ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ไปทำความรู้จักกับลิปบาล์มกันให้มากขึ้น พร้อมกับไปดูสุดยอดลิปบาล์มจาก maybelline


หากพูดถึงเครื่องสำอางของสาวๆ ที่จะต้องมีในกระเป๋าถือที่พกพาติดตัวไปด้วยตลอดนั้น แน่นอนว่าในแต่บะคนอาจจะมีไม่เหมือนเป๊ะกันทุกคน แต่ทว่าเครื่องสำอางที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องมีติดตัวกันแทบทุกคนนั่นก็คงต้องมีลิปสติกด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละคนนั้นอาจจะใช้ลิปสติกที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางคนอาจจะชอบลิปสติกแบบแท่ง บางคนอาจจะเลือกใช้ ลิปจิ้มจุ่ม หรือบางคนนั้นอาจจะใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม เท่านั้น และเมื่อพูดถึงลิปสติกที่สาวๆ แต่ละคนใช้แล้วนั้นคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจะคิดว่าแล้วจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก อย่างไร หรือถ้าหากใครต้องการซื้อลิปสติกให้กับแฟนสาวแล้วล่ะก็ไม่รู้จะ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก อย่างไรนั้นก็อาจจะไปถามผู้เชี่ยวชาญหรืออาจจะแอบมองของแฟนสาวก่อนก็ได้ว่าเธอ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก เธอด้วยการใช้ลิปสติกแบบแท่ง ลิปกลอส ลิปจิ้มจุ่ม หรือใช้เพียงแค่ ลิปบาล์ม แล้วค่อยไปซื้อมาให้แฟนก็ได้
และสำหรับสาวๆ ที่ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ของตัวเองได้แล้วหรือ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ของตัวเองได้แล้วนั้น แต่มีความต้องการที่จะหยุดทาลิปสติกที่เป็นสีสันไปสักพักนั้นก็อาจจะหันมาเลือกทา ลิปบาล์ม ก็ได้ เพราะอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ลิปบาล์ม นั้นเป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เพราะใน ลิปบาล์ม มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ลิปบาล์ม มในท้องตลาดปัจจุบันมีหลายรูปแบบทั้งแบบหลอด แบบตลับ แบบแท่ง นอกจากนี้ยังมีทั้งแบบมีสีและไม่มีสีอีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนจะ ลิปบาล์ม ก่อนที่จะ ลิปจิ้มจุ่ม หรือลิปสติกเพื่อให้ลิปสติกที่ทาภายหลังนั้น และนอกจากทาบำรุง ลิปบาล์ม ริมฝีปากระหว่างวันเมื่อเรารู้สึกว่าปากเราแห้งแล้วเรายังสามารถเป็นไพรเมอร์ลงริมฝีปากได้อีกด้วย โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 1. ขั้นตอนแรกสุดของการแต่งหน้าให้ทา ลิปบาล์ม ทิ้งไว้
  2. เมื่อแต่งหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว ก่อนที่จะลงลิปสติกให้เราซับ ลิปบาล์ม ออกด้วยกระดาษทิชชู หลังจากนั้นก็ลงลิปสติกได้ปกติเลยค่ะ รับรองเลยว่าปากของสาว ๆ จะดูสุขภาพดีชุ่มชื้นถึงแม้จะทาลิปเนื้อแมตต์ก็ตาม 
และในส่วนของ ลิปบาล์ม ที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็น ลิปบาล์ม ของ maybelline ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดู ลิปบาล์ม ของ maybelline ที่มีวางจำหน่ายกันเลยดีกว่า
1.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ ลิปแคร์ เป็น ลิปบาล์ม แก้ปากดำที่ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ให้ชุ่มชื่นนาน 8 ชม. และปกป้องด้วย SPF20 นอกจากนี้ยังเป็น ลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มคืนความสดใสให้เรียวปากคุณอีกด้วย
2.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ คอลเลคชั่น เป็น ลิปบาล์ม ที่มีสีสันอ่อนระเรื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากของสาวน้อยและยังมีกลิ่นหอม พร้อมกับช่วยบำรุงริมฝีปาก แก้ปากดำ ปกป้องเรียวปากของคุณจากการแห้งแตกเป็นขุยในขั้นตอนเดียว เนรมิตเรียวปากของคุณให้ดูสวยใสสุขภาพดีได้ทุกวัน
3.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เบบี้ ลิปส์ แคนดี้ ว้าว เป็นลิปสีกึ่งบาล์ม ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นน่าจุ๊บ ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หมดปัญหาริมฝีปากแห้งให้สีชัดกว่า ลิปบาล์ม ทั่วไป
4.      เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ เอ้าท์ เลาวด์ เป็นลิปแคร์ที่เพิ่มการบำรุงถึง 3 เท่าด้วย วิตามินอี เชีย บัตเตอร์ และโจโจ้บา ออยล์ ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน พร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 13 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันสดชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากของคุณสวยครบได้ทั้งบำรุงและเติมแต่งสีสัน เหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาวัยใส หรือวันสบายๆ ของสาวๆ สุดๆคุณสมบัติ
5.      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปส์ สมูท คัลเลอร์ บลูม เป็น ลิปบาล์ม สีใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูหรือสีส้มสวยระเรื่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสมสารป้องกันแสงแดด SFP 16

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…