ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ไปทำความรู้จักกับลิปจิ้มจุ่มที่มาแรงแซงทางโค้งในตอนนี้กันให้มากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า


หากพูดถึงการแต่งหน้าของสาวๆ ในแต่ละครั้งนั้นเราคงต้องบอกว่าใช้เวลานานจริงๆ เว้นเสียแต่ว่าใครที่ชำนาญแล้วก็อาจจะใช้เวลาน้อยลงมาอีกนิดหนึ่ง ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าการแต่งหน้าของสาวๆ ในแต่ครั้งมีทั้งการรองพื้นใบหน้า การเขียนคิ้ว ดัดขนตา ปัดแก้ม และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการทาปากนั่นเอง และถ้าหากเราขอดูในกระเป๋าที่สาวๆ พกพาติดตัวไปด้วยเวลาออกนอกบ้านนั้นสิ่งที่มีแน่ๆ เลยก็คือ ลิปสติก ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์ม ลิปกลอส หรือ ลิปจิ้มจุ่ม ที่มาแรงแซงทางโค้งเป็นที่ฮิตกันในปัจจุบัน ซึ่งการ เลือกสีลิปสติกให้เข้าสีปาก นั้นก็เป็นที่สาวๆ ละเลยไม่ได้เพราะมันจะส่งผลถึงความโดดเด่นบนใหน้าและถ้าหาก เลือกลิปสติกให้เข้าปาก อย่างดีแล้วเชื่อได้เลยว่ามันจะทำให้ริมฝีปากของคุณนั้นดูเย้ายวนยิ่งนัก แต่ถ้าหากเลือกสีที่ไม่เข้ากับคุณแล้วมันก็จะทำให้คุณขาดความมั่นใจไปเลย
และโดยปกติแล้วลิปสติกแท่งปกตินั้นจะมีส่วนผสมขอ wax , pigment และส่วนประกอบอื่นๆ หล่อรวมกันมากลายเป็นลิปสติก 1 แท่ง และคุณสมบัติหลักๆ ของลิปสติกแท่งที่ดีที่ควรจะมีนั้นก็คือ ต้องติดทนทาน ตัวลิปสติกแท่งแข็งแรงเป็นรูปทรงตั้งตรงเนื้อลิปสติกจะต้องไม่เละ และต้องหลอมเหลวทันทีเมื่อเราทาลงบนริมฝีปาก และอับชื้นหรือเกิดเหงื่อระหว่างการเก็บรักษา เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นจุดที่ผู้คิดค้นและผู้ผลิตต้องทำมันออกมาให้ได้ถ้าหากอยากที่จะให้ลิปสติกของคุณเป็นที่นิยม แต่ทว่าในปัจจุบันมีการผลิต ลิปจิ้มจุ่ม ออกมาสู่ตลาดจนกลายเป็นลิปสติกที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋านั้นนั้นก็เพราะว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นมีคุณสมบัติดังที่เราได้กล่าวไปนั้น ฉะนั้นในวันนี้ทางเราจะขอพาไปทำความรู้จักกับ ลิปจิ้มจุ่ม นี้กันให้มากกว่าเดิม แต่ในส่วนของการ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก นั้นก็แล้วแต่สไตล์ของสาวๆ แต่ละคนเลย
ลิปจิ้มจุ่ม นั้นลิปสติกที่มาในรูปแบบหลอดแบบลิปสติกกลอส แต่ทว่ามีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบลิปสติกที่มี texture ที่เป็นครีมเข้มข้นกว่า และด้วยความที่มันมาในรูปแบบที่เป็นหลอดพร้อมพายปาดจึงทำให้สาวๆ สามารถทาปากได้อย่างคมกริบโดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก หรือต้องคอยหาเหลี่ยมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง และด้วยเนื้อลิปที่เข้มข้น เม็ดสีที่ชัดเจน แถมยังติดทนแน่นหนาแม้ทานข้าวก็ยังหลุดนั้นจึงทำให้ ลิปจิ้มจุ่ม เป็นที่นิยมอย่างมาก และยิ่งถ้าหาก เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ด้วยแล้วนั้นยิ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวนที่ริมฝีปากให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นได้รับการพัฒนามาจากลิปสติกแท่ง ลิปบาล์ม และลิปกลอส จนกลายมาเป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั่นเอง ต่อไปเราไปดูวิธีกาาเลือกซื้อ ลิปจิ้มจุ่ม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกันบ้างดีกว่า
1.    เนื้อ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นจะต้องทาง่ายและเซทตัวเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทได้ในเวลาไม่นาน เพราะถ้าหากเราอยากที่จะทาซ้ำเราจะได้ไม่ต้องรอเวลานานๆ ซึ่งบาง ลิปจิ้มจุ่ม บางยี่ห้อนั้นจะเซทตัวช้า พอทาซ้ำๆ ก็เกิดเส้นจากแปรงที่ทา ทำให้ได้สีที่ไม่เท่ากัน
2.    เมื่อทา ลิปจิ้มจุ่ม แล้วและเนื้อลิปสติกนั้นเซทตัวจนแมทดีแล้วนั้น เราจะต้องไม่รู้สึกว่าหนาหรือหนักปาก เพราะถ้าหนักเมื่อไหร่ในเวลาต่อมาอีกไม่กี่ชั่วโมงนั้นก็จะเกิด crease หรือ crack อย่างแน่นอนนั่นเอง
3.    เนื้อจะต้องยืดหยุ่นได้ดี ซึ่งไม่ใช่แค่ ลิปจิ้มจุ่ม เท่านั้นแต่ลิปสติกแท่งก็ด้วย เพราะถ้าเป็นลิปยืดหยุนดีต่อให้ยิ้มร่าแค่ไหนก็จะไม่เกิดร่องหรือรอยแตกลอกที่ริมฝีปาก นอกจากนี้ยังจะทำให้คุณได้ริมฝีปากที่เรียบเนียนอีกด้วยถ้าหากเป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่มีเนื้อยืดหยุ่นได้ดี
4.    แน่นอนว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นก็ต้องมีหลายๆ สีให้สาวๆ ได้เลือกแน่นอน ฉะนั้นการจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก นั้นก็ต้องเลือกสีที่เข้ากับปากตัวเองด้วยความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่