ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คอนทัวร์ สวยมีมิติ โครงหน้าเด่นชัด ด้วยการแต่งหน้าฝรั่ง ระดับฮอลลิวูด


คอนทัวร์ คือมิติใหม่ของการแต่งหน้าที่ทำหน้าที่ในการสร้างโครงหน้าใหม่ให้กับเราได้อย่างง่ายดาย  ความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการเปลี่ยนโครงหน้าบ้านๆกลม บาน หรือเป็นเหลี่ยม ไม่ได้รูปสวยงามอย่างที่มนุษย์โลกต้องการ  เรากำลังจะลดเลือนโครงหน้าเหล่านี้ทิ้งและกำลังจะสร้างโครงหน้าใหม่ด้วยการคอนทัวร์ให้ได้ใบหน้าที่สวยคมเฉี่ยวหน้าพุ่งอย่างมีมิติที่เป็นธรรมชาติที่สุด  สิ่งเหล่านี้คือแนวคิดในการ แต่งหน้าฝรั่ง ที่สาวเอเชียหลายคนคลั่งไคล้และหลงใหลอยากจะได้โครงหน้าแบบชาวตะวันตก  เพราะใบหน้าแบบนี้จะดูโดดเด่นเชียวสวยคม  เราจะมองเห็นสันจมูกที่โดดเด้งชัดเจน  นอกจากนี้เรายังจะต้องการแก้มตอบตอบให้ดูเป็นโครงหน้าที่ชัดขึ้น  ถ้าใครนึกภาพไม่ออกลองจินตนาการถึงหน้าของดาราสาวระดับฮอลลีวูด แองเจลิน่า โจลี่ แล้วคุณจะนึกออกว่าการ แต่งหน้าฝรั่ง แบบที่เราต้องการคืออะไร
                ใบหน้าของแองเจลิน่าโจลี่มีความพิเศษจนถึงขั้นว่ามีสาว ชาว อิหร่าน นางหนึ่งยอมที่จะศัลยกรรกว่า 50 ครั้ง บนใบหน้า  เพื่อให้มีโครงหน้าเหมือนหรือใกล้เคียงที่สุดกับ แองเจลิน่าโจลี่ให้จงได้แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่คนฉลาดเขาจะทำกันเพราะทุกวันนี้เรามีนวัตกรรมของการเมคอัพที่จะช่วยสร้างโครงหน้าแบบนั้นได้อย่างไม่ยากเย็นนักการคอนทัวร์การ เฉดดิ้ง ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การ แต่งหน้าฝรั่ง โดยเฉพาะ 
สาวไทยถือว่าเป็นชาติที่ชาญฉลาดและมีพรสวรรค์ในเรื่องของการแต่งหน้าโดยเฉพาะ เนื่องจากบ้านเรามีชนชั้นกลางอยู่ค่อนข้างมากเพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเครื่องประทินผิวที่ใช้งานกันในบ้านเราจึงมีหลากหลายราคาตั้งแต่แพงสุดจนถึงถูกสุดชนิดแบกะดินก็ยังสามารถใช้งานกันได้  ในเวลานี้สิ่งที่เราต้องการคือแป้งรองพื้นคุณภาพดีและเราก็ตั้งใจที่จะเลือกใช้ คุชชั่นถูกและดี เป็นตัวเลือกสำคัญเพราะเนื้อคุชชั่นจะให้ความเนียนสวยที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดและมันยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย  ต่อจากนั้นเราก็จะต้องมาตามหา คอนทัวร์ ที่มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการให้สีที่ชัดเจนทำให้เราสามารถแรงเงาคัดเบ้าและงัดดั้งได้ง่ายขึ้น  และจะต้องไม่ลืม เฉดดิ้ง คุณภาพดีที่จะช่วยสร้างโซนของกรอบหน้าให้ได้มิติที่ยอดเยี่ยมที่สุด  เพียงเท่านี้เราก็จะได้เครื่องคาวของการ แต่งหน้าฝรั่ง ที่ให้คุณลักษณะของการสร้างโครงหน้าใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว
คอนทัวร์ ที่เลือกใช้ควรจะต้องพิมพ์คอนทัวที่มีความใกล้เคียงกับสีผิวจริงของเรามากที่สุดโดยทั่วๆไปแล้ว สีเบจที่ออกโทนน้ำตาลถือว่าเป็น คอนทัวร์ ที่ใช้งานได้ง่ายที่สุดและเหมาะกับสภาพสีผิวในทุกๆรูปแบบ หรือเราจะเรียกง่ายๆว่าเป็นสายกลางเพราะมันเป็นสีที่เข้ากับสีผิวของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด  แต่ทั้งนี้เราอาจจะเลือกเฉดสีของ คอนทัวร์ ให้อิงไปกับผิวของเราจริงๆจะช่วยให้เราได้งานที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
