ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ใครอยากสมัครบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมของธนาคารไทยพาณิชย์ลองเปรียบเทียบดูได้ดังนี้


หากพูดถึงการชำระค่าสินค้าหรือบริการที่มีมูลค่าสูงๆ ในปัจจุบันนั้นเราคงจะเห็นได้ว่าไม่มีใครพกพาหรือนำเงินสดไปจ่ายอย่างแน่นอน เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปอย่างมากนั้นทำให้ส่งผลต่อระบบการแลกเปลี่ยนเงินตราด้วย อย่างที่เราจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้นมีการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านบัตรเอทีเอ็ม การใช้ระบบพร้อมเพลย์ หรือการชำระผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เป็นต้น และแน่านอนว่าหากต้องการชำระค่าสินค้าและบริการที่มูลค่าสูงโดยส่วนใหญ่แล้วเราก็จะใช้บัตรเครดิตในการชำระ ซึ่งบัตรแต่ละใบนั้นก็จะมี โปรโมชั่นบัตรเครดิต ต่างๆ ที่จะช่วยทำให้เราได้สิทธิพิเศษหรือได้รับประโยชน์เพิ่มมากขึ้น อย่างเช่น การที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือรายปี เพราะเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม เอง
และการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ นั้นมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น การชำระค่าสินค้าและบริการผ่านการโอนเงินด้วยบัตรเอทีเอ็มนั้นเราจะต้องมีเงินฝากไว้ในธนาคารตามจำนวนที่เพียงพอที่จะต้องชำระ แต่ถ้าเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิตนั้นเราไม่จำเป็นต้องมีเงินของเราฝากไว้ในธนาคารก่อน เพราะว่าการขำระผ่านบัตรเครดิตคือการที่เรากู้เงินจากธนาคารเพื่อไปผ่อนหรือขำระสินค้าหรือบริการ พอครบกำหนดเวลา 1 รอบบิลเราก็จะต้องนำเงินไปชำระแก้ธนาคารตามจำนวนที่เรากู้ไปนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ใครหลายๆ คนจึงต้องการสมัครบัตรเครดิตเพื่อไปผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการที่มีราคาสูงหรือเพื่อความสะดวกที่เราไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมาก ฉะนั้นหากต้องการสมัครบัตรเครดิตก็ควรเลือก โปรโมชั่นบัตรเครดิตดี ๆ อย่างเช่น ถ้าเป็นสายท่องเที่ยวก็ควรเลือกสมัคร บัตรสะสมไมล์ หรืออาจจะเลือกสมัคร บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ไว้ก่อนก็ได้
และในวันนี้สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ไม่ว่าจะเป็นบัตรสะสมแต้ม บัตรสะสมไมล์ หรือบัตร cashbackก็ตาม แต่ต้องการให้เป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมไว้ก่อนนั้นในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมของธนาคารไทยพาณิชย์มาฝากกันสักเล็กน้อย
1.      บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการเดินทางหรือต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย เพราะบัตรเครดิตนี้เป็น บัตรสะสมไมล์ ที่แสนจะคุ้มค่า อีกทั้งยังเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อแรกเข้า
2.      บัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING เป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มลูกค้า Private ที่มีเงินลงทุนตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป เรียกได้ว่าเป็นบัตรสำหรับนักลงทุนรายใหญ่เพราะจะมีผู้ดุูแลบัญชีส่วนตัว รวมถึงยังมีผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เกี่ยวกับการลงทุนมาให้คำปรึกษาถึงที่เลยทีเดียว และแน่นอนว่าเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อแรกเข้า
3.      บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส (SCB FAMILY PLUS) เป็นบัตรเครดิตสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะบัตรเครดิตประเภทนี้ไม่เข้าร่วมรายการคะแนนสะสมต่างๆ แต่จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% สำหรับยอดใช้จ่ายตามที่กำหนดแทนนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นไปตามสโลแกนของบัตรประเภทนี้ที่ว่ายิ่งรูด ยิ่งออม พร้อมรับเครดิตเงินคืน 1%” และแน่นอนว่าเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อแรกเข้าช่นเดียวกัน
4.      บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี (SCB UP2ME) เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมคะแนนเพื่อแบกของรางวัล ซึ่งจะได้รับคะแนน X3 หากชำระค่าสินค้าและบริการในหมวด
ก. ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
ข. ร้านอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม)
ค. ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
ง. บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
จ. ความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)
ทั้งนี้จะได้รับคะแนน ×5 ในเดือนเกิด (ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) อีกทั้งยังเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปีตลอดชีพ โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่าย
5.      บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม (SCB ULTRA PLATINUM) โดยเป็นบัตรเครดิตสะสมคะแนนเพื่อรับของกำนัล โดยจะรับคะแนน X5 เมื่อนำมาใช้จ่ายในหมวดซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร, สถานีบริการน้ำมัน,  ห้างสรรพสินค้าและในหมวดบันเทิง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial  bank ofthailand) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงินกลับมา เพราะธนาคารนั้นไม่สามารถดึงเงินจากบัญชีผู้รับโอน…