ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เขียนคิ้วอย่างไรให้ซอฟท์


       ความสวยงามในปัจจุบันนี้เทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดเห็นจะเป็นการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ทั้งนี้อวัยวะบนใบหน้าเราจะต้องพบกับคิ้วซึ่งเป็นมงกุฎของใบหน้าเป็นอันดับแรก ซึ่งมีตัวช่วยที่ทำให้คิ้วของคุณนั้นดูเจิดจรัสอีกทั้งกำลังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องด้วยการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  เพื่อให้คิ้วสวยเป๊ะ  แบบจับวาง  ด้วยการมีคัวช่วยที่ดีอย่าง  ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  ลำดับต่อมาก็คือ  การเขียนตาด้วย  อายแชโดว์ ซึ่งมีให้คุณเลือกมากมายหลายเฉดสีและมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นด้วยการใส่กลิตเตอร์ลงไปบนเนื้อ  อายแชโดว์ เพื่อจะได้เพิ่มความสวยงามให้กับดวงตาคู่สวยของคุณได้อีกด้วย  เมื่อแต่งคิ้วและทาตาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยแล้ว  สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยที่จะทำให้ขนตาของคุณสาวๆเรียงตัวสวยเป็นระเบียบนั่นก็คือ  มาสคาร่า  เพื่อให้ขนตามีความเงางามสมกับหญิงไทย  และในขณะนี้ก็ได้มีอุปกรณ์ตัวใหม่เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้การแต่งหน้าดูมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย  ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่า  ได้แก่  มาสคาร่ากันน้ำ  ที่จะช่วยให้คุณมีขนตางอนเงางามตลอดไป  แม้ในวันที่สภาพอากาศไม่เป็นใจก็ไม่หวั่น

        การแต่งคิ้วให้สวยได้รูปนั้นมีหลากหลายวิธี  ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคนว่าจะใช้วิธีการแต่งมงกุฎของใบหน้าอย่างไรให้งดงาม  ซึ่งเรามีเทคนิคการเขียนคิ้วให้ได้รูปและมีความเป็นธรรมชาติมานำเสนอ  สำหรับผู้ที่รักการเขียนคิ้ว เพื่อให้คิ้วมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด   ดังต่อไปนี้
       1  เขียนคิ้วตามแนวเส้นคิ้ว  จากนั้นจึงค่อยๆระบายคิ้วโดยลากเป็นสันให้เต็มคิ้ว  จากนั้นจึงปัดขนคิ้วให้ฟุ้งเพื่อความเป็นธรรมชาติ
       2 เขียนคิ้วโดยใช้แปรงปลายตัดแต้ม  ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  โดยใช้สีอ่อนระบายหัวคิ้วเป็นอันดับแรกแล้วจึงระบายช่วงกลางคิ้วจนถึงหางคิ้วด้วยวิธีการเกลี่ย แล้วจึงปัดมาสคาร่าเพื่อให้สีที่กลืนกัน  
      3   เขียนคิ้วให้ทั่ว  โดยการดินสอเขียนคิ้ววาดโครงให้ชัด แล้วใช้นิ้วเกลี่ยบริเวณหัวคิ้วลงมาถึงสันจมูก
        4  เขียนคิ้วด้วย   ที่เขียนคิ้ว  แบบฝุ่น  โดยวาดโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วจากนั้นจึงระบายช่องว่างและเติมหัวคิ้วให้เต็ม  จากนั้นจึงใช้สำลีเกลี่ยช่วงหัวคิ้วจนถึงสันจมูก
       5    เขียนคิ้วโดยเริ่มจากการลากหางคิ้วตรงแล้วจึงวาดโครงคิ้วช่วงหางคิ้ว   รวมถึงสร้างกรอบคิ้วด้านบนให้ตรง  แล้วใช้แปรงหัวกลมเกลี่ยคิ้วให้ฟุ้งและไล้มาที่สันจมูกเป็นเส้นตรงและเส้นโค้งตามรูปกระบอตาเพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติตลอดจนทำให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น
       เมื่อได้ทราบถึงเทคนิคและวิธีการที่จะทำให้คิ้วสวยได้รูปแล้วควรนำไปปฏิบัติให้เกิดความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนคิ้ว  รวมถึงวิธีการปัดขนตาด้วย  มาสคาร่า  และ  มาสคาร่ากันน้ำ  อีกด้วย  เพื่อจะได้มีความสวยงามที่มาพร้อมกับใบหน้าและดวงตาที่เป็นประกายจากการลง  อายแชโดว์  ที่มีหลายเฉดสีให้คุณสาวๆได้เลือกใช้กันแบบไม่ขาดตอน
      
       เพราะ   คิ้ว  คือ  มงกุฎของใบหน้าที่ต้องการการแต่งแต้มสีสันที่สวยสดงดงามทั้งยังต้องมีความเป็นธรรมชาติเพื่อให้คิ้วดูมีความฟุ้งแบบซอฟท์ๆ  คู่กันอีกด้วย  ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น  จึงกลายเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ  สมัยนี้  ที่มีการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  เข้ามาเป็นตัวช่วยให้ใบหน้ามีความสวยคม  เป็นธรรมชาติที่สุด   นอกจากนี้ยังมีการแต่งตาให้สวยงาม  ด้วยการปัด  มาสคาร่า  ซึ่งอาจจะใช้  มาสคาร่ากันน้ำ  มาช่วยเสริมความงามก็ได้  เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนในแต่ละวันอาจทำให้คุณต้องเปื้อนกับมาสคาร่าแบบดั้งเดิมได้  แต่ถ้าไม่ใช้คงขาดความมั่นใจ  จึงเป็นอุปกรณ์เครื่องสำอางที่คุณลองแล้วจะหลงรัก  เหมือนกับการทา  อายแชโดว์  ด้วยสีสันต่างๆนานา  ที่มีให้คุณเลือกใช้ให้เข้ากับชุดรวมถึงสถานที่นั้นๆได้อย่างดีทีเดียว   จึงมั่นใจได้เลยว่าการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  จะเป็นประโยชน์สำหรับการแต่งหน้าได้เลย  เพราะทำให้มีความสวยแบบเบาๆด้วยความเป็นธรรมชาติ  ที่ทำให้ผู้คนมองแล้วไม่เยอะจนเกินไป  เพราะเข้ากับความสบายๆ หรือความเป็นพิธีการได้อย่างลงตัว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่