ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำเว็บ bizimkoyler.com เว็บไซต์สำหรับเว็บมาสเตอร์และผู้สนใจทำ SEO ดันอันดับกูเกิล

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าการค้าขายแลกเปลี่ยนหรือการแสดงความรู้สึกต่างๆนั้น โลกอินเตอร์เน็ตนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีอาชีพมากมายที่เกิดขึ้นจากอินเตอร์เน็ต เช่น ขายของออนไลน์ ขายของผ่านเพจ ผ่านเฟส ไลฟ์สดขายของ ซึ่งล้วนแต่เกิดขึ้นบนโลกอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น

มีเว็บไซต์ต่างๆผุดขึ้นมากมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย สำหรับผู้ขายก็เพื่อเป็นเสมือนร้านค้า เพื่อให้ผู้ซื้อได้มาเลือกชมสินค้าที่จะขาย เว็บไซต์ต่างๆจึงเกิดขึ้นมากมาย นอกจากเว็บไซต์พวกขายของออนไลน์โดนตรงแล้วยังมีเว็บไซต์ที่ไม่ได้ขายของออนไลน์โดยตรง แต่จะเป็นขายของทางอ้อมหรือรับโฆษณาจากเว็บขายของมาติดที่เว็บไซต์ของตัวเอง นั่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่เกิดขึ้นบนอินเตอร์เน็ต

จากที่เกริ่นมาเบื้องต้น ทำให้เราทราบว่าปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมาย แล้วลูกค้าที่จะมาซื้อของหรือใช้บริการเว็บของเรานั้นเขาจะมาจากที่ใด เขาจะรู้จักเว็บเราได้อย่างไร อันนี้คือคำถามที่นักพัฒนาเว็บไซต์ต้องเกิดขึ้นทุกคน "กูเกิล" แน่นอนครับ น่าจะเกือบร้อยเปอร์เซ็น คนจะรู้จักเว็บของเราได้ต้องมาจากการค้นกูเกิลแล้วมาเจอเว็บเรา คำถามต่อมา แล้วทำยังไงเว็บเราถึงจพถูกค้นเจอบนกูเกิล และนอกจากค้นเจอบนกูเกิลแล้ว ยังต้องแย่งชิงเพื่อให้อยู่อันดับต้นๆของการค้นหาด้วย ซึ้งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

SEO หากพูกถึงคำนี้ขึ้นมาสำหรับเว็บมาสเตอร์แล้วมันคือเพื่อนสนิทที่ทุกคนต้องรู้จัก แต่สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการทำเว็บก็คงจะงงเป็นไก่ตาแตก ที่ผมยกคำว่า SEO ขึ้นมาก็เพราะว่า ไอ่เจ้าคำนี้นี่แหละที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านอยู่ในหน้าการค้นหาของกูเกิล และอยู่ในอันดับที่ดีๆอีกด้วย หลายๆคนยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อจ้างทำ SEO

จริงๆแล้วการทำ SEO เบื้องต้นนั้นไม่ได้มีอะไรมากมายยุ่งยากมากนัก หัวใจมันอยู่ที่ "บทความ" หากเว็บเรามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา "นั่นหมายถึงมีบทความใหม่"มาโพสอยู่ตลอดเวลา มันก็คือการทำ SEO อีกหนึ่งวิธีเช่นกัน ดังที่เขาพูดกันว่า "Content is King"

ดังนั้นเว็บ bizimkoyler.com จึงจัดทำขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะ เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมบทความ ให้เว็บมาสเตอร์ได้นำบทความของตัวเองมาโพส แล้วส่งลิงค์กลับไปที่เว็บหลักของท่าน เราจึงได้แบ่งหมวดหมู่ของบทความออกเป็นหมวดหมู่เพื่อความง่ายต่อการเข้าถึงของทั้งคนอ่านและหุ่นยนต์(Bot) โดยหมวดหมู่ของเราจะเป็นดังต่อไปนี้

