ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คุชชั่น ถูก และ ดี ไอเทมของมันต้องมี ถ้าอยากดูดีตลอดวัน

แป้งคุชชั่นถูกและดี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆในยุคนี้จำเป็นต้องมีติดร่างเอาไว้ เพราะมันกลายเป็นไอเทมจำเป็นที่จะช่วยเคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างบนใบหน้าให้หมดจดภายในหนึ่งเดียว เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับการเมคอัพแบบจัดเต็มหรือถ้าใครชอบแนวโชว์หน้าใส เพียงแค่แป้ง คุชชั่นถูก และ ดี ตลับเดียว ตามติดปิดท้ายด้วยแป้งฝุ่นบางๆรับรองเลยว่าตลอดวันแทบจะไม่ต้องถามหาแป้งมาเติมกันให้วุ่นวายอีกเลย
แป้งคุชชั่น ก็คือ แป้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการรองพื้นก่อนแต่งหน้าเป็นหลักแต่มันจะถูกปรับปรุงสูตรให้มีส่วนผสมของบีบีครีมและซีซีครีม เพื่อเพิ่มฟังค์ชั่นของการปกปิดและกลบทุกความบกพร่องบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องรอยด่างดำ   ริ้วรอยแห่งวัย  หลุมสิวหรือแม้กระทั่งความหมองคล้ำในส่วนของถุงใต้ตาปีกจมูก และอีกหลายๆจุดที่ไม่พึงประสงค์จะแสดงออกต่อหน้าสาธารณะชน  นี่คือความพิถีพิถันของนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่พยายามจะคิดค้นแป้งผสมรองพื้นที่ให้คุณสมบัติจบครบถ้วนภายในหนึ่งเดียวโดยไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาเครื่องเคราที่กองเป็นภูเขา  เพื่อการดูแลความสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าตลอดทั้งวัน
คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของแป้ง คุชชั่น คือ ความบางเบาไม่หนักหน้าเหมือนกับ แป้งผสมรองพื้น  แบบเก่าๆที่เคยใช้งานกันเมื่อเราใช้งานลงไปบนผิวหน้าแทบจะแยกไม่ออกระหว่างแป้งและผิวหนังแต่ทั้งนี้เราจะต้องเลือกสีที่แมตกับสีผิวจริงของเราให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ความกลมกลืนที่ดูเป็นธรรมชาติซึ่งมันแสดงออกถึงรสนิยมของการแต่งหน้าที่ดูแพงและเหมาะสมกับตัวเองอย่างแท้จริง  นอกจากความบางเบาของเนื้อแป้งที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายหน้าตลอดวันแล้วแป้งคุชชั่นยังให้ความรู้สึกฉ่ำวาวด้วยส่วนผสมของ BB และ CC ที่เป็นส่วนผสมอยู่ภายใน  นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วมักจะมีการใส่สารกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV และแบบแรงอีก 1 ชั้น  เพราะฉะนั้นคุณสมบัติที่เราจะได้รับจากแป้งคุชชั่นถูกและดีคือการปกปิดร่องรอยจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดีในระดับน่าพอใจ แต่ถ้าเราต้องการจะปรับใช้ให้ได้คุณภาพดีในระดับสูงสุดอาจจะต้องมีการเพิ่มแป้งฝุ่นเพื่อให้ได้ผิวที่ดู เป็นเนื้อแมตขึ้นทันทีและจะให้ความรู้สึกเบาสบายใกล้เคียงกับใบหน้าตามธรรมชาติของเรามากที่สุดอีกด้วย
 นอกจากนี้แป้ง คุชชั่น ถูก และ ดี ยังมีการออกแบบแพคเกจที่น่าสนใจด้วยการใช้ฟองน้ำดูดซับเนื้อคุชชั่นเอาไว้ภายในและเมื่อเราต้องการใช้งานเพียงแค่ใช้พัฟแตะลงไปบนฟองน้ำในตลับ เพียงเบาๆ  เราก็จะได้เนื้อแป้งคุชชั่นติดพัฟ ขึ้นมาและเมื่อเรานำมาแตะเพียงเบาๆบนผิวหน้า  จะได้เนื้อแป้งที่เนียนสวยเกลี่ยง่าย และค่อนข้างสมูท ใช้งานง่ายที่สุด แม้เป็นมือใหม่  แป้งคุชชั่น ยังติดทนกับผิวหนังได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมันมีคุณสมบัติของสารบำรุง ประเภท มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่พร้อมจะซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้ทันทีเมื่อสัมผัสกับผิวของเรา 
