ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คุชชั่น ถูก และ ดี ไอเทมของมันต้องมี ถ้าอยากดูดีตลอดวัน

แป้งคุชชั่นถูกและดี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆในยุคนี้จำเป็นต้องมีติดร่างเอาไว้ เพราะมันกลายเป็นไอเทมจำเป็นที่จะช่วยเคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างบนใบหน้าให้หมดจดภายในหนึ่งเดียว เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับการเมคอัพแบบจัดเต็มหรือถ้าใครชอบแนวโชว์หน้าใส เพียงแค่แป้ง คุชชั่นถูก และ ดี ตลับเดียว ตามติดปิดท้ายด้วยแป้งฝุ่นบางๆรับรองเลยว่าตลอดวันแทบจะไม่ต้องถามหาแป้งมาเติมกันให้วุ่นวายอีกเลย
แป้งคุชชั่น ก็คือ แป้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการรองพื้นก่อนแต่งหน้าเป็นหลักแต่มันจะถูกปรับปรุงสูตรให้มีส่วนผสมของบีบีครีมและซีซีครีม เพื่อเพิ่มฟังค์ชั่นของการปกปิดและกลบทุกความบกพร่องบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องรอยด่างดำ   ริ้วรอยแห่งวัย  หลุมสิวหรือแม้กระทั่งความหมองคล้ำในส่วนของถุงใต้ตาปีกจมูก และอีกหลายๆจุดที่ไม่พึงประสงค์จะแสดงออกต่อหน้าสาธารณะชน  นี่คือความพิถีพิถันของนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่พยายามจะคิดค้นแป้งผสมรองพื้นที่ให้คุณสมบัติจบครบถ้วนภายในหนึ่งเดียวโดยไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาเครื่องเคราที่กองเป็นภูเขา  เพื่อการดูแลความสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าตลอดทั้งวัน
คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของแป้ง คุชชั่น คือ ความบางเบาไม่หนักหน้าเหมือนกับ แป้งผสมรองพื้น  แบบเก่าๆที่เคยใช้งานกันเมื่อเราใช้งานลงไปบนผิวหน้าแทบจะแยกไม่ออกระหว่างแป้งและผิวหนังแต่ทั้งนี้เราจะต้องเลือกสีที่แมตกับสีผิวจริงของเราให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ความกลมกลืนที่ดูเป็นธรรมชาติซึ่งมันแสดงออกถึงรสนิยมของการแต่งหน้าที่ดูแพงและเหมาะสมกับตัวเองอย่างแท้จริง  นอกจากความบางเบาของเนื้อแป้งที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายหน้าตลอดวันแล้วแป้งคุชชั่นยังให้ความรู้สึกฉ่ำวาวด้วยส่วนผสมของ BB และ CC ที่เป็นส่วนผสมอยู่ภายใน  นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วมักจะมีการใส่สารกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV และแบบแรงอีก 1 ชั้น  เพราะฉะนั้นคุณสมบัติที่เราจะได้รับจากแป้งคุชชั่นถูกและดีคือการปกปิดร่องรอยจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดีในระดับน่าพอใจ แต่ถ้าเราต้องการจะปรับใช้ให้ได้คุณภาพดีในระดับสูงสุดอาจจะต้องมีการเพิ่มแป้งฝุ่นเพื่อให้ได้ผิวที่ดู เป็นเนื้อแมตขึ้นทันทีและจะให้ความรู้สึกเบาสบายใกล้เคียงกับใบหน้าตามธรรมชาติของเรามากที่สุดอีกด้วย
 นอกจากนี้แป้ง คุชชั่น ถูก และ ดี ยังมีการออกแบบแพคเกจที่น่าสนใจด้วยการใช้ฟองน้ำดูดซับเนื้อคุชชั่นเอาไว้ภายในและเมื่อเราต้องการใช้งานเพียงแค่ใช้พัฟแตะลงไปบนฟองน้ำในตลับ เพียงเบาๆ  เราก็จะได้เนื้อแป้งคุชชั่นติดพัฟ ขึ้นมาและเมื่อเรานำมาแตะเพียงเบาๆบนผิวหน้า  จะได้เนื้อแป้งที่เนียนสวยเกลี่ยง่าย และค่อนข้างสมูท ใช้งานง่ายที่สุด แม้เป็นมือใหม่  แป้งคุชชั่น ยังติดทนกับผิวหนังได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมันมีคุณสมบัติของสารบำรุง ประเภท มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่พร้อมจะซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้ทันทีเมื่อสัมผัสกับผิวของเรา 
ถามว่า แป้ง คุชชั่น ถูก และ ดี  เหมาะกับใครที่สุด ก่อนอื่นต้องขออธิบายก่อนว่า แป้งคุชชั่น เป็นแป้งที่มีคุณสมบัติพิเศษในการผสมสาร BB เพื่อให้คุณสมบัติของการปกป้องริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิท  นอกจากนี้บางสูตรยังใช้ cc เป็นส่วนผสมให้คุณสมบัติ ของการปรับเปลี่ยนสีแป้งให้เข้ากับสีผิวและสภาพแวดล้อมในทุกๆสภาพภูมิอากาศเพราะฉะนั้นข้อดีของการใช้แป้งที่มีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมชนิดนี้คือการใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเติมแป้งเหมือนอย่างที่เราเคยเจอมาจากการใช้แป้งรองพื้นในสมัยก่อน  ข้อจำกัดของการใช้แป้งคุชชั่น ความมันเยิ้มที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาถ้าอยู่ในอุณหภูมิที่ค่อนข้างสูงเนื่องจากการมีส่วนผสมของครีมอยู่ในเนื้อแป้งทำให้เมื่อเจอกับอุณหภูมิสูงความมันจะพาให้เนื้อแป้งเกิดความเยิ้มเพราะฉะนั้นเราอาจจะต้องมีการพกพาแป้งฝุ่นเพื่อกลบความเยิ้มทั้งหมดแต่ก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหาของการอุดตันตามรูขุมขนได้ง่ายเพราะฉะนั้นคนที่เหมาะสมกับการจะใช้แป้งคุชชั่นให้ได้ฟังก์ชั่นการใช้งานและระดับสูงสุดจึงควรจะเป็นกลุ่มคนที่จะต้องทำงานอยู่ในห้องแอร์ที่มีการรักษาอุณหภูมิให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน เพราะความร้อนและเหงื่อจะเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับแป้งคุชชั่น
และขอแนะนำ การ คอนทัวร์ เพิ่ม หลังจากลงรองพื้นแล้ว  เพื่อสร้างมิติ และเน้นในจุดสำคัญบนใบหน้า ให้มีโครงที่เด่นชัดขึ้น  เป็รกรอบหน้าที่เฉี่ยว คม ดูเด่นชัด หรือจะปัดเงาให้สันจมูก โหนกแก้ม ใต้คาง หน้าผาก ด้วยการแรเงาให้โครงหน้า แคบ เรียบ เล็ก ดูคมชัดขึ้น ควรเลือกใช้ คอนทัวร์สีเบส เช่น สีน้ำตาลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างโครงหน้า   และเพิ่มเฉดอื่นๆที่เข้ากับสีผิวของผู้ใช้ที่สุด ได้ดีมากขึ้น  ถ้าอยากเน้น เงา สร้างมิติ และโครงหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น คอนทัวร์สีน้ำตาลอมเทาช่วยทำสิ่งนั้นได้ จากนั้นควรลงแป้งฝุ่นทับอีกชั้น  เพื่อให้ได้ใบหน้าที่ดู เนียน โดดเด่น เป็นธรรมชาติ 

