ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คอนทัวร์ สวยมีมิติ โครงหน้าเด่นชัด ด้วยการแต่งหน้าฝรั่ง ระดับฮอลลิวูด


คอนทัวร์ คือมิติใหม่ของการแต่งหน้าที่ทำหน้าที่ในการสร้างโครงหน้าใหม่ให้กับเราได้อย่างง่ายดาย  ความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการเปลี่ยนโครงหน้าบ้านๆกลม บาน หรือเป็นเหลี่ยม ไม่ได้รูปสวยงามอย่างที่มนุษย์โลกต้องการ  เรากำลังจะลดเลือนโครงหน้าเหล่านี้ทิ้งและกำลังจะสร้างโครงหน้าใหม่ด้วยการคอนทัวร์ให้ได้ใบหน้าที่สวยคมเฉี่ยวหน้าพุ่งอย่างมีมิติที่เป็นธรรมชาติที่สุด  สิ่งเหล่านี้คือแนวคิดในการ แต่งหน้าฝรั่ง ที่สาวเอเชียหลายคนคลั่งไคล้และหลงใหลอยากจะได้โครงหน้าแบบชาวตะวันตก  เพราะใบหน้าแบบนี้จะดูโดดเด่นเชียวสวยคม  เราจะมองเห็นสันจมูกที่โดดเด้งชัดเจน  นอกจากนี้เรายังจะต้องการแก้มตอบตอบให้ดูเป็นโครงหน้าที่ชัดขึ้น  ถ้าใครนึกภาพไม่ออกลองจินตนาการถึงหน้าของดาราสาวระดับฮอลลีวูด แองเจลิน่า โจลี่ แล้วคุณจะนึกออกว่าการ แต่งหน้าฝรั่ง แบบที่เราต้องการคืออะไร
                ใบหน้าของแองเจลิน่าโจลี่มีความพิเศษจนถึงขั้นว่ามีสาว ชาว อิหร่าน นางหนึ่งยอมที่จะศัลยกรรกว่า 50 ครั้ง บนใบหน้า  เพื่อให้มีโครงหน้าเหมือนหรือใกล้เคียงที่สุดกับ แองเจลิน่าโจลี่ให้จงได้แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่คนฉลาดเขาจะทำกันเพราะทุกวันนี้เรามีนวัตกรรมของการเมคอัพที่จะช่วยสร้างโครงหน้าแบบนั้นได้อย่างไม่ยากเย็นนักการคอนทัวร์การ เฉดดิ้ง ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การ แต่งหน้าฝรั่ง โดยเฉพาะ 
สาวไทยถือว่าเป็นชาติที่ชาญฉลาดและมีพรสวรรค์ในเรื่องของการแต่งหน้าโดยเฉพาะ เนื่องจากบ้านเรามีชนชั้นกลางอยู่ค่อนข้างมากเพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเครื่องประทินผิวที่ใช้งานกันในบ้านเราจึงมีหลากหลายราคาตั้งแต่แพงสุดจนถึงถูกสุดชนิดแบกะดินก็ยังสามารถใช้งานกันได้  ในเวลานี้สิ่งที่เราต้องการคือแป้งรองพื้นคุณภาพดีและเราก็ตั้งใจที่จะเลือกใช้ คุชชั่นถูกและดี เป็นตัวเลือกสำคัญเพราะเนื้อคุชชั่นจะให้ความเนียนสวยที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดและมันยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย  ต่อจากนั้นเราก็จะต้องมาตามหา คอนทัวร์ ที่มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการให้สีที่ชัดเจนทำให้เราสามารถแรงเงาคัดเบ้าและงัดดั้งได้ง่ายขึ้น  และจะต้องไม่ลืม เฉดดิ้ง คุณภาพดีที่จะช่วยสร้างโซนของกรอบหน้าให้ได้มิติที่ยอดเยี่ยมที่สุด  เพียงเท่านี้เราก็จะได้เครื่องคาวของการ แต่งหน้าฝรั่ง ที่ให้คุณลักษณะของการสร้างโครงหน้าใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว
คอนทัวร์ ที่เลือกใช้ควรจะต้องพิมพ์คอนทัวที่มีความใกล้เคียงกับสีผิวจริงของเรามากที่สุดโดยทั่วๆไปแล้ว สีเบจที่ออกโทนน้ำตาลถือว่าเป็น คอนทัวร์ ที่ใช้งานได้ง่ายที่สุดและเหมาะกับสภาพสีผิวในทุกๆรูปแบบ หรือเราจะเรียกง่ายๆว่าเป็นสายกลางเพราะมันเป็นสีที่เข้ากับสีผิวของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด  แต่ทั้งนี้เราอาจจะเลือกเฉดสีของ คอนทัวร์ ให้อิงไปกับผิวของเราจริงๆจะช่วยให้เราได้งานที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
