ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หากใครยังไม่รู่ว่าลิปจิ้มจุ่มและลิปบาล์มนั้นแตกต่างกันอย่างไรนั้น ในวันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน


หากพูดถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับสาวๆ ทั้งหลายแล้วเราเชื่อว่าคงมีเรื่องให้พูดคุยเม้าท์มอยกันอย่างไม่จบไม่สิ้น โดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณความสวยงามซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าสำหรับหนุ่มๆ แล้วอาจจะมองเรื่องนี้ด้วยความเซ็งแซ่เวลาไปรอแฟนสาวเลือกซื้อเครื่องสำอางชนิดต่างๆ แต่ทว่าหากหนุ่มๆ จะหาของขวัญเพื่อไปเซอร์ไพรส์ให้แก่สาวๆ แล้วล่ะก็นั้น เราขอบอกได้เลยว่าการเลือกซื้อเครื่องสำอางไปให้เนี่ยไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งเครื่องสำอางที่เป็นที่ินิยมของสาวๆ ก็คงจะหนีไม่เรื่องของครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่เขียนคิ้ว บรัชออน  ลิปจิ้มจุ่ม ลิปบาล์ม หรืออาจจะเป็นแป้งฝุ่นแป้งตลับ เป็นต้น
และถ้าหากหนุ่มๆ สังเกตจะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางที่นิยมอยู่ในขณะนี้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเซ็ทลิปสติกสีต่างๆ ซึ่งเหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนเป็นอย่างมาก เพราะถ้าจะให้เลือกซื้อลิปสติกเพียงแค่แท่งหรือสองแท่งนั้นเราเกรงว่าคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจะเลือกซื้อเฉดสีที่แฟนไม่ชอบขึ้นมาได้ ซึ่งการ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับปาก นั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ละเอียดพอสมควร แต่ถ้าจะให้คุณหนุ่มๆ เลือกซื้อเฉพาะที่เป็น ลิปจิ้มจุ่ม หรือ ลิปบาล์ม นั้นก็น่าจะพอไหวอยู่ และถ้าหากหนุ่มๆ ท่านใดที่ไม่มีความรู้เรื่องของเครื่องสำอางเลยก็อาจจะงงๆ ว่าแล้ว ลิปจิ้มจุ่ม นี้มันเป็นยังไง แล้วแตกต่างกับ ลิปบาล์ม อย่างไร เพราะแน่นอนว่า ลิปบาล์ม นั้นน่าจะไม่มีใครไม่รู้จักไปได้ ฉะนั้นในวันนี้ทางเรานั้นจะมาแนะนำและพาไปทำความรู้จักกับ ลิปจิ้มจุ่ม และ ลิปบาล์ม กันให้มากขึ้น
เริ่มกันที่ ลิปบาล์ม กันก่อนเลยละกัน โดย ลิปบาล์ม นี้เป็นลิปสติกที่เน้นในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่แตกเป็นขุย ส่วนใหญ่มักจะไม่มีสีติดริมฝีปากเมื่อทาแม้ว่าที่ตัวลิปจะมีสีสันสดใสก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ และในส่วนของ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นก็คือ ลิปสติกที่มาในรูปแบบหลอดแบบลิปสติกกลอส แต่ทว่ามีเม็ดสีและเนื้อที่เข้มข้นแบบลิปสติกที่มี texture ที่เป็นครีมเข้มข้นกว่า และด้วยความที่มันมาในรรูปแบบที่เป็นหลอดพร้อมพายปาดจึงทำให้สาวๆ สามารถทาปากได้อย่างคมกริบโดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก หรือต้องคอยหาเหลี่ยมเพื่อวาดขอบปากจากลิปสติกแบบแท่ง และด้วยเนื้อลิปที่เข้มข้น เม็ดสีที่ชัดเจน แถมยังติดทนแน่นหนาแม้ทานข้าวก็ยังหลุดนั้นจึงทำให้ ลิปจิ้มจุ่มเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ และยิ่งถ้าหาก เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ด้วยแล้วนั้นยิ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวนที่ริมฝีปากให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างมาก
และที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นก็เป็นลักษณะโดยรวมของ ลิปบาล์ม และ ลิปจิ้มจุ่ม ที่ใครหลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่ามันทั้ง 2 ชนิดนั้นแตกต่างกันอย่างไร ฉะนั้นเมื่อคุณหนุ่มๆ รู้แล้วว่า ลิปบาล์ม และ ลิปจิ้มจุ่ม นั้นมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแบบนี้แล้วก็คงจะไม่มีใครเลือกซื้อ ลิปบาล์ม ไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวอีกหรอกนะ ซึ่งการที่ไม่ซื้อนี้ไม่ใช่ว่า ลิปบาล์ม ไม่ดีอย่างไรนะแต่เป็นเพราะว่าการซื้อ ลิปจิ้มจุ่ม ไปน่าจะเป็นการดีกว่าเท่านั้นเอง อีกทั้งหากหนุ่มๆ ท่านใดที่ เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก ของแฟนไม่ได้หรือถ้ากลัวว่าเธอจะไม่ถูกใจเข้าก็อาจจะเลือกซื้อลิปสติกแบบยกเซทไปเลยก็ได้นะ
เพราะอย่างไรเสียการ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก นั้นก็น่าจะเป็นงานถนัดของคุณผู้หญิงเสียมากกว่า และแน่นอนว่าการเลือกซื้อของเพื่อนเซอร์ไพรส์แฟนสาวนั้นเป็นเรื่องที่คุณหนุ่มๆ ควรจะใส่ใจบ้าง แต่ก็ใช่ว่าจะต้องทุ่มเงินเพื่อของให้อย่างเดียว เพราะท้ายที่สุดแล้วเราทุกๆ คนล้วนแล้วแต่ต้องการคงามรัก ความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ที่เสมอต้นเสมอปลายเท่านั้น ไม่ใช่การที่เราได้รับของขวัญเซอร์ไพรส์อย่างเดียวเท่านั้น


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…