ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ใครอยากได้ลิปจิ้มจุ่มลองไปดูของจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกันก่อนแล้วจะติดใจ


หากพูดถึงลิปสติกที่เป็นที่ยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น ลิปจิ้มจุ่ม อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครที่เคยใช้แต่ลิปสติกแท่ง ลิปบาล์ม หรือลิปกลอสนั้นแล้วยังไม่เคยได้ลองใช้ ลิปจิ้มจุ่ม นี้เราบอกได้เลยว่า ถ้าหากคุณชื่นชอบลิปสติกที่มีสีสันชัดเจนหลากหลายเฉดสี แถมเมื่อทาแล้วยังติดทนยาวนาน หรือชื่นชอบเนื้อลิปสติกที่ใช้เวลาในการเซทตัวไม่นานนั้น ลิปจิ้มจุ่ม ถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เนื่องจาก ลิปจิ้มจุ่ม นั้นลิปสติกที่อยู่ในรูปหลอดแบบลิปสติกกลอส
แต่ทว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นจะมีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบลิปสติกที่มี texture ที่เป็นครีมเข้มข้นกว่า นอกจากนี้ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นยังมาหลอดพร้อมพายปาดจึงทำให้สามารถทาปากได้อย่างคมกริบโดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก หรือต้องคอยหาเหลี่ยมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง และด้วยเนื้อลิปที่เข้มข้น เม็ดสีที่ชัดเจน แถมยังติดทนแน่นหนาแม้ทานข้าวก็ยังหลุดนั้นจึงทำให้ ลิปจิ้มจุ่ม เป็นที่นิยมอย่างมาก และถ้าใครที่ต้องการเลือกซื้อ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นเราขอแนะนำให้ท่านไปลองใช้ ลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กเสียก่อน
ทั้งนี้ก็เพราะว่า ลิปจิ้มจุ่ม นั้นขึ้นชื่อในเรื่อการติดทนยาวนานและเนื้อลิปสามารถเซทตัวเข้ากับริมฝีปากได้ในเวลาไม่นาน ฉะนั้นจึงไม่เกิดร่องหรือรอยแตกอยู่บนริมฝีปากเมื่อเวลาผ่านนั่นเอง นอกจากนี้หากใครที่กังวลว่าจะ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ยากนั้น เราขอบอกได้เลยคุณคิดผิดแน่ๆ เพราะ ลิปจิ้มจุ่ม เมย์เบลลีน นิวยอร์กนั้นมีเฉดสีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีโทนนู้ดหรือโทนสีสีนสดใสก็ตาม ซึ่งมันก็จะช่วยให้เรา เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
นอกจากนี้ถ้าใครที่ต้องการใช้ ลิปบาล์ม นั้น ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กก็มีจำหน่ายเช่นเดียวกัน และถ้าหากใครที่ไม่รู้ว่า ลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กนั้นมีจำหน่ายอยู่กี่ชนิด แล้วแต่ละชนิดนั้นมีลักษณะหรือคุณสมบัติที่พิเศษอย่างไร และมันแตกต่างกับ ลิปจิ้มจุ่ม ในแบรนด์อื่นๆ ตรงไหนนั้น ในวันนี้เราก็ได้รวบรวม ลิ้มจิ้มจุ่ม ที่ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กผลิตออกมาจำหน่ายมาฝากกัน
1.       เมย์เบลลีน นิวยอร์ก คัลเลอร์ โจลท์ (MATTE 05 YOU RED-ME) เป็นครั้งแรกจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกับเทคโนโลยีลิปสติกในรูปแบบหลอดที่ใครๆ ต่างก็เรียกว่า ลิปจิ้มจุ่ม โดยลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 เฉดให้สาวๆ ได้เลือกใช้ ทั้งแบบแมทซ์และแบบชายน์ ซึ่ง ลิปจิ้มจุ่ม นี้มีเม็ดสีเข้มข้น 3 เท่าจึงให้สีสดชัด พร้อมมาในรูปแบบของหัวคุชชั่นที่จะช่วยให้การเกลี่ยลิปนั้นง่ายและเนียนขึ้นนั่นเอง
2.       เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน (05LOYALIST) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม ที่สีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ รับประกันจูบไม่หลุด มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายขึ้นและแม่นยำกว่าที่เคย ซึ่ง ลิปจิ้มจุ่ม นี้มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี และแซ่บสดชัดทุกเฉดสี
3.       ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ อัน-นู้ด (AMAZONIAN) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม คอลเล็คชั่นใหม่ด้วยสี “อัน-นู้ด” ซึ่งจะติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง รับประกันว่าจูบไม่หลุดเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ มีสี โทนนู้ดถึง 10 สี โดย ลิปจิ้มจุ่ม ชนิดนี้จะมีเนื้อลิปที่บางเบาทำให้ไม่รู้สึกหนักปาก ไม่ตกร่องและไม่ทรานสเฟอร์อีกด้วย
4.       ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ซิตี้ (FOUNDER) เป็น ลิปจิ้มจุ่ม คอลเลคชั่นใหม่ที่ยังคงเป็นลิปที่มีสีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง จึงทำให้ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์และรับประกันว่ายังจูบไม่หลุดเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย และที่สำคัญคือ มาเพิ่มอีก12 เฉดสีโทนน้ำตาลส้มอิฐจึงทำให้ปากสวยไม่ซีดฉะนั้นใครทาก็รอด
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…