ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เขียนคิ้วอย่างไรให้ซอฟท์


       ความสวยงามในปัจจุบันนี้เทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดเห็นจะเป็นการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ทั้งนี้อวัยวะบนใบหน้าเราจะต้องพบกับคิ้วซึ่งเป็นมงกุฎของใบหน้าเป็นอันดับแรก ซึ่งมีตัวช่วยที่ทำให้คิ้วของคุณนั้นดูเจิดจรัสอีกทั้งกำลังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องด้วยการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  เพื่อให้คิ้วสวยเป๊ะ  แบบจับวาง  ด้วยการมีคัวช่วยที่ดีอย่าง  ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  ลำดับต่อมาก็คือ  การเขียนตาด้วย  อายแชโดว์ ซึ่งมีให้คุณเลือกมากมายหลายเฉดสีและมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นด้วยการใส่กลิตเตอร์ลงไปบนเนื้อ  อายแชโดว์ เพื่อจะได้เพิ่มความสวยงามให้กับดวงตาคู่สวยของคุณได้อีกด้วย  เมื่อแต่งคิ้วและทาตาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยแล้ว  สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยที่จะทำให้ขนตาของคุณสาวๆเรียงตัวสวยเป็นระเบียบนั่นก็คือ  มาสคาร่า  เพื่อให้ขนตามีความเงางามสมกับหญิงไทย  และในขณะนี้ก็ได้มีอุปกรณ์ตัวใหม่เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้การแต่งหน้าดูมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย  ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่า  ได้แก่  มาสคาร่ากันน้ำ  ที่จะช่วยให้คุณมีขนตางอนเงางามตลอดไป  แม้ในวันที่สภาพอากาศไม่เป็นใจก็ไม่หวั่น

        การแต่งคิ้วให้สวยได้รูปนั้นมีหลากหลายวิธี  ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคนว่าจะใช้วิธีการแต่งมงกุฎของใบหน้าอย่างไรให้งดงาม  ซึ่งเรามีเทคนิคการเขียนคิ้วให้ได้รูปและมีความเป็นธรรมชาติมานำเสนอ  สำหรับผู้ที่รักการเขียนคิ้ว เพื่อให้คิ้วมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด   ดังต่อไปนี้
       1  เขียนคิ้วตามแนวเส้นคิ้ว  จากนั้นจึงค่อยๆระบายคิ้วโดยลากเป็นสันให้เต็มคิ้ว  จากนั้นจึงปัดขนคิ้วให้ฟุ้งเพื่อความเป็นธรรมชาติ
       2 เขียนคิ้วโดยใช้แปรงปลายตัดแต้ม  ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  โดยใช้สีอ่อนระบายหัวคิ้วเป็นอันดับแรกแล้วจึงระบายช่วงกลางคิ้วจนถึงหางคิ้วด้วยวิธีการเกลี่ย แล้วจึงปัดมาสคาร่าเพื่อให้สีที่กลืนกัน  
      3   เขียนคิ้วให้ทั่ว  โดยการดินสอเขียนคิ้ววาดโครงให้ชัด แล้วใช้นิ้วเกลี่ยบริเวณหัวคิ้วลงมาถึงสันจมูก
        4  เขียนคิ้วด้วย   ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  โดยวาดโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วจากนั้นจึงระบายช่องว่างและเติมหัวคิ้วให้เต็ม  จากนั้นจึงใช้สำลีเกลี่ยช่วงหัวคิ้วจนถึงสันจมูก
       5    เขียนคิ้วโดยเริ่มจากการลากหางคิ้วตรงแล้วจึงวาดโครงคิ้วช่วงหางคิ้ว   รวมถึงสร้างกรอบคิ้วด้านบนให้ตรง  แล้วใช้แปรงหัวกลมเกลี่ยคิ้วให้ฟุ้งและไล้มาที่สันจมูกเป็นเส้นตรงและเส้นโค้งตามรูปกระบอตาเพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติตลอดจนทำให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น
       เมื่อได้ทราบถึงเทคนิคและวิธีการที่จะทำให้คิ้วสวยได้รูปแล้วควรนำไปปฏิบัติให้เกิดความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนคิ้ว  รวมถึงวิธีการปัดขนตาด้วย  มาสคาร่า  และ  มาสคาร่ากันน้ำ  อีกด้วย  เพื่อจะได้มีความสวยงามที่มาพร้อมกับใบหน้าและดวงตาที่เป็นประกายจากการลง  อายแชโดว์  ที่มีหลายเฉดสีให้คุณสาวๆได้เลือกใช้กันแบบไม่ขาดตอน
      
       เพราะ   คิ้ว  คือ  มงกุฎของใบหน้าที่ต้องการการแต่งแต้มสีสันที่สวยสดงดงามทั้งยังต้องมีความเป็นธรรมชาติเพื่อให้คิ้วดูมีความฟุ้งแบบซอฟท์ๆ  คู่กันอีกด้วย  ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น  จึงกลายเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ  สมัยนี้  ที่มีการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  เข้ามาเป็นตัวช่วยให้ใบหน้ามีความสวยคม  เป็นธรรมชาติที่สุด   นอกจากนี้ยังมีการแต่งตาให้สวยงาม  ด้วยการปัด  มาสคาร่า  ซึ่งอาจจะใช้  มาสคาร่ากันน้ำ  มาช่วยเสริมความงามก็ได้  เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนในแต่ละวันอาจทำให้คุณต้องเปื้อนกับมาสคาร่าแบบดั้งเดิมได้  แต่ถ้าไม่ใช้คงขาดความมั่นใจ  จึงเป็นอุปกรณ์เครื่องสำอางที่คุณลองแล้วจะหลงรัก  เหมือนกับการทา  อายแชโดว์  ด้วยสีสันต่างๆนานา  ที่มีให้คุณเลือกใช้ให้เข้ากับชุดรวมถึงสถานที่นั้นๆได้อย่างดีทีเดียว   จึงมั่นใจได้เลยว่าการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  จะเป็นประโยชน์สำหรับการแต่งหน้าได้เลย  เพราะทำให้มีความสวยแบบเบาๆด้วยความเป็นธรรมชาติ  ที่ทำให้ผู้คนมองแล้วไม่เยอะจนเกินไป  เพราะเข้ากับความสบายๆ หรือความเป็นพิธีการได้อย่างลงตัว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…