ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แต่งตาอย่างไรให้เป๊ะปัง

        การแต่งดวงตาให้มีความสวย  เป๊ะ  ในสไตล์การแต่งหน้าแบบฝรั่งนั้น  กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้  เพื่อให้คุณสาวๆที่ต้องการมีสไตล์การแต่งหน้าแบบใหม่ๆ  เพื่อช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า  ได้แต่งตา   อย่างมืออาชีพ  ในการที่จะสร้างลุคของดวงตาที่ซ่อนความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว   ด้วยการแต่งหน้าสไตล์สาวต่างประเทศที่จะทำให้ใบหน้าของคุณนั้นมีความงามเฉพาะตัวที่มีความเหมาะสมกับใบหน้าของคุณสาวๆมากยิ่งขึ้น  ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาดูมีมิติที่จะทำให้ความงามบนใบหน้าคงอยู่คู่กับคุณผู้หญิงตลอดไป
       
         การใช้เครื่องสำอางตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการเขียนตานั้น  มักใช้เครื่องสำอางที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติไว้ด้วย  เพื่อให้คุณสาวๆมีใบหน้าที่สดใสดูมีออร่าคล้ายเลือดฝาด  ที่จะช่วยสร้างใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส  รวมทั้งใบหน้าอมชมพูระเรื่อสไตล์สาวสาย ฝ  ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าร่างกายมีความสมบูรณ์พร้อมมาจากภายใน  ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี  จึงส่งผ่านความสุขออกมาตามส่วนต่างๆของร่างการด้วยสารเอนโดรฟินที่มีอยู่ในตัวของทุกคน  ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าที่เพิ่มการแต่งตาเข้ามานั้นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลสำหรับคุณสาวๆได้อย่างดีทีเดียว   ซึ่งการเขียนตาหรือแต่งดวงตานั้นมีหลายวิธี  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเขียนตาให้ออกมาในลักษณะใด  ซึ่งมีหลากลุคหลายสไตล์ให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ได้เลือก  ด้วยวิธการแต่งตาดังนี้
       1 การเขียนตาด้วยโทนสีน้ำตาล  โดยเริ่มจากการลากอายแชโดว์สีน้ำตาลบริเวณขอบตาล่าง แล้วลากหางให้ยาวขึ้นไป  จากนั้นจึงลากกลับเข้ามา  ต่อจากนั้นจึงทาอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มบริเวณหางตาแล้วจึงเกลี่ยให้ฟุ้ง หลังจากนั้นให้ลงอายแชโดว์สีเบจให้ทั่วเปลือกตา  เสร็จแล้วจึงเกลี่ยอายแชโดว์ให้มีความฟุ้งแล้วจึงตามมาด้วยวิธีการเขียนขอบตาบนและล่าง   ตบท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าเพื่อให้มีขนตาที่เรียงตัวสวยงามมากยิ่งขึ้น
       2     การเขียนตา  เพื่อให้ดวงตาพุ่งแรงนั้น  เริ่มจากการเกลี่ยอายแชโดว์ บริเวณเปลือกตาโดยใช้สีชมพูมุก  ให้ทั่วเปลือกตา เสร็จแล้วให้แต้มด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนที่หางตา ต่อจากนั้นให้ใช้อายไลเนอร์แบบครีมเขียนขอบตา  แล้วจึงเกลี่ยอายไลเนอร์  ตามมาด้วยการทาอายแชโดว์  สีเนื้ออ่อนๆ แล้วจึงดัดขนตา  ด้วยมาสคาร่าให้ขนตาดูแข็งขึ้นนั่นเอง
    3   การเขียนตาสไตล์สาย      เริ่มจากการใช้  อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนขอบตาบน  จากนั้นให้เกลี่ยอายไลเนอร์  รวมถึงลงอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา  เสร็จแล้วจึงตามด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มและชมพูมุกบริเวณหัวตา  แล้วจึงระบายอายแชโดว์สีทองทั่วเปลือกตา  แล้วจึงตามด้วยการดัดขนตาและปัดมาสคาร่าแค่นี้ก็เรียบร้อย
    4  การเขียนตาแบบสโมกกี้     โดยเริ่มจากการระบายอายแชโดว์สีชมพูให้ทั่วเปลือกตา  แล้วให้ตามด้วยการใช้อายไลเนอร์แบบดินสอเขียนบริเวณขอบตา  จากนั้นให้ใช้อายไลเนอร์ชนิดครีมสีดำเขียนอินไลเนอร์  แล้วจึงใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้ง  ตามกันมาติดๆกับการใช้อายแชโดว์ที่เข้มบริเวณเปลือกตา และใช้แปรงเกลี่ยให้มีความกลมกลืน  เสร็จแล้วจึงดัดขนตาและปัดมาสคาร่า
     5  การสร้างดวงตาสีม่วงเพื่อความมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ   โดยเริ่มจากการวาดอายแชโดว์สีเข้มเหนือกระบอกตา เสร็จแล้วจึงเกลี่ยให้ฟุ้ง  และแต้มอายแชโดว์สีชมพูมุกทั่วทั้งเปลือกตา และทาอายแชโดว์สีม่วงเข้ม  แล้วกรีดอายไลเนอร์  ปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่า
       เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณสาวๆ ได้ทราบถึงวิธีการที่แตกต่างกันออกไป  เพื่อให้ใบหน้ามีความสวยงามในระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  อีกทั้งยังได้ทราบถึงทริคต่างๆที่ทำให้การแต่งตาดูดีได้กับสไตล์ที่หลากหลายนั่นเอง
        เครื่องสำอางสำหรับเพิ่มความสวยงามให้กับคุณสาวๆนั้น  จะทำให้เกิดออร่าที่สามารถเปล่งประกายให้กับใบหน้าของคุณสาวๆอย่างแน่นอน  ด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางที่ใช้ในการ  แต่งตา  เพื่อให้มีความเหมาะสมและสวยงามด้วยการนำ  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งสำหรับ  วิธีเขียนคิ้ว ที่ช่วยสร้างความอลังการให้กับมงกุฎบนใบหน้าได้อย่างดีทีเดียว  หรือใครที่ชอบสไตล์การ  แต่งหน้าฝรั่ง ก็ไม่ว่ากันสุดแต่ใครจะเลือกใช้วิธีการหรือชอบในลุคใดกันไปเลย เพื่อให้การแต่งหน้าดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่