ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แต่งตาอย่างไรให้เป๊ะปัง

        การแต่งดวงตาให้มีความสวย  เป๊ะ  ในสไตล์การแต่งหน้าแบบฝรั่งนั้น  กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้  เพื่อให้คุณสาวๆที่ต้องการมีสไตล์การแต่งหน้าแบบใหม่ๆ  เพื่อช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า  ได้แต่งตา   อย่างมืออาชีพ  ในการที่จะสร้างลุคของดวงตาที่ซ่อนความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว   ด้วยการแต่งหน้าสไตล์สาวต่างประเทศที่จะทำให้ใบหน้าของคุณนั้นมีความงามเฉพาะตัวที่มีความเหมาะสมกับใบหน้าของคุณสาวๆมากยิ่งขึ้น  ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาดูมีมิติที่จะทำให้ความงามบนใบหน้าคงอยู่คู่กับคุณผู้หญิงตลอดไป
       
         การใช้เครื่องสำอางตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการเขียนตานั้น  มักใช้เครื่องสำอางที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติไว้ด้วย  เพื่อให้คุณสาวๆมีใบหน้าที่สดใสดูมีออร่าคล้ายเลือดฝาด  ที่จะช่วยสร้างใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส  รวมทั้งใบหน้าอมชมพูระเรื่อสไตล์สาวสาย ฝ  ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าร่างกายมีความสมบูรณ์พร้อมมาจากภายใน  ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี  จึงส่งผ่านความสุขออกมาตามส่วนต่างๆของร่างการด้วยสารเอนโดรฟินที่มีอยู่ในตัวของทุกคน  ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าที่เพิ่มการแต่งตาเข้ามานั้นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลสำหรับคุณสาวๆได้อย่างดีทีเดียว   ซึ่งการเขียนตาหรือแต่งดวงตานั้นมีหลายวิธี  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเขียนตาให้ออกมาในลักษณะใด  ซึ่งมีหลากลุคหลายสไตล์ให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ได้เลือก  ด้วยวิธการแต่งตาดังนี้
       1 การเขียนตาด้วยโทนสีน้ำตาล  โดยเริ่มจากการลากอายแชโดว์สีน้ำตาลบริเวณขอบตาล่าง แล้วลากหางให้ยาวขึ้นไป  จากนั้นจึงลากกลับเข้ามา  ต่อจากนั้นจึงทาอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มบริเวณหางตาแล้วจึงเกลี่ยให้ฟุ้ง หลังจากนั้นให้ลงอายแชโดว์สีเบจให้ทั่วเปลือกตา  เสร็จแล้วจึงเกลี่ยอายแชโดว์ให้มีความฟุ้งแล้วจึงตามมาด้วยวิธีการเขียนขอบตาบนและล่าง   ตบท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าเพื่อให้มีขนตาที่เรียงตัวสวยงามมากยิ่งขึ้น
       2     การเขียนตา  เพื่อให้ดวงตาพุ่งแรงนั้น  เริ่มจากการเกลี่ยอายแชโดว์ บริเวณเปลือกตาโดยใช้สีชมพูมุก  ให้ทั่วเปลือกตา เสร็จแล้วให้แต้มด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนที่หางตา ต่อจากนั้นให้ใช้อายไลเนอร์แบบครีมเขียนขอบตา  แล้วจึงเกลี่ยอายไลเนอร์  ตามมาด้วยการทาอายแชโดว์  สีเนื้ออ่อนๆ แล้วจึงดัดขนตา  ด้วยมาสคาร่าให้ขนตาดูแข็งขึ้นนั่นเอง
    3   การเขียนตาสไตล์สาย      เริ่มจากการใช้  อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนขอบตาบน  จากนั้นให้เกลี่ยอายไลเนอร์  รวมถึงลงอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา  เสร็จแล้วจึงตามด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มและชมพูมุกบริเวณหัวตา  แล้วจึงระบายอายแชโดว์สีทองทั่วเปลือกตา  แล้วจึงตามด้วยการดัดขนตาและปัดมาสคาร่าแค่นี้ก็เรียบร้อย
    4  การเขียนตาแบบสโมกกี้     โดยเริ่มจากการระบายอายแชโดว์สีชมพูให้ทั่วเปลือกตา  แล้วให้ตามด้วยการใช้อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนบริเวณขอบตา  จากนั้นให้ใช้อายไลเนอร์ชนิดครีมสีดำเขียนอินไลเนอร์  แล้วจึงใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้ง  ตามกันมาติดๆกับการใช้อายแชโดว์ที่เข้มบริเวณเปลือกตา และใช้แปรงเกลี่ยให้มีความกลมกลืน  เสร็จแล้วจึงดัดขนตาและปัดมาสคาร่า
     5  การสร้างดวงตาสีม่วงเพื่อความมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ   โดยเริ่มจากการวาดอายแชโดว์สีเข้มเหนือกระบอกตา เสร็จแล้วจึงเกลี่ยให้ฟุ้ง  และแต้มอายแชโดว์สีชมพูมุกทั่วทั้งเปลือกตา และทาอายแชโดว์สีม่วงเข้ม  แล้วกรีดอายไลเนอร์  ปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่า
       เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณสาวๆ ได้ทราบถึงวิธีการที่แตกต่างกันออกไป  เพื่อให้ใบหน้ามีความสวยงามในระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  อีกทั้งยังได้ทราบถึงทริคต่างๆที่ทำให้การแต่งตาดูดีได้กับสไตล์ที่หลากหลายนั่นเอง
        เครื่องสำอางสำหรับเพิ่มความสวยงามให้กับคุณสาวๆนั้น  จะทำให้เกิดออร่าที่สามารถเปล่งประกายให้กับใบหน้าของคุณสาวๆอย่างแน่นอน  ด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางที่ใช้ในการ  แต่งตา  เพื่อให้มีความเหมาะสมและสวยงามด้วยการนำ  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งสำหรับ  วิธีเขียนคิ้ว ที่ช่วยสร้างความอลังการให้กับมงกุฎบนใบหน้าได้อย่างดีทีเดียว  หรือใครที่ชอบสไตล์การ  แต่งหน้าฝรั่ง ก็ไม่ว่ากันสุดแต่ใครจะเลือกใช้วิธีการหรือชอบในลุคใดกันไปเลย เพื่อให้การแต่งหน้าดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…