ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ไปทำความรู้จักกับลิปจิ้มจุ่มที่มาแรงแซงทางโค้งในตอนนี้กันให้มากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า


หากพูดถึงการแต่งหน้าของสาวๆ ในแต่ละครั้งนั้นเราคงต้องบอกว่าใช้เวลานานจริงๆ เว้นเสียแต่ว่าใครที่ชำนาญแล้วก็อาจจะใช้เวลาน้อยลงมาอีกนิดหนึ่ง ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าการแต่งหน้าของสาวๆ ในแต่ครั้งมีทั้งการรองพื้นใบหน้า การเขียนคิ้ว ดัดขนตา ปัดแก้ม และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการทาปากนั่นเอง และถ้าหากเราขอดูในกระเป๋าที่สาวๆ พกพาติดตัวไปด้วยเวลาออกนอกบ้านนั้นสิ่งที่มีแน่ๆ เลยก็คือ ลิปสติก ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์ม ลิปกลอส หรือ ลิปจิ้มจุ่ม ที่มาแรงแซงทางโค้งเป็นที่ฮิตกันในปัจจุบัน ซึ่งการ เลือกสีลิปสติกให้เข้าสีปาก นั้นก็เป็นที่สาวๆ ละเลยไม่ได้เพราะมันจะส่งผลถึงความโดดเด่นบนใหน้าและถ้าหาก เลือกลิปสติกให้เข้าปาก อย่างดีแล้วเชื่อได้เลยว่ามันจะทำให้ริมฝีปากของคุณนั้นดูเย้ายวนยิ่งนัก แต่ถ้าหากเลือกสีที่ไม่เข้ากับคุณแล้วมันก็จะทำให้คุณขาดความมั่นใจไปเลย
และโดยปกติแล้วลิปสติกแท่งปกตินั้นจะมีส่วนผสมขอ wax , pigment และส่วนประกอบอื่นๆ หล่อรวมกันมากลายเป็นลิปสติก 1 แท่ง และคุณสมบัติหลักๆ ของลิปสติกแท่งที่ดีที่ควรจะมีนั้นก็คือ ต้องติดทนทาน ตัวลิปสติกแท่งแข็งแรงเป็นรูปทรงตั้งตรงเนื้อลิปสติกจะต้องไม่เละ และต้องหลอมเหลวทันทีเมื่อเราทาลงบนริมฝีปาก และอับชื้นหรือเกิดเหงื่อระหว่างการเก็บรักษา เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นจุดที่ผู้คิดค้นและผู้ผลิตต้องทำมันออกมาให้ได้ถ้าหากอยากที่จะให้ลิปสติกของคุณเป็นที่นิยม แต่ทว่าในปัจจุบันมีการผลิต ลิปจิ้มจุ่ม ออกมาสู่ตลาดจนกลายเป็นลิปสติกที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋านั้นนั้นก็เพราะว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นมีคุณสมบัติดังที่เราได้กล่าวไปนั้น ฉะนั้นในวันนี้ทางเราจะขอพาไปทำความรู้จักกับ ลิปจิ้มจุ่ม นี้กันให้มากกว่าเดิม แต่ในส่วนของการ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก นั้นก็แล้วแต่สไตล์ของสาวๆ แต่ละคนเลย
ลิปจิ้มจุ่ม นั้นลิปสติกที่มาในรูปแบบหลอดแบบลิปสติกกลอส แต่ทว่ามีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบลิปสติกที่มี texture ที่เป็นครีมเข้มข้นกว่า และด้วยความที่มันมาในรูปแบบที่เป็นหลอดพร้อมพายปาดจึงทำให้สาวๆ สามารถทาปากได้อย่างคมกริบโดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก หรือต้องคอยหาเหลี่ยมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง และด้วยเนื้อลิปที่เข้มข้น เม็ดสีที่ชัดเจน แถมยังติดทนแน่นหนาแม้ทานข้าวก็ยังหลุดนั้นจึงทำให้ ลิปจิ้มจุ่ม เป็นที่นิยมอย่างมาก และยิ่งถ้าหาก เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ด้วยแล้วนั้นยิ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวนที่ริมฝีปากให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นได้รับการพัฒนามาจากลิปสติกแท่ง ลิปบาล์ม และลิปกลอส จนกลายมาเป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั่นเอง ต่อไปเราไปดูวิธีกาาเลือกซื้อ ลิปจิ้มจุ่ม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกันบ้างดีกว่า
1.    เนื้อ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นจะต้องทาง่ายและเซทตัวเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทได้ในเวลาไม่นาน เพราะถ้าหากเราอยากที่จะทาซ้ำเราจะได้ไม่ต้องรอเวลานานๆ ซึ่งบาง ลิปจิ้มจุ่ม บางยี่ห้อนั้นจะเซทตัวช้า พอทาซ้ำๆ ก็เกิดเส้นจากแปรงที่ทา ทำให้ได้สีที่ไม่เท่ากัน
2.    เมื่อทา ลิปจิ้มจุ่ม แล้วและเนื้อลิปสติกนั้นเซทตัวจนแมทดีแล้วนั้น เราจะต้องไม่รู้สึกว่าหนาหรือหนักปาก เพราะถ้าหนักเมื่อไหร่ในเวลาต่อมาอีกไม่กี่ชั่วโมงนั้นก็จะเกิด crease หรือ crack อย่างแน่นอนนั่นเอง
3.    เนื้อจะต้องยืดหยุ่นได้ดี ซึ่งไม่ใช่แค่ ลิปจิ้มจุ่ม เท่านั้นแต่ลิปสติกแท่งก็ด้วย เพราะถ้าเป็นลิปยืดหยุนดีต่อให้ยิ้มร่าแค่ไหนก็จะไม่เกิดร่องหรือรอยแตกลอกที่ริมฝีปาก นอกจากนี้ยังจะทำให้คุณได้ริมฝีปากที่เรียบเนียนอีกด้วยถ้าหากเป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่มีเนื้อยืดหยุ่นได้ดี
4.    แน่นอนว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นก็ต้องมีหลายๆ สีให้สาวๆ ได้เลือกแน่นอน ฉะนั้นการจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก นั้นก็ต้องเลือกสีที่เข้ากับปากตัวเองด้วยความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…