ตอนนี้เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องกำลังมองหาแป้ง รองพื้นถูกและดี , แป้งผสมรองพื้น , แป้งคุมมัน ที่จะช่วยให้ทุกการเตรียมผิวหน้าเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น   แป้ง คุชชั่น ถูก แล ะดี ที่ให้คุณสมบัติตรงตามความต้องการ ทั้งหมด อย่างครบถ้วน  ฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องคัดสรรคุณสมบัติอันเหมาะสมกับตัวเอง  เพื่อให้ได้ ฟังค์ชั่นของความสวยที่สมบูรณ์แบบ จาก แป้งคุชชั่น ที่ดีที่สุด และเหมาะที่จะใช้งานเพื่อเป็นรองพื้นที่เอาอยู่กับทุกปัญหาบนผิวหน้า แป้งรองพื้นที่คุมทุกอย่างบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน  ที่สำคัญกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องเลือก คุชชั่น ถูก และ ดี เฉดสีให้เข้ากับสีผิวของเรามากที่สุดเพื่อให้ได้ใบหน้าที่เรียบเนียนสวยใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องตบแป้งเพิ่มอีกเลย ทั้งสะดวกทั้งประหยัดแบบนี้ ยกให้เป็นไอเทมประจำตัวไปเลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…

มีบัตรเครดิตมากกว่าหนึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะถ้าใช้เป็นก็จะมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

สำหรับใครก็ตามที่เริ่มทำงานมาได้สักระยะนั้นแน่นอนว่าก็คงจะหาความมั่นคงในเรื่องของการเงินให้กับตัวเองมากขึ้น โดยอาจจะมีการเก็บเงินไว้สักก้อนแล้วนำไปลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต่ำแม้จะให้ผลตอบแทนต่ำก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเครดิตทางการเงินให้ตัวเองนั่นเอง นอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นก็คงเริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองสักใบเอาไว้ใช้งานด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ให้ประโยชน์กับเราอย่างมากหากเรามีวินัยในการใช้จ่ายเงินสูง รวมไปถึงการมี บัตรเงินสด ไว้สำรองสักใบด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าหากไม่จำเป็นจริงๆที่จะต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉินนั้นเราก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเงินสดมาใช้งานพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่งซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของการมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานนั้น ถ้าหากใครที่มีอยู่แล้วและอยากที่จะมีอีกใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเป็นไปได้เราก็ควรเลือกทำที่จะ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี เพื่อไม่ให้เราต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนโดยใช่เหตุ นอกจา…