ข่าว-สื่อ
บันเทิง-วาไรตี้
ผู้คน-สังคมออนไลน์
เกมส์
กีฬา

ท่องเที่ยว
มือถือ-แท็บเล็ต
ยานยนต์
คอมพิวเตอร์
อินเทอร์เน็ต

ธนาคาร-การเงิน
ธุรกิจ
สุขภาพ-ความงาม
อสังหาริมทรัพย์-ก่อสร้าง

การศึกษา
หน่วยงานราชการ-องค์กร
มีทั้งหมด 16 หมวดหมู่ ทางผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เว็บมาสเตอร์จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการโพสบมความให้ตรงกับหมวดหมู่ที่เราได้สร้างขึ้น ไม่เช่นนั้นบมความของท่านจะไม่ได้รับการอนุมัติให้ขึ้นออนไลน์บนโลกอินเตอร์เน็ต

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หากดำเนินการโอนเงินผิดพลาดอย่าเพิ่งตกใจ ให้ดำเนินการดังนี้ก่อน

ในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปที่ธนาคารกันแล้ว อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial   bank ofthailand ) นั้นมีแอพลิเคชั่น SCB Easy ที่ทำให้เราโอนเงินได้สะดวกขึ้น รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินฝาก อัตรา ดอกเบี้ยเงินฝาก  อัตราแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้เพียงแค่มีมือถือเท่านั้น แต่ทั้งนี้มันก็มีความเสี่ยงตรงที่เราอาจจะกดเลขบัญชีรับโอนผิดจึงทำให้เงินไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ แต่ทั้งนี้นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะไม่ได้เงินคืน โดยเราเพียงแค่ดำเนินการดังต่อไปนี้ แต่ทว่าข้อเสียของความผิดพบาดนี้ก็คือ เสียเวลา นั่นเอง 1.       หากเป็นในกรณีที่เราโอนเงินผิดบัญชีไปให้คนอื่นนั้น สิ่งที่เราควรจะทำหลังจากที่เรารํ้ตัวแล้วว่าเราโอนเงินผิดบัญชี คือ           - เราต้องรวบรวมหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปการโอนเงินหรือหน้าจอการโอนเงินจาก Internet banking ของเรา           - ให้เรารีบติดต่อกับธนาคารต้นทางทันที เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบและก็ควรสอบถามวิธีการขอคืนเงิน           - ในลำดับต่อมานั้นทางธนาคารจะติดต่อไปยังผู้รับโอน เพื่อให้คืนเงิ

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ  สบู่ผิวขาว  ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น             หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำ สบู่ผิวขาว  VONCE   OrangeBlossom Honey Soap  สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิ

ประสบกาณ์ดีๆ จากการใช้บริการ hosting ที่ Hostneverdie

เจ๊ประทับใจบริการ hosting ที่ Hostneverdie มากค่ะ ราคาไม่ต่ำ ไม่สูง เหมาะสมดีค่ะ เจ๊ไม่ชอบของถูกเกินไปเพราะมักจะมาพร้อมกับความห่วย ชอบที่นี้เพราะว่าเรื่องซับพอร์ตไวมากค่ะ host ก็ไม่ค่อยล่ม ไม่อืดด้วยค่ะ เรียกว่าไวเลยแหละค่ะ คะแนนเว็บจาก google pagespeed ก็ค่อนข้างดีมากค่ะ เจ๊ใช้ที่อื่นมาก่อน โฮสติ้งอืด บริการก็ช้า เลยย้ายมาที่ Hostneverdie ทีนี้ย้ายโฮสต์ให้ฟรีด้วยนะคะ เจ๊ทำเว็บขายส่งขนมค่ะ host ล่มนานๆ มีปัญหาเยอะ พอใช้ทนี้ไม่ค่อยล่ม ทำให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น ใครว่าโฮสติ้งไม่มีผลใช้ถูกๆ ไว้ก่อน เจ๊บอกเลยว่าไม่คุ้ม เพราะล่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณเสียโอกาสทางธุรกิจได้ ได้ยินมาว่าหากเว็บล่มนานๆ อันดับทาง search engine อาจจะตกก็ได้นะคะ มีเรื่องเล่าถึงความประทับใจที่นี้อีกเรื่องค่ะ เว็บเจ๊เคยโดนไวรัสไม่ทราบสาเหตุ พึ่งรู้ว่ามีปัญหาตอนดึกๆ จึงส่ง ticket ไป รอไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่ามีสำรองข้อมูล จะให้ restore ข้อมูลก่อนที่ไวรัสให้ไหม เจ๊ตอบตกลง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานเลยในการแก้ปัญหา ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว็บขายขนมของเจ๊ก็กลับมาปกติอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำว่าปัญหาไวรัสเกิดจากที่