ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ไปทำความรู้จักกับลิปบาล์มกันให้มากขึ้น พร้อมกับไปดูสุดยอดลิปบาล์มจาก maybelline


หากพูดถึงเครื่องสำอางของสาวๆ ที่จะต้องมีในกระเป๋าถือที่พกพาติดตัวไปด้วยตลอดนั้น แน่นอนว่าในแต่บะคนอาจจะมีไม่เหมือนเป๊ะกันทุกคน แต่ทว่าเครื่องสำอางที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องมีติดตัวกันแทบทุกคนนั่นก็คงต้องมีลิปสติกด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละคนนั้นอาจจะใช้ลิปสติกที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางคนอาจจะชอบลิปสติกแบบแท่ง บางคนอาจจะเลือกใช้ ลิปจิ้มจุ่ม หรือบางคนนั้นอาจจะใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม เท่านั้น และเมื่อพูดถึงลิปสติกที่สาวๆ แต่ละคนใช้แล้วนั้นคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจะคิดว่าแล้วจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก อย่างไร หรือถ้าหากใครต้องการซื้อลิปสติกให้กับแฟนสาวแล้วล่ะก็ไม่รู้จะ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก อย่างไรนั้นก็อาจจะไปถามผู้เชี่ยวชาญหรืออาจจะแอบมองของแฟนสาวก่อนก็ได้ว่าเธอ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก เธอด้วยการใช้ลิปสติกแบบแท่ง ลิปกลอส ลิปจิ้มจุ่ม หรือใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม แล้วค่อยไปซื้อมาให้แฟนก็ได้
และสำหรับสาวๆ ที่ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ของตัวเองได้แล้วหรือ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ของตัวเองได้แล้วนั้น แต่มีความต้องการที่จะหยุดทาลิปสติกที่เป็นสีสันไปสักพักนั้นก็อาจจะหันมาเลือกทา ลิปบาล์ม ก็ได้ เพราะอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ลิปบาล์ม นั้นเป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เพราะใน ลิปบาล์ม มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ลิปบาล์ม มในท้องตลาดปัจจุบันมีหลายรูปแบบทั้งแบบหลอด แบบตลับ แบบแท่ง นอกจากนี้ยังมีทั้งแบบมีสีและไม่มีสีอีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนจะ ลิปบาล์ม ก่อนที่จะ ลิปจิ้มจุ่ม หรือลิปสติกเพื่อให้ลิปสติกที่ทาภายหลังนั้น และนอกจากทาบำรุง ลิปบาล์ม ริมฝีปากระหว่างวันเมื่อเรารู้สึกว่าปากเราแห้งแล้วเรายังสามารถเป็นไพรเมอร์ลงริมฝีปากได้อีกด้วย โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 1. ขั้นตอนแรกสุดของการแต่งหน้าให้ทา ลิปบาล์ม ทิ้งไว้
  2. เมื่อแต่งหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว ก่อนที่จะลงลิปสติกให้เราซับ ลิปบาล์ม ออกด้วยกระดาษทิชชู หลังจากนั้นก็ลงลิปสติกได้ปกติเลยค่ะ รับรองเลยว่าปากของสาว ๆ จะดูสุขภาพดีชุ่มชื้นถึงแม้จะทาลิปเนื้อแมตต์ก็ตาม 
และในส่วนของ ลิปบาล์ม ที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็น ลิปบาล์ม ของ maybelline ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดู ลิปบาล์ม ของ maybelline ที่มีวางจำหน่ายกันเลยดีกว่า
1.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ ลิปแคร์ เป็น ลิปบาล์ม แก้ปากดำที่ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ให้ชุ่มชื่นนาน 8 ชม. และปกป้องด้วย SPF20 นอกจากนี้ยังเป็น ลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มคืนความสดใสให้เรียวปากคุณอีกด้วย
2.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ คอลเลคชั่น เป็น ลิปบาล์ม ที่มีสีสันอ่อนระเรื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากของสาวน้อยและยังมีกลิ่นหอม พร้อมกับช่วยบำรุงริมฝีปาก แก้ปากดำ ปกป้องเรียวปากของคุณจากการแห้งแตกเป็นขุยในขั้นตอนเดียว เนรมิตเรียวปากของคุณให้ดูสวยใสสุขภาพดีได้ทุกวัน
3.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ แคนดี้ ว้าว เป็นลิปสีกึ่งบาล์ม ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นน่าจุ๊บ ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หมดปัญหาริมฝีปากแห้งให้สีชัดกว่า ลิปบาล์ม ทั่วไป
4.      เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ เอ้าท์ เลาวด์ เป็นลิปแคร์ที่เพิ่มการบำรุงถึง 3 เท่าด้วย วิตามินอี เชีย บัตเตอร์ และโจโจ้บา ออยล์ ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน พร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 13 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันสดชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากของคุณสวยครบได้ทั้งบำรุงและเติมแต่งสีสัน เหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาวัยใส หรือวันสบายๆ ของสาวๆ สุดๆคุณสมบัติ
5.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปส์ สมูท คัลเลอร์ บลูม เป็น ลิปบาล์ม สีใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูหรือสีส้มสวยระเรื่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสมสารป้องกันแสงแดด SFP 16

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…