ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หากจะซื้อคอนโดเก็บไว้สักแห่งควรเลือกที่ไหนดีที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้ในยุคเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอย่างเข้มข้นในทุกด้านนั้นๆ แน่นอนว่าใครหลายๆ คนก็คงนึกที่จะอยากมีแหล่งหารายได้สำรองเก็บไว้หรืออาจจะอยากมีอสังหาริมทรัพย์ที่สามารถทำเงินให้กับเราได้ในอีกช่องทางหนึ่งอย่างแน่แท้ ซึ่งการหารายได้สำรองนั้นแน่นอนว่ามันมีหลายวิธีแต่ทว่าสำหรับผู้ที่มีเงินเก็บสำรองไว้ในระดับหนึ่งแล้วหรือผู้ที่มีหัวการค้าซักหน่อยหนึ่งนั้นเราก็คงจะต้องบอกว่าการหารายได้อีกช่องทางหนึ่งก็คือการสะสมคอนโดมือสองเป็นอสังหาริมทรัพย์ ทั้งนี้ก็เพราะว่าอสังหาริมทรัพย์นั้นนับวันมีแต่ยิ่งเพิ่มราคาให้กับเรา ไม่เหมือนสังหาริมทรัพย์บางชิ้นที่เมื่อนานวันไปราคาย่อมลดน้อยลงไปด้วย และยิ่งในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ชัดว่ามี คอนโดกรุงเทพ กระจายอยู่ทั่วไปในทุกๆ พื้น ไม่ว่าจะเป็น คอนโด อ่อนนุช คอนโด สุขุมวิท คอนโด รัชดาหรือพระรามเก้า เป็นต้น
และเป็นที่ทราบกันดีกว่าว่าตามกฎหมายแล้วคอนโดนั้นถือเป็นทรัพย์ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้คนในปัจจุบันนั้นนิยมซื้อเป็นที่อยู่อาศัยกัน ทั้งนี้ก็เพราะผู้คนที่มาทำงานในกรุงเทพนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วเป็นคนต่างจังหวัด ฉะนั้นการที่จะให้พวกเขาซื้อบ้านเดี่ยวซักหลังในกรุงเทพนั้นคงเป็นเรื่องยากเว้นเสียแต่ว่าเขาจะมีกำลังในการซื้อค่อนข้างสูงอยู่แล้ว และสำหรับใครที่ยังมีกำลังซื้อไม่มากก็จะนิยมเช่า คอนโดกรุงเทพ อยู่ไปก่อน โดยเฉพาะ คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในย่านรอยต่อระหว่างชานเมืองเพื่อเข้ามาในเมืองนั้นจะได้รับการเช่าหรือซื้อเต็มโครงการตลอด อย่างเช่น คอนโด อ่อนนุช หรือ คอนโดสุขุมวิท นั้นที่เป็นพื้นที่เชื่อมต่อที่สำคัญอย่างมาก ทั้งนี้ก็เพราะว่าเป็นถนนเส้นหลักที่มุ่งตรงจากภาคตะวันออกเข้าสู่กรุงเทพฯชั้นใน อย่างเช่น อโศก ทองหล่อ เอกมัย เป็นต้น ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวนั้นเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ ดังนั้นบรรดาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์จึงได้เน้นพัฒนา คอนโดกรุงเทพ ในโซนนี้กันเป็นอย่างมาก
ฉะนั้นหากใครก็ตามที่มีกำลังในการซื้ออสังหาริมทรัพย์สักชิ้นหนึ่งนั้นก็อาจจะเลือกซื้อ คอนโดกรุงเทพ เก็บไว้สักห้องสองห้อง และถ้าหากมีคำถามต่อไปว่า คอนโดกรุงเทพ นั้นก็มีอยู่ตั้งหลายโครงการแล้วเราจะเลือกซื้อ คอนโดกรุงเทพ ในโซนไหนดีล่ะที่จะสามารถทำเงินให้กับได้ในอีกช่องหนึ่งอย่างแน่ๆ นั้นเราก็ขอแนะนำให้ลองพิจารณา คอนโด อ่อนนุช หรือ คอนโด สุขุมวิท หรือคอนโดในโซนอื่นๆ ที่เป็นช่วงรอยต่อระหว่างเส้นทางเข้าเมืองกรุงเทพชั้นในกับชานเมืองของกรุงเทพดู ทั้งนี้ก็เพราะว่าพื้นที่คอนโดในโซนที่เราได้กล่าวไปนั้นจะมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากและยังมีระบบการขนส่งสาธารณะที่สามารถเชื่อมต่อให้เราเข้าไปในกรุงเทพโซนชั้นในได้สะดวกยิ่งขึ้นโดยเฉพาะระบบรถไฟฟ้า เพราะมันทำให้เราไม่ต้องไปเผชิญกับการจราจรที่ติดขัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็มีความแตกต่างในเรื่องของราคาอยู่ด้วย
ยกตัวอย่างเช่น คอนโดที่อยู่ในแถบของสุขุมวิทนััน หากเป็น คอนโด สุขุมวิท ที่อยู่ช่วงสุขุมวิทตอนต้นนั้นจะมีราคาค่อนข้างสูงกว่า คอนโด สุขุมวิท ในช่วงตอนปลายหรือที่เราเรียกว่า คอนโด อ่อนนุช นั้น ทั้งนี้ก็เพราะ คอนโด สุขุมวิท ตอนต้นนั้นเป็นช่วงที่ติดต่อกับเขตกรุงเทพขั้นในนั่นเอง ฉะนั้น คอนโดกรุงเทพ ในช่วงนี้ก็จะเป็นคอนโดในระดับ Premium หรือ Luxury ที่เจาะเข้าไปในกลุ่มของลูกค้าระดับบน ส่วนคอนโดที่อยู่ไกลออกมาอย่าง คอนโด อ่อนนุช นั้นก็จะเจาะเข้าไปในกลุ่มคนระดับกลางนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเจาะกลุ่มคนในระดับใดก็ตามเราต้องยอมรับว่าถนนเส้นสุขุมวิทในช่วงของกรุงเทพนั้นเป็นเส้นที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันจริงๆ
ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ รวมถึงยังเป็นช่วงที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินหลักของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือสนามบินสุวรรณภูมินั่นเอง นอกจากนี้ คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในช่วงของถนนเส้นสุขุมวิทเขตกรุงเทพนั้นยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวต่างชาติอีกด้วย ฉะนั้นหากเลือกที่จะหารายได้ในช่องทางนี้ก็อาจจะเลือกซื้อ คอนโด สุขุมวิท หรือ คอนโด อ่อนนุช คอนโดอโศก ไว้ จากนั้นก็ประกาศให้เช่าหรือหากมีแผนที่จะขายก็สามารถขายเป็นคอนโดมือสองได้ง่ายกว่าการเลือกซื้อคอนโดในช่วงอื่นๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่