ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ใบหน้าเรียบเนียนสวยใสไร้ที่ติกับแป้งผสมรองพิ้น
      อุปกรณ์เครื่องสำอางในการแต่งหน้าที่เรามักจะพรากจากกันไม่ได้เลย ถ้าขาดเธอนี่จะขาดความมั่นใจกันไปเลย  ทั้งแป้งเนื้อแข็ง  แป้งตลับ ที่มีความคล้ายคลึงกับ  แป้งผสมรองพื้น นั่นเอง โดยการใช้น้อยแต่มากด้วยความสวยงามที่ถูกซ่อนไว้ในเครื่องวำอางได้อย่างแยบยล  นอกจากนี้ยังต้องศึกษาถึงรายละเอียดการใช้เครื่องสำอางแบบอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ลิปมันเปลี่ยนสี  และ คอนซีลเลอร์ใต้ตา  รวมถึงการใช้เทคนิคต่างๆที่จะทำให้ใบหน้าดูสวยได้รูปอย่างการ  เฉดดิ้งหน้า  นั่นเอง
       แป้งผสมรองพื้น  นั้น  ซ่อนความโดดเด่นในความเป็นตนเองได้อย่างลงตัว  จึงต้องมองให้ลึกจึงจะเห็นคุณภาพมากกว่าปริมาณ  ซึ่งแป้งชนิดนี้มีอยู่มากพอๆ กับเครื่องสำอางอีกหลายชนิด  ที่จะทำให้คุณเกิดความประทับใจไปกับอุปกรณ์การแต่งหน้าที่จะทำให้คุณสวยสง่างามด้วยอุปกรณ์สำหรับการแต่งหน้า  ที่ช่วยส่งเสริมสร้างความโดดเด่นและทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน  ดังนี้
1         Smooth Finish  Foundation  Powder  แป้งผสมรองพื้นที่อยู่ในรูปแบบของแป้งตลับ  ที่มีความสามารถในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาวๆได้อย่างสนิทตั้งแต่ลงแป้งครั้งแรก  เพราะความเบาสบายที่ดูเป็นธรรมชาตินี้เองจึงทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา
2          Make Up For Ever – Profinish multi - use – Powder Foundation แป้งที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด  เพราะสามารถใช้ได้ทั้งชนิดแห้งตลอดจนชนิดเปียก  โดยทำให้ได้การปกปิดที่ดีโดยที่หน้าไม่ขาวเวอร์จนเกินไปอีกด้วย  ซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือก  เหมาะสำหรับคุณสาวๆที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้าก็ใช้ตัวนี้กันได้เลย
3         Mac Studio Fix Powder Plus Foundation  แป้งที่ช่วยปิดบังรูขุมขน  แถมติดทนนาน  ทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีอีกด้วย
4         NYX- Stay Matte ButNot Flat Powder Foundation  แป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสทุกครั้งที่ตบแป้งบนแก้มอันงดงามของคุณสาวอีกด้วย
5         Srichand  luminescence  แป้งที่มีจุดเด่นตรงที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  นอกจากการติดทนนาน  และมีสารที่ป้องกันรังสียูวีด้วย  SPF 15  ที่มีทั้ง UVA รวมถึง UVB ด้วย
6         Revlon Photoready Two Way Powder  Foundation  แป้งที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้ารวมถึงการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆด้วย เพื่อให้ใบหน้ามีความเนียนนุ่มและช่วยตอบโจทย์คุณสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นอย่างดี
7         Loreal  TrueMatch GENIUS    แป้งที่มาในรูปแบบ 4 in 1   ด้วยส่วนผสมของ ไพรมเมอร์  ฟาวเดชั่น คอนซีลเลอร์  และแป้ง  มีคุณสมบัติในการปรับหิ้วดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ  ทั้งยังมีความสามารถในการปกปิดรอยสิวได้อย่างดีด้วยนะ
               นอกจากนี้ยังมีวิธีการ เฉดดิ้งหน้า   เป็นการทำให้ใบหน้าเรียวยาวได้รูป  ซึ่งการแรเงานั้น เป็นการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่มีเฉดสีเข้มกว่าสีผิว  เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติและเรียวเล็ก  หรือกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่า  คอนทัวร์ก็คือการเฉดดิ้งหน้านั่นเอง ซึ่งการลงเงาบนใบหน้านั้นนิยมใช้เนื้อแมตต์  สีเข้ม  โดยมักลงเงา ตามกรอบหน้า  สันกราม  ใต้โหนกแก้ม    รวมถึงสันจมูก  เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวอย่างเป็นธรรมชาติ  ซึ่งมีเทคนิคในการทำให้หน้าเรียวเล็กหรือแรเงาบนใบหน้า เพื่ให้มีความสวยงามด้วยการใช้สีเข้มกว่าผิวหนึ่งถึงสองเฉดสี  แต่ถ้าต้องการให้ได้ใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติควรเลือกเนื้อแมตต์  จะทำให้ใบหน้ามีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นไปอีก 
          การใช้เครื่องสำอางรวมทั้งอุปกรณ์ในการแต่งหน้าของคุณสาวๆในเวลานี้นั้น  มีตัวเลือกที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องสำอางที่มีราคาสูงแบบจับต้องไม่ได้  เพราะของถูกและดีก็สามารถตอบโจทย์ของบรรดาสาวๆ ได้เลือกซื้อหาเครื่องสำอางกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  ตลอดจนการใช้วิธีการ เฉดดิ้งหน้า ให้มีความสวยงามแบบเรียวยาว และแคบลงแบบสมส่วย  รวมถึงการใช้  แป้งตลับ หรือ ลิปมันเปลี่ยนสี  ด้วยเพื่อช่วยสร้างโทนหน้าชมพู   เพื่อให้ใบหน้ามีความโฉบเฉี่ยวในลุคของสาวหวานได้อีกด้วย ซึ่งของดีก็ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป หรืออยู่เคาน์เตอร์แบรนด์ดังที่คนบางกลุ่มอาจเข้าถึงได้ยาก  ทั้งนี้ในปัจจุบันผู้คนมักให้ความสำคัญกับคุณภาพการผลิตเครื่องสำอางมากกว่า

   

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่