ถามว่า แป้ง คุชชั่น ถูก และ ดี  เหมาะกับใครที่สุด ก่อนอื่นต้องขออธิบายก่อนว่า แป้งคุชชั่น เป็นแป้งที่มีคุณสมบัติพิเศษในการผสมสาร BB เพื่อให้คุณสมบัติของการปกป้องริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิท  นอกจากนี้บางสูตรยังใช้ cc เป็นส่วนผสมให้คุณสมบัติ ของการปรับเปลี่ยนสีแป้งให้เข้ากับสีผิวและสภาพแวดล้อมในทุกๆสภาพภูมิอากาศเพราะฉะนั้นข้อดีของการใช้แป้งที่มีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมชนิดนี้คือการใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเติมแป้งเหมือนอย่างที่เราเคยเจอมาจากการใช้แป้งรองพื้นในสมัยก่อน  ข้อจำกัดของการใช้แป้งคุชชั่น ความมันเยิ้มที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาถ้าอยู่ในอุณหภูมิที่ค่อนข้างสูงเนื่องจากการมีส่วนผสมของครีมอยู่ในเนื้อแป้งทำให้เมื่อเจอกับอุณหภูมิสูงความมันจะพาให้เนื้อแป้งเกิดความเยิ้มเพราะฉะนั้นเราอาจจะต้องมีการพกพาแป้งฝุ่นเพื่อกลบความเยิ้มทั้งหมดแต่ก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหาของการอุดตันตามรูขุมขนได้ง่ายเพราะฉะนั้นคนที่เหมาะสมกับการจะใช้แป้งคุชชั่นให้ได้ฟังก์ชั่นการใช้งานและระดับสูงสุดจึงควรจะเป็นกลุ่มคนที่จะต้องทำงานอยู่ในห้องแอร์ที่มีการรักษาอุณหภูมิให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน เพราะความร้อนและเหงื่อจะเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับแป้งคุชชั่น
และขอแนะนำ การ คอนทัวร์ เพิ่ม หลังจากลงรองพื้นแล้ว  เพื่อสร้างมิติ และเน้นในจุดสำคัญบนใบหน้า ให้มีโครงที่เด่นชัดขึ้น  เป็รกรอบหน้าที่เฉี่ยว คม ดูเด่นชัด หรือจะปัดเงาให้สันจมูก โหนกแก้ม ใต้คาง หน้าผาก ด้วยการแรเงาให้โครงหน้า แคบ เรียบ เล็ก ดูคมชัดขึ้น ควรเลือกใช้ คอนทัวร์สีเบส เช่น สีน้ำตาลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างโครงหน้า   และเพิ่มเฉดอื่นๆที่เข้ากับสีผิวของผู้ใช้ที่สุด ได้ดีมากขึ้น  ถ้าอยากเน้น เงา สร้างมิติ และโครงหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น คอนทัวร์สีน้ำตาลอมเทาช่วยทำสิ่งนั้นได้ จากนั้นควรลงแป้งฝุ่นทับอีกชั้น  เพื่อให้ได้ใบหน้าที่ดู เนียน โดดเด่น เป็นธรรมชาติ 

ตอนนี้เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องกำลังมองหาแป้ง รองพื้นถูกและดี , แป้งผสมรองพื้น , แป้งคุมมัน ที่จะช่วยให้ทุกการเตรียมผิวหน้าเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น   แป้ง คุชชั่น ถูก แล ะดี ที่ให้คุณสมบัติตรงตามความต้องการ ทั้งหมด อย่างครบถ้วน  ฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องคัดสรรคุณสมบัติอันเหมาะสมกับตัวเอง  เพื่อให้ได้ ฟังค์ชั่นของความสวยที่สมบูรณ์แบบ จาก แป้งคุชชั่น ที่ดีที่สุด และเหมาะที่จะใช้งานเพื่อเป็นรองพื้นที่เอาอยู่กับทุกปัญหาบนผิวหน้า แป้งรองพื้นที่คุมทุกอย่างบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน  ที่สำคัญกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องเลือก คุชชั่น ถูก และ ดี เฉดสีให้เข้ากับสีผิวของเรามากที่สุดเพื่อให้ได้ใบหน้าที่เรียบเนียนสวยใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องตบแป้งเพิ่มอีกเลย ทั้งสะดวกทั้งประหยัดแบบนี้ ยกให้เป็นไอเทมประจำตัวไปเลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่