สำหรับเทคนิคในการ คอนทัวร์ อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเราควรจะเลือกคอนทัวที่ใกล้เคียงกับสีผิวจริงของเรามากที่สุดเพราะฉะนั้นไม่ว่าเราต้องการความสว่างในจุดใดก็ตามหรือต้องการความเข้มลึกในส่วนอื่นๆบนใบหน้าไม่ว่าจะบวกหรือจะลบเราจะต้องคำนึงว่าเขตของสีที่เราจะเลิกใช้จะต้องไม่เกินสีผิวจริงของเรามากกว่า 1-2 เขตเท่านั้น  เพื่อให้สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นบนใบหน้าเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุด  เมื่อเราเลือกสีของผลิตภัณฑ์ให้ได้เฉดที่ต้องการแล้วต่อไปเราก็จะเริ่มมาทำการเฉดดิ้งลงบนผิวหน้า  ด้วยการทำในส่วนที่เราต้องการจะเน้นเป็นพิเศษถ้าสิ่งที่เราต้องการในเวลานี้คือต้นแบบของแองเจลิน่าโจลี่สิ่งที่เราจะต้องเน้นย้ำในการทำ เฉดดิ้ง คือการสร้างโครงหน้าที่ดูดออกเฉี่ยวคมเราจึงจะต้องเริ่มทำการเฉดดิ้งจากด้านข้างของหน้าผากโหนกแก้มลากยาวมาถึงบริเวณข้างแก้มจรดคางเพื่อให้ได้โครงหน้าที่ยาวขึ้น  และถ้าเราเป็นสาวหน้ากลมอาจจะต้องเลือกทำเฉดดิ้งบริเวณกรอบของใบหน้าทั้งหมด สิ่งที่จะลืมไม่ได้ของการแต่งหน้า ฝรั่งคือจมูกที่โด่งและเบ้าตาที่ลึกลงไป  สองสิ่งนี้จะก่อให้เกิดใบหน้าแบบชาติพันธ์ตะวันตกได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
หลังจากที่เรามาร์คจุดสำคัญบนใบหน้าได้จนครบถ้วนแล้วถึงเวลาที่เราจะต้องเริ่มเกลี่ย คอนทัวร์ อย่างจริงจังการลงคอนทัวร์ในจุดที่เราต้องการให้ดูลึกลงไป เราจะต้องเลือกให้บริเวณนั้นเป็นบริเวณที่เข้มและบริเวณใดที่ต้องการให้ดูโด่งเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษก็ให้ไฮไลท์สีให้จางลง ถ้าใครนึกภาพไม่ออกลองคิดเอาคร่าวๆว่าถ้าเราเอาดวงไฟส่องเข้าไปบนใบหน้าส่วนที่เราจะเห็นเป็นเงาคือส่วนที่จะต้องลึกลงไปส่วนพื้นที่ตรงไหนที่อยู่ใกล้แสงก็จะมองเห็นเป็นจุดที่สว่างขึ้นนั่นคือแนวทางของการคอนทัวร์บนใบหน้าให้สมบูรณ์แบบที่สุด
จากที่เรา คอนทัวร์ ใบหน้าจนได้มิติที่ชัดเจนมากขึ้นแล้วถึงเวลาที่จะต้องเก็บงานให้เนียนละเอียดยิ่งขึ้นเราจะใช้แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาที่ให้เฉพาะเนื้อสัมผัสของการเป็นแป้งที่ดูเป็นธรรมชาติเมื่ออยู่กับผิวหน้าแต่แป้งฝุ่นตัวนี้จะต้องไม่ให้สีใดๆเพื่อไม่ให้มันไปทำหน้าที่ในการกลบเงาที่เราได้สร้างเอาไว้  วิธีการทำแบบนี้จะช่วยให้เราได้ใบหน้าที่ดูเป็นเนื้อแมตซึ่งเป็นเนื้อจริงของผิวหน้าตามธรรมชาติทำให้การขัดเงาการคอนทัวร์และการทำ เฉดดิ้ง ที่เราบรรจงตกแต่งลงไปนั้นได้ความรู้สึกของความสวยที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง  ข้อควรระวังคือการ คอนทัวร์ จุดสำคัญบนใบหน้าที่ต้องการเน้นให้ดูลึกซึ่งจะใช้สีเข้มเราไม่ควรที่จะลงสีให้เข้มจนเกินความเป็นจริงเพราะแทนที่จะดูว่ามีมิติลึกลงไปกับกลายเป็นใบหน้าที่ดูโทรมปวดขี้โรคซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเราแทนที่จะดูสวยเด้ง  กลับกลายเป็นใบหน้าที่หมองหม่นลงไปถนัดตาเลยทีเดียว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…