ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมเปลี่ยนโลกของคอกาแฟใครจะคิดว่า  เครื่องชงกาแฟแคปซูล จะเกิดขึ้นจริงบนโลก ในอดีตใครเคยดูหนังแนวไซน์ไฟล์  ประเภทมียานอวกาศท่องไปในอวกาศอันไกลโพ้น  คงจะพอจินตนาการออกถึงช่วงเวลาที่นักบินอวกาศใช้ชีวิตอยู่บนยานที่ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวกาศนอกโลก  เราจะเห็นคนพวกนี้กดปุ่มนู่นนี่นั่นแล้วได้ออกมาเป็นกาแฟ 1 ถ้วย ช่างเป็นชีวิตที่น่าอภิรมย์เป็นที่สุดและใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งเราน่าจะมีโอกาสได้กดปุ่มเหล่านี้และได้กาแฟที่ยอดเยี่ยมออกมา 1 ถ้วยเหมือนนักบินอวกาศ
แต่ในเวลานี้ แม้ว่าเราจะไม่ใช่นักบินอวกาศแต่เราสามารถทำสิ่งเดียวกันกับพวกเขาเพื่อให้ได้มาซึ่งกาแฟสดรสชาติยอดเยี่ยม 1 ถ้วยเหมือนในยานเป๊ะ  เงื่อนไขแบบนี้นี่เองที่ทำให้เราแปลกใจว่าสิ่งที่เราเคยเห็นในอดีตเมื่อเวลาผ่านไปมันมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้จริง  แทบทุกเรื่อง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังมั่นใจอยู่ว่าน่าจะมีโดราเอมอนแอบซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งในประเทศญี่ปุ่นและในลิ้นชักของบ้านนั้นน่าจะมี Time Machine แอบซ่อนอยู่อย่างแน่นอน
กลับมาที่  เครื่องชงกาแฟแคปซูล กันต่อ  หลังจากที่เราได้ค้นพบแล้วว่าบนโลกใบนี้มีนวัตกรรมอันน่าทึ่งเกิดขึ้นก็ไม่รอช้ารีบขวนขวายหามาเป็นเจ้าของทันทีที่เห็นการโปรโมท  และเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลตัวแรกที่เราเลือกเป็นแบรนด์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีแล้วด้วยการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตด้วยการพิมพ์คำค้นว่า  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ที่สุด  ปรากฏว่ามีข้อมูลเกินกว่าครึ่งของข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์มีการพูดถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่เราต้องขยี้ตาดูซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันคือ Espresso หรือ Nespresso กันแน่ หลังจากขยี้ตาติดต่อกันถึง 4 ครั้งจนมั่นใจแล้วว่าสิ่งที่ตาเห็นคือเรื่องจริงไม่ใช่ตาฝ้าฟางเราจึงได้รู้จักกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ตั้งแต่ตอนนั้น
คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้คือความง่ายในการใช้งานทำให้เรานึกย้อนไปถึงบนยานอวกาศกันทีนักบินอวกาศจะต้องใช้วิธีการกดปุ่ม 2-3 ปุ่ม เพื่อเลือกชนิดและฟังก์ชันโน่นนี่นั่น  เพื่อให้ได้กาแฟที่เขาต้องการ 1 ถ้วย เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซเหนือกว่าเพราะเพียงแค่เรากดนิ้วไปที่ปุ่มทำงานเพียงครั้งเดียวภายในเวลาไม่เกิน 2 นาทีกาแฟเอสเพรสโซ่ที่เราต้องการจะไหลลงสู่ถ้วยกาแฟหน้าเครื่องทันที  แน่นอนว่าตอนนี้เราสามารถเข้าคณะนักบินอวกาศได้แล้วในเรื่องของความ สะดวก และความ รวดเร็ว
คุณสมบัติต่อมาคือการที่เครื่องชงกาแฟสด Nespresso สามารถที่จะสร้างสรรค์กาแฟเอสเพรสโซ่รสชาติเข้มลึกตามสไตล์ของผู้ชายเพื่อชีวิตอย่างเรา  องค์ประกอบใน Espresso ทั้งสามชั้นมีอยู่ในถ้วยกาแฟครบถ้วน  และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้กาแฟเอสเพรสโซ่จากกาแฟแคปซูล ถูกกล่าวหาว่าเป็นนวัตกรรมที่ทำลายอาชีพของบาร์เทนเดอร์เนื่องจากเราสามารถที่จะสร้างเอสเพรสโซ่ที่สมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวเองเพราะฉะนั้นในอนาคตอาชีพบาร์เทนเดอร์อาจจะต้องหายไปเหลือเอาไว้เพียงแค่บาร์เทนเดอร์ เครื่องจิ๋ว ชื่อ เนสเพรสโซ่ ที่จะทำหน้าที่สร้างสรรค์เมนูกาแฟสดมาเสิร์ฟมนุษย์อย่างเรา
และสำหรับผู้ชายโสด รักอิสระอย่างเรา นั้นยิ่งต้องยกความดีความชอบให้กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อนี้อย่างหมดใจเพราะมันเป็นเครื่องชงกาแฟที่รักความสะอาดยิ่งกว่าผู้ใช้งานเองซะอีก เราจะไม่เห็นคราบน้ำกาแฟหกเลอะเทอะบริเวณรอบเครื่องชงกาแฟแม้แต่หยดเดียว  นั่นเป็นเพราะเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมีระบบการทำงานที่น่าทึ่ง เพีบงกดปุ่มครั้งเดียวเพื่อให้มันเริ่มทำงาน หลังจากนั้น ระบบจะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เราแค่รอ ไม่ใช่แค่เอสเพรสโซ่ เท่านั้นที่มันทำได้แต่มันยังสามารถสร้างเครื่องดื่มกาแฟคาปูชิโน่  ลาเต้  ได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเพียงแค่เราจะต้องเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มีฟังชั่นของเครื่องตีฟองนมอยู่ในตัว  หรือถ้าใครที่ไม่ได้ใช้งานเป็นประจำสามารถที่จะเลือกมาเฉพาะฟังก์ชันของการทำเมนูเอสเพรสโซ่เพียงอย่างเดียว  แล้วค่อยซื้อเพิ่มในส่วนของเครื่องตีนมทีหลังเมื่อต้องการเมนูที่หลากหลายขึ้น  จะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ได้มากทีเดียว
ถึงตอนนี้ถ้าจะถามว่าเราจะเลือกซื้อ  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี  ในหัวคงจะนึกออกอยู่เพียงแบนเดียวเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เรามีประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยมมาแล้วโดยตรง  จึงกล้าที่จะแนะนำให้กับเพื่อนๆต่อไป  ดังนั้นถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินคำถามเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด  ประเภทเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดที่ไหนราคาถูกสุด  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี  เครื่องชงกาแฟสดแบบไหนคุ้มค่าที่สุด  สามารถที่จะตอบบอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟสดเหล่านี้ได้อย่างชัดเจนทีเดียว  โดยเฉพาะถ้าใครกำลังมองหาตัวเลือกของ เครื่องชงกาแฟสดแคปซูล แนะนำเลยว่าเลือกแบรนด์ Nespresso ไม่มีผิดหวัง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่