับประโยชน์ที่หลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นการได้หน้าใสเนียนกลับมา  เหมือนกับเด็กหญิงที่เพิ่งแตกเนื้อสาว ซึ่งรองพื้นที่จะทำให้ใบหน้าของคุณมีผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นมีรองพื้นที่หลากแบบหลายสไตล์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี  กับรองพื้นขั้นเทพ  ดังต่อไปนี้
      1  NARS Natural Radiant Longwear Foundation   ด้วยเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยง่าย พอทาแล้วเนียนไปกับผิวในทันที ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยช่วยปกปิดผิว  คุมมันได้ค่อนข้างดี โดยมีสีให้เลือกถึง 23 เฉดสี จึงเหมาะกับผิวสาวเอเชียอย่างเราแน่นอน
       2  ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup  ด้วยรองพื้นที่เป็นเนื้อกึ่งแมทจึงทำให้หน้าดูเป็นประกาย  ไม่ขาววอกจนเกินไป  ที่มาพร้อมกับความติดทนนานด้วย
      3  Revlon Colorstay Makeup  เป็น  รองพื้นคุมมัน ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของบ้านเรามากที่สุด  เพราะช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียว
      4  Bourjois Healthy Mix Foundation  เป็นรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาทำให้เกลี่ยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น  มีถึง 6 เฉดสี  ให้คุณสาวๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการของคุณสมบัติที่คุณสาวๆสำรวจแล้วว่าเหมาะสมกับสภาพผิวหน้า
     5  LUNASOL Intellectual Water Liquid Foundation  เป็นรองพื้นที่มีความสามารถในการเป็นเครื่องสำอางที่มีความติดทนนานในระหว่างวันแม้ไม่ได้เติมแป้งเลย
     6  L’OREAL True Match Liquid Foundation   เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมาก  เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะเนียนสนิทรับกับใบหน้า  ทั้งยังช่วยให้คุณสาวๆ  หน้าไม่มันอีกด้วย
    7  SRICHAND LUMINESCENCE SPLENDOROUS UNDER MAKEUP SPF35 PA  รองพื้นแบรนด์ไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก  เป็นรองพื้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของสาวชาวเอเชียอย่างเราๆ  หรือสาวสาย ฝ ที่ต้องการมีลุคธรรมชาติแบบสาวแถบเอเชีย
   8  KMA Water Resist Liquid Foundation  เป็นรองพื้นที่มีเนื้อ:b]bF8oบางเบาเกลี่ยง่าย  ให้ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
   9 THREE FLAWLESS ETHEREAL FLUID FOUNDATION   รองพื้นเนื้อลิควิดที่ช่วยตอบโจทย์ให้คุณสาวๆในเรื่องของความเนียนนุ่ม รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียว
  10  MAC Studio Fix Fluid SPF 15  รองพื้นที่มีเนื้อบางเบา  ทำให้เกลี่ยง่าย  แถมเวลาทาไม่มีความหนักหน้าอีกด้วย  บวกกับลุคที่เป็นธรรมชาติ  จึงทำให้มีความงามอย่างลงตัว
          รองพื้นที่ยกตัวอย่างมาทั้ง  10  แบรนด์  นี้  เป็นรองพื้น  ที่ใช้แทน  แป้งพัฟคุมมัน  แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด ซึ่งเปรียบเหมือนกับ  รองพื้นคุมมัน  ได้อีกด้วย  เพราะคุณสมบัติของรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาดุจธรรมชาตินั่นเอง และด้วยความหลากหลายของเฉดสีนี้เอง จึงช่วยตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆในการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางได้แบบไม่ต้องคิดกันเลย  เพียงแค่เห็นตัวผลิตภัณฑ์และแบรนด์ดัง  ถึงแม้จะไม่ใช่แบรนด์ของต่างประเทศก็ตาม

       การใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนในการช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า  มักทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน  ด้วยเทคนิคและวิธีการแต่งหน้าที่หลากหลาย เช่น  การ  เฉดดิ้ง  บนใบหน้า  ด้วยการนำ  คุชชั่นถูกและดี เข้ามาเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าให้สวยงามได้รูปผสมผสานกับใยหน้าที่มีความเรียวเล็ก  ด้วยการใช้รองพื้นเกลี่ยบริเวณ หน้าผาก  โหนกแก้ม  และคาง  และทำให้ใบหน้ามีสีสันด้วยการปัดบลัชออนสักเล็กน้อยให้แก้มของคุณพอมีสีชมพูระเรื่อ  เพื่อทำให้ดูเหมือนมีเลือดฝาดช่วยสร้างความสดใสบนใบหน้าอยู่ตลอดเวลานั่นเอง  ซึ่งจะนำพาความโดดเด่นให้กับผู้ที่ชอบปรับโครงหน้าด้วยการทำไฮไลท์หรือลงเงา เพื่อเป็นการลดหรือเพิ่มส่วนเกินหรือส่วนที่ขาดของใบหน้าให้ดูมีความเงางามขึ้นมาได้                                                                                                  

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…