ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำเว็บ bizimkoyler.com เว็บไซต์สำหรับเว็บมาสเตอร์และผู้สนใจทำ SEO ดันอันดับกูเกิล

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าการค้าขายแลกเปลี่ยนหรือการแสดงความรู้สึกต่างๆนั้น โลกอินเตอร์เน็ตนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีอาชีพมากมายที่เกิดขึ้นจากอินเตอร์เน็ต เช่น ขายของออนไลน์ ขายของผ่านเพจ ผ่านเฟส ไลฟ์สดขายของ ซึ่งล้วนแต่เกิดขึ้นบนโลกอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น

มีเว็บไซต์ต่างๆผุดขึ้นมากมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย สำหรับผู้ขายก็เพื่อเป็นเสมือนร้านค้า เพื่อให้ผู้ซื้อได้มาเลือกชมสินค้าที่จะขาย เว็บไซต์ต่างๆจึงเกิดขึ้นมากมาย นอกจากเว็บไซต์พวกขายของออนไลน์โดนตรงแล้วยังมีเว็บไซต์ที่ไม่ได้ขายของออนไลน์โดยตรง แต่จะเป็นขายของทางอ้อมหรือรับโฆษณาจากเว็บขายของมาติดที่เว็บไซต์ของตัวเอง นั่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่เกิดขึ้นบนอินเตอร์เน็ต

จากที่เกริ่นมาเบื้องต้น ทำให้เราทราบว่าปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมาย แล้วลูกค้าที่จะมาซื้อของหรือใช้บริการเว็บของเรานั้นเขาจะมาจากที่ใด เขาจะรู้จักเว็บเราได้อย่างไร อันนี้คือคำถามที่นักพัฒนาเว็บไซต์ต้องเกิดขึ้นทุกคน "กูเกิล" แน่นอนครับ น่าจะเกือบร้อยเปอร์เซ็น คนจะรู้จักเว็บของเราได้ต้องมาจากการค้นกูเกิลแล้วมาเจอเว็บเรา คำถามต่อมา แล้วทำยังไงเว็บเราถึงจพถูกค้นเจอบนกูเกิล และนอกจากค้นเจอบนกูเกิลแล้ว ยังต้องแย่งชิงเพื่อให้อยู่อันดับต้นๆของการค้นหาด้วย ซึ้งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

SEO หากพูกถึงคำนี้ขึ้นมาสำหรับเว็บมาสเตอร์แล้วมันคือเพื่อนสนิทที่ทุกคนต้องรู้จัก แต่สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการทำเว็บก็คงจะงงเป็นไก่ตาแตก ที่ผมยกคำว่า SEO ขึ้นมาก็เพราะว่า ไอ่เจ้าคำนี้นี่แหละที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านอยู่ในหน้าการค้นหาของกูเกิล และอยู่ในอันดับที่ดีๆอีกด้วย หลายๆคนยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อจ้างทำ SEO

จริงๆแล้วการทำ SEO เบื้องต้นนั้นไม่ได้มีอะไรมากมายยุ่งยากมากนัก หัวใจมันอยู่ที่ "บทความ" หากเว็บเรามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา "นั่นหมายถึงมีบทความใหม่"มาโพสอยู่ตลอดเวลา มันก็คือการทำ SEO อีกหนึ่งวิธีเช่นกัน ดังที่เขาพูดกันว่า "Content is King"

ดังนั้นเว็บ bizimkoyler.com จึงจัดทำขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะ เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมบทความ ให้เว็บมาสเตอร์ได้นำบทความของตัวเองมาโพส แล้วส่งลิงค์กลับไปที่เว็บหลักของท่าน เราจึงได้แบ่งหมวดหมู่ของบทความออกเป็นหมวดหมู่เพื่อความง่ายต่อการเข้าถึงของทั้งคนอ่านและหุ่นยนต์(Bot) โดยหมวดหมู่ของเราจะเป็นดังต่อไปนี้

