ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ใบหน้าเรียบเนียนสวยใสไร้ที่ติกับแป้งผสมรองพิ้น
      อุปกรณ์เครื่องสำอางในการแต่งหน้าที่เรามักจะพรากจากกันไม่ได้เลย ถ้าขาดเธอนี่จะขาดความมั่นใจกันไปเลย  ทั้งแป้งเนื้อแข็ง  แป้งตลับ ที่มีความคล้ายคลึงกับ  แป้งผสมรองพื้น นั่นเอง โดยการใช้น้อยแต่มากด้วยความสวยงามที่ถูกซ่อนไว้ในเครื่องวำอางได้อย่างแยบยล  นอกจากนี้ยังต้องศึกษาถึงรายละเอียดการใช้เครื่องสำอางแบบอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ลิปมันเปลี่ยนสี  และ คอนซีลเลอร์ใต้ตา  รวมถึงการใช้เทคนิคต่างๆที่จะทำให้ใบหน้าดูสวยได้รูปอย่างการ  เฉดดิ้งหน้า  นั่นเอง
       แป้งผสมรองพื้น  นั้น  ซ่อนความโดดเด่นในความเป็นตนเองได้อย่างลงตัว  จึงต้องมองให้ลึกจึงจะเห็นคุณภาพมากกว่าปริมาณ  ซึ่งแป้งชนิดนี้มีอยู่มากพอๆ กับเครื่องสำอางอีกหลายชนิด  ที่จะทำให้คุณเกิดความประทับใจไปกับอุปกรณ์การแต่งหน้าที่จะทำให้คุณสวยสง่างามด้วยอุปกรณ์สำหรับการแต่งหน้า  ที่ช่วยส่งเสริมสร้างความโดดเด่นและทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน  ดังนี้
1         Smooth Finish  Foundation  Powder  แป้งผสมรองพื้นที่อยู่ในรูปแบบของแป้งตลับ  ที่มีความสามารถในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาวๆได้อย่างสนิทตั้งแต่ลงแป้งครั้งแรก  เพราะความเบาสบายที่ดูเป็นธรรมชาตินี้เองจึงทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา
2          Make Up For Ever – Profinish multi - use – Powder Foundation แป้งที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด  เพราะสามารถใช้ได้ทั้งชนิดแห้งตลอดจนชนิดเปียก  โดยทำให้ได้การปกปิดที่ดีโดยที่หน้าไม่ขาวเวอร์จนเกินไปอีกด้วย  ซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือก  เหมาะสำหรับคุณสาวๆที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้าก็ใช้ตัวนี้กันได้เลย
3         Mac Studio Fix Powder Plus Foundation  แป้งที่ช่วยปิดบังรูขุมขน  แถมติดทนนาน  ทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีอีกด้วย
4         NYX- Stay Matte ButNot Flat Powder Foundation  แป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสทุกครั้งที่ตบแป้งบนแก้มอันงดงามของคุณสาวอีกด้วย
5         Srichand  luminescence  แป้งที่มีจุดเด่นตรงที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  นอกจากการติดทนนาน  และมีสารที่ป้องกันรังสียูวีด้วย  SPF 15  ที่มีทั้ง UVA รวมถึง UVB ด้วย
6         Revlon Photoready Two Way Powder  Foundation  แป้งที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้ารวมถึงการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆด้วย เพื่อให้ใบหน้ามีความเนียนนุ่มและช่วยตอบโจทย์คุณสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นอย่างดี
7         Loreal  TrueMatch GENIUS    แป้งที่มาในรูปแบบ 4 in 1   ด้วยส่วนผสมของ ไพรมเมอร์  ฟาวเดชั่น คอนซีลเลอร์  และแป้ง  มีคุณสมบัติในการปรับหิ้วดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ  ทั้งยังมีความสามารถในการปกปิดรอยสิวได้อย่างดีด้วยนะ
               นอกจากนี้ยังมีวิธีการ เฉดดิ้งหน้า   เป็นการทำให้ใบหน้าเรียวยาวได้รูป  ซึ่งการแรเงานั้น เป็นการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่มีเฉดสีเข้มกว่าสีผิว  เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติและเรียวเล็ก  หรือกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่า  คอนทัวร์ก็คือการเฉดดิ้งหน้านั่นเอง ซึ่งการลงเงาบนใบหน้านั้นนิยมใช้เนื้อแมตต์  สีเข้ม  โดยมักลงเงา ตามกรอบหน้า  สันกราม  ใต้โหนกแก้ม    รวมถึงสันจมูก  เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวอย่างเป็นธรรมชาติ  ซึ่งมีเทคนิคในการทำให้หน้าเรียวเล็กหรือแรเงาบนใบหน้า เพื่ให้มีความสวยงามด้วยการใช้สีเข้มกว่าผิวหนึ่งถึงสองเฉดสี  แต่ถ้าต้องการให้ได้ใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติควรเลือกเนื้อแมตต์  จะทำให้ใบหน้ามีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นไปอีก 
          การใช้เครื่องสำอางรวมทั้งอุปกรณ์ในการแต่งหน้าของคุณสาวๆในเวลานี้นั้น  มีตัวเลือกที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องสำอางที่มีราคาสูงแบบจับต้องไม่ได้  เพราะของถูกและดีก็สามารถตอบโจทย์ของบรรดาสาวๆ ได้เลือกซื้อหาเครื่องสำอางกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  ตลอดจนการใช้วิธีการ เฉดดิ้งหน้า ให้มีความสวยงามแบบเรียวยาว และแคบลงแบบสมส่วย  รวมถึงการใช้  แป้งตลับ หรือ ลิปมันเปลี่ยนสี  ด้วยเพื่อช่วยสร้างโทนหน้าชมพู   เพื่อให้ใบหน้ามีความโฉบเฉี่ยวในลุคของสาวหวานได้อีกด้วย ซึ่งของดีก็ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป หรืออยู่เคาน์เตอร์แบรนด์ดังที่คนบางกลุ่มอาจเข้าถึงได้ยาก  ทั้งนี้ในปัจจุบันผู้คนมักให้ความสำคัญกับคุณภาพการผลิตเครื่องสำอางมากกว่า

   

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…