สำหรับเทคนิคในการ คอนทัวร์ อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเราควรจะเลือกคอนทัวที่ใกล้เคียงกับสีผิวจริงของเรามากที่สุดเพราะฉะนั้นไม่ว่าเราต้องการความสว่างในจุดใดก็ตามหรือต้องการความเข้มลึกในส่วนอื่นๆบนใบหน้าไม่ว่าจะบวกหรือจะลบเราจะต้องคำนึงว่าเขตของสีที่เราจะเลิกใช้จะต้องไม่เกินสีผิวจริงของเรามากกว่า 1-2 เขตเท่านั้น  เพื่อให้สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นบนใบหน้าเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุด  เมื่อเราเลือกสีของผลิตภัณฑ์ให้ได้เฉดที่ต้องการแล้วต่อไปเราก็จะเริ่มมาทำการเฉดดิ้งลงบนผิวหน้า  ด้วยการทำในส่วนที่เราต้องการจะเน้นเป็นพิเศษถ้าสิ่งที่เราต้องการในเวลานี้คือต้นแบบของแองเจลิน่าโจลี่สิ่งที่เราจะต้องเน้นย้ำในการทำ เฉดดิ้ง คือการสร้างโครงหน้าที่ดูดออกเฉี่ยวคมเราจึงจะต้องเริ่มทำการเฉดดิ้งจากด้านข้างของหน้าผากโหนกแก้มลากยาวมาถึงบริเวณข้างแก้มจรดคางเพื่อให้ได้โครงหน้าที่ยาวขึ้น  และถ้าเราเป็นสาวหน้ากลมอาจจะต้องเลือกทำเฉดดิ้งบริเวณกรอบของใบหน้าทั้งหมด สิ่งที่จะลืมไม่ได้ของการแต่งหน้า ฝรั่งคือจมูกที่โด่งและเบ้าตาที่ลึกลงไป  สองสิ่งนี้จะก่อให้เกิดใบหน้าแบบชาติพันธ์ตะวันตกได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
หลังจากที่เรามาร์คจุดสำคัญบนใบหน้าได้จนครบถ้วนแล้วถึงเวลาที่เราจะต้องเริ่มเกลี่ย คอนทัวร์ อย่างจริงจังการลงคอนทัวร์ในจุดที่เราต้องการให้ดูลึกลงไป เราจะต้องเลือกให้บริเวณนั้นเป็นบริเวณที่เข้มและบริเวณใดที่ต้องการให้ดูโด่งเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษก็ให้ไฮไลท์สีให้จางลง ถ้าใครนึกภาพไม่ออกลองคิดเอาคร่าวๆว่าถ้าเราเอาดวงไฟส่องเข้าไปบนใบหน้าส่วนที่เราจะเห็นเป็นเงาคือส่วนที่จะต้องลึกลงไปส่วนพื้นที่ตรงไหนที่อยู่ใกล้แสงก็จะมองเห็นเป็นจุดที่สว่างขึ้นนั่นคือแนวทางของการคอนทัวร์บนใบหน้าให้สมบูรณ์แบบที่สุด
จากที่เรา คอนทัวร์ ใบหน้าจนได้มิติที่ชัดเจนมากขึ้นแล้วถึงเวลาที่จะต้องเก็บงานให้เนียนละเอียดยิ่งขึ้นเราจะใช้แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาที่ให้เฉพาะเนื้อสัมผัสของการเป็นแป้งที่ดูเป็นธรรมชาติเมื่ออยู่กับผิวหน้าแต่แป้งฝุ่นตัวนี้จะต้องไม่ให้สีใดๆเพื่อไม่ให้มันไปทำหน้าที่ในการกลบเงาที่เราได้สร้างเอาไว้  วิธีการทำแบบนี้จะช่วยให้เราได้ใบหน้าที่ดูเป็นเนื้อแมตซึ่งเป็นเนื้อจริงของผิวหน้าตามธรรมชาติทำให้การขัดเงาการคอนทัวร์และการทำ เฉดดิ้ง ที่เราบรรจงตกแต่งลงไปนั้นได้ความรู้สึกของความสวยที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง  ข้อควรระวังคือการ คอนทัวร์ จุดสำคัญบนใบหน้าที่ต้องการเน้นให้ดูลึกซึ่งจะใช้สีเข้มเราไม่ควรที่จะลงสีให้เข้มจนเกินความเป็นจริงเพราะแทนที่จะดูว่ามีมิติลึกลงไปกับกลายเป็นใบหน้าที่ดูโทรมปวดขี้โรคซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเราแทนที่จะดูสวยเด้ง  กลับกลายเป็นใบหน้าที่หมองหม่นลงไปถนัดตาเลยทีเดียว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่