ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ใครอยากได้ลิปจิ้มจุ่มลองไปดูของจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกันก่อนแล้วจะติดใจ


หากพูดถึงลิปสติกที่เป็นที่ยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น ลิปจิ้มจุ่ม อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครที่เคยใช้แต่ลิปสติกแท่ง ลิปบาล์ม หรือลิปกลอสนั้นแล้วยังไม่เคยได้ลองใช้ ลิปจิ้มจุ่ม นี้เราบอกได้เลยว่า ถ้าหากคุณชื่นชอบลิปสติกที่มีสีสันชัดเจนหลากหลายเฉดสี แถมเมื่อทาแล้วยังติดทนยาวนาน หรือชื่นชอบเนื้อลิปสติกที่ใช้เวลาในการเซทตัวไม่นานนั้น ลิปจิ้มจุ่ม ถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เนื่องจาก ลิปจิ้มจุ่ม นั้นลิปสติกที่อยู่ในรูปหลอดแบบลิปสติกกลอส
แต่ทว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นจะมีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบลิปสติกที่มี texture ที่เป็นครีมเข้มข้นกว่า นอกจากนี้ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นยังมาหลอดพร้อมพายปาดจึงทำให้สามารถทาปากได้อย่างคมกริบโดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก หรือต้องคอยหาเหลี่ยมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง และด้วยเนื้อลิปที่เข้มข้น เม็ดสีที่ชัดเจน แถมยังติดทนแน่นหนาแม้ทานข้าวก็ยังหลุดนั้นจึงทำให้ ลิปจิ้มจุ่ม เป็นที่นิยมอย่างมาก และถ้าใครที่ต้องการเลือกซื้อ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นเราขอแนะนำให้ท่านไปลองใช้ ลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กเสียก่อน
ทั้งนี้ก็เพราะว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นขึ้นชื่อในเรื่อการติดทนยาวนานและเนื้อลิปสามารถเซทตัวเข้ากับริมฝีปากได้ในเวลาไม่นาน ฉะนั้นจึงไม่เกิดร่องหรือรอยแตกอยู่บนริมฝีปากเมื่อเวลาผ่านนั่นเอง นอกจากนี้หากใครที่กังวลว่าจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ยากนั้น เราขอบอกได้เลยคุณคิดผิดแน่ๆ เพราะ ลิปจิ้มจุ่ม เมย์เบลลีน นิวยอร์กนั้นมีเฉดสีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีโทนนู้ดหรือโทนสีสีนสดใสก็ตาม ซึ่งมันก็จะช่วยให้เรา เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
นอกจากนี้ถ้าใครที่ต้องการใช้ ลิปบาล์ม นั้น ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กก็มีจำหน่ายเช่นเดียวกัน และถ้าหากใครที่ไม่รู้ว่า ลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กนั้นมีจำหน่ายอยู่กี่ชนิด แล้วแต่ละชนิดนั้นมีลักษณะหรือคุณสมบัติที่พิเศษอย่างไร และมันแตกต่างกับ ลิปจิ้มจุ่ม ในแบรนด์อื่นๆ ตรงไหนนั้น ในวันนี้เราก็ได้รวบรวม ลิ้มจิ้มจุ่ม ที่ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กผลิตออกมาจำหน่ายมาฝากกัน
1.       เมย์เบลลีน นิวยอร์ก คัลเลอร์ โจลท์ (MATTE 05 YOU RED-ME) เป็นครั้งแรกจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกับเทคโนโลยีลิปสติกในรูปแบบหลอดที่ใครๆ ต่างก็เรียกว่า ลิปจิ้มจุ่ม โดยลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 เฉดให้สาวๆ ได้เลือกใช้ ทั้งแบบแมทซ์และแบบชายน์ ซึ่ง ลิปจิ้มจุ่ม นี้มีเม็ดสีเข้มข้น 3 เท่าจึงให้สีสดชัด พร้อมมาในรูปแบบของหัวคุชชั่นที่จะช่วยให้การเกลี่ยลิปนั้นง่ายและเนียนขึ้นนั่นเอง
2.       เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน (05LOYALIST) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่สีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ รับประกันจูบไม่หลุด มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายขึ้นและแม่นยำกว่าที่เคย ซึ่ง ลิปจิ้มจุ่ม นี้มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี และแซ่บสดชัดทุกเฉดสี
3.       ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ อัน-นู้ด (AMAZONIAN) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม คอลเล็คชั่นใหม่ด้วยสี “อัน-นู้ด” ซึ่งจะติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง รับประกันว่าจูบไม่หลุดเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ มีสี โทนนู้ดถึง 10 สี โดย ลิปจิ้มจุ่ม ชนิดนี้จะมีเนื้อลิปที่บางเบาทำให้ไม่รู้สึกหนักปาก ไม่ตกร่องและไม่ทรานสเฟอร์อีกด้วย
4.       ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ซิตี้ (FOUNDER) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม คอลเลคชั่นใหม่ที่ยังคงเป็นลิปที่มีสีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง จึงทำให้ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์และรับประกันว่ายังจูบไม่หลุดเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย และที่สำคัญคือ มาเพิ่มอีก12 เฉดสีโทนน้ำตาลส้มอิฐจึงทำให้ปากสวยไม่ซีดฉะนั้นใครทาก็รอด
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่