ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ลิปสติกกับสีผิวแทนไอเทมเพื่อสีปากที่โดดเด่น
       การมีเครื่องสำอางที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีความโดดเด่นได้นั้น ง่ายมากสำหรับยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะการเลือกลิปสติกนานาชนิดหลากหลายประเภทที่มีให้คุณสาวๆ ได้เลือกสรร เพื่อนำมาใช้ในการแต่งหน้าให้มีสีสันที่มีลุคเป็นธรรมชาติ  ทั้งนี้ต้องดูสีผิวของคุณสาวๆด้วยว่ามีสีผิวใด  เพื่อจะได้เลือกให้เข้ากัน   แต่จะว่าไปสาวผิวแทน หรือผิวสองสี  หรือเรียกว่าผิวสีน้ำผึ้ง  มักจะมีความเหมาะสมกับลิปสติกทุกสี  ไม่ว่าจะเป็น  สีชมพู  สีส้ม  สีแดง  คุณสาวๆสามารถเลือกได้ตามใจชอบในสไตล์ที่เป็นคุณเอง  โดยการเลือกใช้ลิปสติกแต่ละแบบนั้น  ควรดูถึงความเหมาะสมของงานหรือการใช้ชีวิตประจำวันด้วย  เช่น  การใช้ลิปเปลี่ยนสี  ลิปสติกแมท  หรือลิปสติกทินท์  หรือเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งที่คุณชอบ  แต่จะทำอย่างไรเพื่อให้การใช้ลิปสติกนั้นดูไม่น่าเบื่อและเหมาะกับการดำเนินชีวิต  ก็เป็นเรื่องที่สาวๆต้องหาคำตอบต่อไป  เพราะเครื่องสำอางมีการพัฒนาอยู่เสมอ

       ลิปสติก คือ  อุปกรณ์การแต่งหน้าที่มีความสำคัญที่สุดอุปกรณ์หนึ่งก็ว่าได้  เนื่องจากช่วยให้ใบหน้ามีความงดงามได้  แม้ไม่ได้แต่งหน้าแบบครบองค์  แต่สิ่งที่คุณสาวๆ  ขาดไม่ได้เลยก็คือ  การทาลิปสติก  เพราะจะทำให้ขาดความมั่นใจเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง  อย่างไรก็ตามสาวๆควรเลือกลิปสติกให้ถูกกับสีผิวด้วย  ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งประกายและมีออร่ามากยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดาสาวๆผิวสีแทนแล้วนั้น เรียกได้ว่า มีลิปสติกที่ตรงใจสาวๆ ผิวสีแทน ไม่น้อยเลย แต่  สีลิปที่เหมาะกับคนผิวสองสี  มากที่สุด  เห็นจะเป็นสีออกโทนนู้ด  ที่มีให้เลือกหลายเฉด 
       วิธีการเลือกใช้ลิปสติกให้เข้ากับสีผิวสีผิวนั้น  จะช่วยขับผิวและเปล่งแสงออร่าได้อย่างดีอีกด้วย  ซึ่งเรามีวิธีการเลือกใช้ลิปสติกโทนสีนู้ด  เพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณสาวๆนำมาแต่งริมฝีปากให้สวยงามมากยิ่งขึ้น  ดังต่อไปนี้
1         เพื่อให้ลิปสติกช่วยขับผิว               คุณสาวๆ      ควรเลือกสีนู้ดที่เป็นสีโทนเดียวกับปากคุณ
2         เพื่อการมีลุคที่ดูเป็นสาวต่างชาติ    คุณสารๆ      ควรเลือกลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล
3         เพื่อให้เรียวปากมีสีชมพูนู้ด            คุณสาวๆ      ควรเลือกสีชมพูตุ่นที่ค่อนไปทางสีน้ำตาล
4         เพื่อให้เรียวปากเป็นสีส้ม                คุณสาวๆ      ควรเลือกสีนู้ดส้มอิฐจะทำให้เกิดความสว่างบนใบหน้ามากกว่าสีส้มสด 
5         เพื่อให้ใบหน้าของสาวผิวสองสี  ดูสว่างมากที่สุด  ควรเลือกลิปกลอสสีนู้ด  ซึ่งจะดีกว่าการเลือกใช้  ลิปเนื้อแมท  หรือลิปสติกแบบลิควิดที่กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน 
      
        การเลือกใช้ลิปสติกสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้งนั้น  ควรเลือกใช้สีที่สดใสและต้องเป็นสีที่สามารถทำให้เกิดความชัดเจนขึ้นบนใบหน้าได้อีกด้วย    เช่น  สีแดง  สีส้ม  สีชมพูเข้ม  ที่เป็นแนวอ่อนหรืออกแนวนู้ดโทน เพื่อช่วยให้เกิดความขาวกระจ่างใสกับใบหน้าได้อย่างดี  ด้วยการใช้ลิปไลเนอร์หรือดินสอเขียนขอบปากมาวาดลงบนริมฝีปาก  แล้วจึงตามตามด้วยลิปสติกสีที่คุณโปรดปราน  แล้วใช้แปรงเกลี่ยให้เท่ากัน  อาจเติมความสดใสให้เพิ่มขึ้น  โดยการเลือกลิปกลอส  รวมถึง  ลิปมันเปลี่ยนสี  ที่ช่วยตอบโจทย์ความเบาสบาย  หรือถ้าต้องการลุคแบบเกาหลีก็ควรเลือก  ลิปทินท์  ตลอดจน  ลิปสติกเนื้อแมท  ที่จะทำให้คุณสาวๆมีลิปสติกที่ติดทนนาน  แต่ข้อเสียของลิปชนิดนี้  คือ  บางครั้งอาจทำให้ปากแห้งแตกเป็นขุยได้
 

       การใช้ลิปสติกนั้นมีส่วนช่วยในการขับใบหน้าให้มีความสว่างกระจ่างใส  และยังรวมไปถึงการมีผิวที่กระจ่างชัดเจนขึ้นมาในทันทีเมื่อได้ทาลิปสติก  สาวๆหลายคนจึงไม่พลาดที่จะทำให้ริมฝีปากดูดีมีสีสันสะดุดตา  แม้จะไม่ได้แต่งหน้าแต่ก็ไม่ลืมที่จะทาปากให้สวยได้รูป  ทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นมาในทันที  ด้วยการเลือกใช้ลิปสติกที่เหมาะกับสีผิวของตน เช่น สาวๆที่มีผิวสีแทน  มักเลือกใช้  สีลิปที่เหมาะกับคนผิวสองสี   โทนต่างๆ  แต่สำหรับคุณสาวๆที่ต้องการมีลุคของเกาหลีอยู่บนใบหน้านั้นมักเลือกใช้ ลิปทินท์  หรือใครที่ต้องการความเบาสบายนั้นก็จะเลือกใช้ ลิปมันเปลี่ยนสี  ซึ่งดูเป็นสีชมพูระเรื่อ  ส่วน ลิปแมท   นั้นเป็นสีที่ติดทนนานก็จริงแต่มักสร้างความรำคาญเพราะทำให้ริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย  คุณสาวๆจึงควรเลือกสีลิปสติกให้มีความเหมาะสม  เพื่อช่วยสร้างความสว่างกระจ่างใสให้กับคุณ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่