ข่าว-สื่อ
บันเทิง-วาไรตี้
ผู้คน-สังคมออนไลน์
เกมส์
กีฬา

ท่องเที่ยว
มือถือ-แท็บเล็ต
ยานยนต์
คอมพิวเตอร์
อินเทอร์เน็ต

ธนาคาร-การเงิน
ธุรกิจ
สุขภาพ-ความงาม
อสังหาริมทรัพย์-ก่อสร้าง

การศึกษา
หน่วยงานราชการ-องค์กร
มีทั้งหมด 16 หมวดหมู่ ทางผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เว็บมาสเตอร์จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการโพสบมความให้ตรงกับหมวดหมู่ที่เราได้สร้างขึ้น ไม่เช่นนั้นบมความของท่านจะไม่ได้รับการอนุมัติให้ขึ้นออนไลน์บนโลกอินเตอร์เน็ต

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด

ถ้าเริ่มต้นสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าเป็นวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่สามารถดูแลความคุ้มครองทั้งตัวรถยนต์เองและตัวผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยให้สามารถลดค่าเสียหายที่จะเกิดขึ้นโดยถ้าเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ส่งผลเสียหายสู่รถยนต์ของคุณได้ในส่วนนี้จึงบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มค่ามากๆที่คุณนั้นควรจะมีหลักประกันภัยเพื่อที่จะดูแลความคุ้มครองในส่วนนี้บอกได้เลยว่าถ้าคุณจะต้องนำเงินส่วนตัวมาเสียค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะไม่ส่งผลดีมากนักแต่ถ้าคุณนั้นมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะสามารถดูแลทุกอย่างอย่างเป็นระบบเลยทีเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งานกันมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ครอบครองไว้เพื่อเป็นยานพาหนะในการขับขี่บนท้องถนน ทั้งนี้จึงบอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่จะมีการให้บริการในการดูแลความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นอย่างดีในส่วนนี้มาถูกทางกันแล้วเพราะคุณจะได้พบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสามารถไว้วางใจได้ในส่วนการให้บริการและทั้งนี้ทางบริษัทยังมีรูปแบบของหลักประกันภัยที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชั้น 1 หรือชั้น …

สบู่ผิวขาว ที่คุณต้องติดใจ

สาวๆทุกคนคงอยากจะมีผิวขาวสวยเนียนใสไร้ที่ติ และตัวช่วยส่วนใหญ่ที่สาวๆเลือกใช้กันก็คือ สบู่ผิวขาว ซึ่งหลายยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินบี เพื่อบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และก็อาจจะใส่ส่วนผสมอื่นๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บางยี่ห้อก็ใส่กูลต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนังถ้าใส่มากจนเกินไป บางยี่ห้อจึงหลีกเลี่ยงไม่ใส่สารนี้ เปลี่ยนเป็นใส่สารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่างๆแทน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขัดผิวและบำรุงผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น หลายๆคนคงมีตัวเลือกสบู่ผิวขาวไว้ในใจแล้ว แต่เราจะขอแนะนำสบู่ผิวขาว VONCEOrangeBlossom Honey Soap สบู่ผิวขาวน้ำผึ้งดอกส้มจากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี และวิตามินซี AHA สารสกัดจากธรรมชาติ คือสารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งส่วนผสมต่างๆนั้นมีคุณสมบัติดังนี้ - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แข็งแรง - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ - เปลี่ยนผิวมองคล้ำให้เป็นขาวใส เนียนนุ่ม น่าสั…

เลือกบริษัทประกันรถยนต์อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลไปเสียแล้ว  แม้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต  แต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย  เพราะในยุคสมัยนี้ความรวดเร็วคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ  ผู้คนจึงเลือกซื้อรถยนต์กันไม่เว้นในแต่ละวัน  นอกจากจะมีโปรโมชั่นต่างๆ  ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมของแถมระดับพรีเมี่ยมแล้ว   บางทีก็มีประกันภัยรถยนต์แถมมาด้วย  โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มแล้วคุ้มอีก  ให้ผู้ใช้รถเกิดความประทับใจและต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่ประสานกันกับบริษัทซื้อขายรถยนต์  เพื่อเป็นการบังคับซื้อประกันภัยรถยนต์ไปในตัว  ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนบริษัทดถึงประกันภัยรถยนต์ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทซื้อขายรถและบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีสัญญาร่วมกัน  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดคือบริษัทใด ต้องผ่านการศึกษารายละเอียดและข้อมูลอย่างถี่ถ้วนเพื่อจะได้ทราบว่า  ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ตลอดจนทำให้ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  กว่ากันเมื่อต้องใช้ในการเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยชั้น1


บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความต้…