ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ไปทำความรู้จักกับลิปบาล์มกันให้มากขึ้น พร้อมกับไปดูสุดยอดลิปบาล์มจาก maybelline


หากพูดถึงเครื่องสำอางของสาวๆ ที่จะต้องมีในกระเป๋าถือที่พกพาติดตัวไปด้วยตลอดนั้น แน่นอนว่าในแต่บะคนอาจจะมีไม่เหมือนเป๊ะกันทุกคน แต่ทว่าเครื่องสำอางที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องมีติดตัวกันแทบทุกคนนั่นก็คงต้องมีลิปสติกด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละคนนั้นอาจจะใช้ลิปสติกที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางคนอาจจะชอบลิปสติกแบบแท่ง บางคนอาจจะเลือกใช้ ลิปจิ้มจุ่ม หรือบางคนนั้นอาจจะใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม เท่านั้น และเมื่อพูดถึงลิปสติกที่สาวๆ แต่ละคนใช้แล้วนั้นคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจะคิดว่าแล้วจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก อย่างไร หรือถ้าหากใครต้องการซื้อลิปสติกให้กับแฟนสาวแล้วล่ะก็ไม่รู้จะ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก อย่างไรนั้นก็อาจจะไปถามผู้เชี่ยวชาญหรืออาจจะแอบมองของแฟนสาวก่อนก็ได้ว่าเธอ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก เธอด้วยการใช้ลิปสติกแบบแท่ง ลิปกลอส ลิปจิ้มจุ่ม หรือใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม แล้วค่อยไปซื้อมาให้แฟนก็ได้
และสำหรับสาวๆ ที่ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ของตัวเองได้แล้วหรือ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ของตัวเองได้แล้วนั้น แต่มีความต้องการที่จะหยุดทาลิปสติกที่เป็นสีสันไปสักพักนั้นก็อาจจะหันมาเลือกทา ลิปบาล์ม ก็ได้ เพราะอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ลิปบาล์ม นั้นเป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เพราะใน ลิปบาล์ม มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ลิปบาล์ม มในท้องตลาดปัจจุบันมีหลายรูปแบบทั้งแบบหลอด แบบตลับ แบบแท่ง นอกจากนี้ยังมีทั้งแบบมีสีและไม่มีสีอีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนจะ ลิปบาล์ม ก่อนที่จะ ลิปจิ้มจุ่ม หรือลิปสติกเพื่อให้ลิปสติกที่ทาภายหลังนั้น และนอกจากทาบำรุง ลิปบาล์ม ริมฝีปากระหว่างวันเมื่อเรารู้สึกว่าปากเราแห้งแล้วเรายังสามารถเป็นไพรเมอร์ลงริมฝีปากได้อีกด้วย โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 1. ขั้นตอนแรกสุดของการแต่งหน้าให้ทา ลิปบาล์ม ทิ้งไว้
  2. เมื่อแต่งหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว ก่อนที่จะลงลิปสติกให้เราซับ ลิปบาล์ม ออกด้วยกระดาษทิชชู หลังจากนั้นก็ลงลิปสติกได้ปกติเลยค่ะ รับรองเลยว่าปากของสาว ๆ จะดูสุขภาพดีชุ่มชื้นถึงแม้จะทาลิปเนื้อแมตต์ก็ตาม 
และในส่วนของ ลิปบาล์ม ที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็น ลิปบาล์ม ของ maybelline ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดู ลิปบาล์ม ของ maybelline ที่มีวางจำหน่ายกันเลยดีกว่า
1.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ ลิปแคร์ เป็น ลิปบาล์ม แก้ปากดำที่ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ให้ชุ่มชื่นนาน 8 ชม. และปกป้องด้วย SPF20 นอกจากนี้ยังเป็น ลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มคืนความสดใสให้เรียวปากคุณอีกด้วย
2.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ คอลเลคชั่น เป็น ลิปบาล์ม ที่มีสีสันอ่อนระเรื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากของสาวน้อยและยังมีกลิ่นหอม พร้อมกับช่วยบำรุงริมฝีปาก แก้ปากดำ ปกป้องเรียวปากของคุณจากการแห้งแตกเป็นขุยในขั้นตอนเดียว เนรมิตเรียวปากของคุณให้ดูสวยใสสุขภาพดีได้ทุกวัน
3.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ แคนดี้ ว้าว เป็นลิปสีกึ่งบาล์ม ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นน่าจุ๊บ ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หมดปัญหาริมฝีปากแห้งให้สีชัดกว่า ลิปบาล์ม ทั่วไป
4.      เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ เอ้าท์ เลาวด์ เป็นลิปแคร์ที่เพิ่มการบำรุงถึง 3 เท่าด้วย วิตามินอี เชีย บัตเตอร์ และโจโจ้บา ออยล์ ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน พร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 13 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันสดชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากของคุณสวยครบได้ทั้งบำรุงและเติมแต่งสีสัน เหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาวัยใส หรือวันสบายๆ ของสาวๆ สุดๆคุณสมบัติ
5.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปส์ สมูท คัลเลอร์ บลูม เป็น ลิปบาล์ม สีใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูหรือสีส้มสวยระเรื่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสมสารป้องกันแสงแดด SFP 16

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่