ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมเปลี่ยนโลกของคอกาแฟใครจะคิดว่า  เครื่องชงกาแฟแคปซูล จะเกิดขึ้นจริงบนโลก ในอดีตใครเคยดูหนังแนวไซน์ไฟล์  ประเภทมียานอวกาศท่องไปในอวกาศอันไกลโพ้น  คงจะพอจินตนาการออกถึงช่วงเวลาที่นักบินอวกาศใช้ชีวิตอยู่บนยานที่ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวกาศนอกโลก  เราจะเห็นคนพวกนี้กดปุ่มนู่นนี่นั่นแล้วได้ออกมาเป็นกาแฟ 1 ถ้วย ช่างเป็นชีวิตที่น่าอภิรมย์เป็นที่สุดและใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งเราน่าจะมีโอกาสได้กดปุ่มเหล่านี้และได้กาแฟที่ยอดเยี่ยมออกมา 1 ถ้วยเหมือนนักบินอวกาศ
แต่ในเวลานี้ แม้ว่าเราจะไม่ใช่นักบินอวกาศแต่เราสามารถทำสิ่งเดียวกันกับพวกเขาเพื่อให้ได้มาซึ่งกาแฟสดรสชาติยอดเยี่ยม 1 ถ้วยเหมือนในยานเป๊ะ  เงื่อนไขแบบนี้นี่เองที่ทำให้เราแปลกใจว่าสิ่งที่เราเคยเห็นในอดีตเมื่อเวลาผ่านไปมันมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้จริง  แทบทุกเรื่อง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังมั่นใจอยู่ว่าน่าจะมีโดราเอมอนแอบซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งในประเทศญี่ปุ่นและในลิ้นชักของบ้านนั้นน่าจะมี Time Machine แอบซ่อนอยู่อย่างแน่นอน
กลับมาที่  เครื่องชงกาแฟแคปซูล กันต่อ  หลังจากที่เราได้ค้นพบแล้วว่าบนโลกใบนี้มีนวัตกรรมอันน่าทึ่งเกิดขึ้นก็ไม่รอช้ารีบขวนขวายหามาเป็นเจ้าของทันทีที่เห็นการโปรโมท  และเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลตัวแรกที่เราเลือกเป็นแบรนด์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีแล้วด้วยการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตด้วยการพิมพ์คำค้นว่า  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ที่สุด  ปรากฏว่ามีข้อมูลเกินกว่าครึ่งของข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์มีการพูดถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่เราต้องขยี้ตาดูซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันคือ Espresso หรือ Nespresso กันแน่ หลังจากขยี้ตาติดต่อกันถึง 4 ครั้งจนมั่นใจแล้วว่าสิ่งที่ตาเห็นคือเรื่องจริงไม่ใช่ตาฝ้าฟางเราจึงได้รู้จักกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ตั้งแต่ตอนนั้น
คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้คือความง่ายในการใช้งานทำให้เรานึกย้อนไปถึงบนยานอวกาศกันทีนักบินอวกาศจะต้องใช้วิธีการกดปุ่ม 2-3 ปุ่ม เพื่อเลือกชนิดและฟังก์ชันโน่นนี่นั่น  เพื่อให้ได้กาแฟที่เขาต้องการ 1 ถ้วย เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซเหนือกว่าเพราะเพียงแค่เรากดนิ้วไปที่ปุ่มทำงานเพียงครั้งเดียวภายในเวลาไม่เกิน 2 นาทีกาแฟเอสเพรสโซ่ที่เราต้องการจะไหลลงสู่ถ้วยกาแฟหน้าเครื่องทันที  แน่นอนว่าตอนนี้เราสามารถเข้าคณะนักบินอวกาศได้แล้วในเรื่องของความ สะดวก และความ รวดเร็ว
คุณสมบัติต่อมาคือการที่เครื่องชงกาแฟสด Nespresso สามารถที่จะสร้างสรรค์กาแฟเอสเพรสโซ่รสชาติเข้มลึกตามสไตล์ของผู้ชายเพื่อชีวิตอย่างเรา  องค์ประกอบใน Espresso ทั้งสามชั้นมีอยู่ในถ้วยกาแฟครบถ้วน  และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้กาแฟเอสเพรสโซ่จากกาแฟแคปซูล ถูกกล่าวหาว่าเป็นนวัตกรรมที่ทำลายอาชีพของบาร์เทนเดอร์เนื่องจากเราสามารถที่จะสร้างเอสเพรสโซ่ที่สมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวเองเพราะฉะนั้นในอนาคตอาชีพบาร์เทนเดอร์อาจจะต้องหายไปเหลือเอาไว้เพียงแค่บาร์เทนเดอร์ เครื่องจิ๋ว ชื่อ เนสเพรสโซ่ ที่จะทำหน้าที่สร้างสรรค์เมนูกาแฟสดมาเสิร์ฟมนุษย์อย่างเรา
และสำหรับผู้ชายโสด รักอิสระอย่างเรา นั้นยิ่งต้องยกความดีความชอบให้กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อนี้อย่างหมดใจเพราะมันเป็นเครื่องชงกาแฟที่รักความสะอาดยิ่งกว่าผู้ใช้งานเองซะอีก เราจะไม่เห็นคราบน้ำกาแฟหกเลอะเทอะบริเวณรอบเครื่องชงกาแฟแม้แต่หยดเดียว  นั่นเป็นเพราะเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมีระบบการทำงานที่น่าทึ่ง เพีบงกดปุ่มครั้งเดียวเพื่อให้มันเริ่มทำงาน หลังจากนั้น ระบบจะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เราแค่รอ ไม่ใช่แค่เอสเพรสโซ่ เท่านั้นที่มันทำได้แต่มันยังสามารถสร้างเครื่องดื่มกาแฟคาปูชิโน่  ลาเต้  ได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเพียงแค่เราจะต้องเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มีฟังชั่นของเครื่องตีฟองนมอยู่ในตัว  หรือถ้าใครที่ไม่ได้ใช้งานเป็นประจำสามารถที่จะเลือกมาเฉพาะฟังก์ชันของการทำเมนูเอสเพรสโซ่เพียงอย่างเดียว  แล้วค่อยซื้อเพิ่มในส่วนของเครื่องตีนมทีหลังเมื่อต้องการเมนูที่หลากหลายขึ้น  จะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ได้มากทีเดียว
ถึงตอนนี้ถ้าจะถามว่าเราจะเลือกซื้อ  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี  ในหัวคงจะนึกออกอยู่เพียงแบนเดียวเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เรามีประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยมมาแล้วโดยตรง  จึงกล้าที่จะแนะนำให้กับเพื่อนๆต่อไป  ดังนั้นถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินคำถามเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด  ประเภทเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดที่ไหนราคาถูกสุด  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี  เครื่องชงกาแฟสดแบบไหนคุ้มค่าที่สุด  สามารถที่จะตอบบอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟสดเหล่านี้ได้อย่างชัดเจนทีเดียว  โดยเฉพาะถ้าใครกำลังมองหาตัวเลือกของ เครื่องชงกาแฟสดแคปซูล แนะนำเลยว่าเลือกแบรนด์ Nespresso ไม่มีผิดหวัง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…